คนหุ่นดีมีแพ้!! 6 เสน่ห์ของสาวอวบ ที่ผู้ชายหลงใหลเป็นพิเศษ!!

เข้าชม : 580
     ใครเป็นสาวอวบหรือสาวไซซ์พลัสบ้าง? Gang BKK มีเรื่องดี ๆ มาบอกต่อจ้า.. นั่นคือการงัดเสน่ห์ในตัวออกมาใช้ ใครที่กำลังโสดหรือเหงาเดียวดาย จะได้มีคู่ก่อนวาเลนไทน์นี้เลย เพราะความจริงแล้วผู้หญิงเรามีความน่ารักและเสน่ห์ในตัวเองทั้งนั้น เพียงแต่คุณต้องรู้ว่าจุดไหนควรเอาออกมาใช้ให้เป็นประโยชน์ ซึ่งจะมีอะไรบ้างที่ผู้ชายสนใจในตัวของสาวอวบเป็นพิเศษ ไปดูกันเลย..


ภาพประกอบจาก www.allkpop.com

1. สะโพกเด้ง ๆ สะกดใจชาย

     ส่วนที่ทำให้ผู้ชายหลายคนหลงใหลในความเป็นสาวอวบคือ สะโพกที่พาย เห็นแล้วสะกดใจชายอยู่หมัด และทุกวันนี้ผู้ชายก็มีสเปคชอบสาวอวบจำนวนไม่น้อยเลยล่ะ

2. หน้าอกเอิ่มอก ได้ใจเต็ม ๆ
     อีกหนึ่งเสน่ห์ที่ผู้ชายคนไหนเห็นก็เป็นต้องหัวใจหยุดเต้น นั่นคือหน้าอกหน้าใจของสาวอวบที่ดู ๆ แล้วได้เปรียบสาวหุ่นดี ร่างผอม แบบทิ้งขาดเลยจ้าภาพประกอบจาก www.twitter.com @snorfulu

3. ผิวนุ่ม อบอุ่น เต็มไม้เต็มมือ
     เพราะเป็นสาวอวบจึงได้เปรียบสาวร่างบาง ผอมแห้งอย่างมาก หนึ่งในนั้นคือผิวที่เนียนนุ่ม เต่งตึง จับเมื่อไรก็เต็มไม้เต็มมือ

4. ความเป็นหญิงที่แท้จริง
     ผู้ชายหลายคนมองว่าผู้หญิงที่มีหุ่นอวบ มีน้ำมีนวล เปรียบเสมือนแม่พันธุ์ที่ดี เพราะฉะนั้นสาว ๆ อย่าได้ซีเรียสกับหุ่นของตัวเองไปนะ ซึ่งแสดงถึงความที่คุณเป็นผู้หญิงอย่างแท้จริง


ภาพประกอบจาก www.twitter.com @snorfulu

5. เป็นผู้หญิงที่เข้าถึงง่าย
     สังเกตมั้ยล่ะว่าทุกวันนี้ผู้ชายไม่ค่อยจะจีบคนหุ่นดี ๆ หน้าตาสวย ๆ กันหรอก เพราะเขากลัวจะมีแฟนแล้ว ดังนั้นสาวไซซ์อวบควรที่จะงัดไม้ตายในข้อนี้มาสู้ด้วยการเป็นคนอัธยาศัยดี คุยสนุก ผู้ชายได้รู้สึกว่าคุณอยู่ด้วยแล้วมีความสุขไงล่ะ


6. บอกถึงฐานะที่ดี
     ก็เพราะหุ่นอวบ ๆ แบบนี้ที่บ่มเพาะมานาน เกิดจากการกินเก่งนั่นเอง ดังนั้นผู้ชายมักจะคิดว่าสาวอวบเป็นคนที่มีฐานะดี หรือพูดง่าย ๆ ว่าเป็นคนมีอันจะกินนั่นเอง


ภาพประกอบจาก www.revelist.com

     เป็นยังไงกันบ้างสาวอวบทั้งหลาย รู้แบบนี้แล้วก็อย่าไปซีเรียสกับหุ่นตัวเองมากเลยเนอะ เพราะคนเรามีเสน่ห์ที่แตกต่างกันไป และความรักก็ไม่ได้ขึ้นอยู่กับหุ่นหรือหน้าตาเสมอไปหรอกนะ แต่มันสำคัญที่ความจริงใจต่างหากเนอะ
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"หมดใจทะเลาะนิสัยเนื้อคู่ความเชื่อเบื่อความสัมพันธ์เลิกความรัก