เจ็บกว่านี้มีอีกไหม? 4 สัญญาณปวดใจ เขาไม่เหลือเยื้อใยให้คุณแล้ว

เข้าชม : 331


ความรักไม่ได้ทำให้คนตาบอดหรอกค่ะ แต่เป็นคุณเองหรือเปล่า ที่เลือกจะปิดหูปิดตาเพื่อหลอกตัวเอง ให้เชื่อในสิ่งที่อยากจะเชื่อ เพราะไม่พร้อมยอมรับความจริง ว่าคนที่คุณยังรัก...เขาไม่ได้รักคุณอีกแล้ว แต่ความจริงก็คือความจริงค่ะ ปลุกตัวเองให้ตื่นด้วย 4 สัญญาณปวดใจ เขาไม่เหลือเยื้อใยให้คุณแล้ว ตกอยู่ในสถานการณ์แบบนี้อยู่หรือเปล่า ตาม LadyBKK ไปดูพร้อมกันเลยค่ะ1. เขาเห็นแก่ตัวมากขึ้น


ภาพประกอบจาก : pinterest.com

เขาไม่เหมือนคนเดิมที่คุณเคยรู้จัก ไม่เหมือนคนที่เคยบอกว่ารักคุณอีกแล้ว เขาไม่เสียสละ ไม่คิดอยากจะทำอะไรเพื่อคุณ นึกถึงแต่ความสุขและความต้องการของตัวเอง กลายเป็นคนเห็นแก่ตัวที่ไม่น่าเข้าใกล้2. เขาตอกย้ำข้อเสียของคุณ


ภาพประกอบจาก : pinterest.com

ต่อให้คุณพยายามทำดีแค่ไหน ในสายตาของเขาคุณก็ยังคงเป็นคนที่ดีไม่พอ เขามองข้ามข้อดี และมองเห็นแต่ข้อเสียของคุณ มักจะพูดตอกย้ำให้เจ็บใจ ทำให้คุณรู้สึกแย่กับตัวเองอยู่บ่อยครั้ง

3. เขาไม่อยู่ตอนที่คุณต้องการ


ภาพประกอบจาก : pinterest.com

แม้แต่วันที่คุณไม่เหลือใคร หรือต้องการให้เขามาอยู่ข้างๆมากที่สุด วันที่คุณต้องเผชิญกับเรื่องร้ายๆ วันที่คุณไม่สบาย เขาก็ยังไม่ว่างมาให้เจอ ไม่มีเวลากับไม่ให้เวลามันต่างกันนะคะ

4. เขาเห็นคนอื่นสำคัญกว่า
ภาพประกอบจาก : pinterest.com

เขาลดระดับความสำคัญของคุณลง และให้คนอื่นมาอยู่ตรงนั้นแทนที่คุณ โดยไม่แคร์ว่าคุณจะรู้สึกอย่างไร จะอยู่หรือจะไป

อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด คนจะไปรั้งอย่างไรก็คงไม่อยู่ หยุดหลอกตัวเอง เปิดตาและยอมรับความจริงที่ต้องเจอ รู้ตัวได้แล้วว่าวันนี้ เขาไม่มีเยื้อใยให้คุณแล้ว.


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"คนโสดผู้ชายหว่านเสน่ห์ความรักตกหลุมรักความสัมพันธ์ผู้หญิงมารยาหญิงอ่อยอกหักเหงา