ทำเลยเพื่อรักที่ยืนยาว!! 5 ทริคความรักทำแล้วรักมั่นคง ไม่มีเลิก!!

เข้าชม : 833
               สำหรับเรื่องความรักนั้น แน่นอนทุกคนอยากมีรักที่มั่นคง รักที่ยาวนาน และสาปส่งคำว่าเลิก คำว่าแยกทางให้หายไปจากโลกนี้ ให้พ้นจากความรักของคุณสองคน วันนี้ LadyBKK เลยมีทริคความรักที่จะช่วยให้ความรักของคุณยาวนานขึ้นมาฝาก ไปดูกันเลยยยย


ภาพประกอบจาก :pinterest.com


1. รักแล้วต้องอย่าลืมเติมความรักให้กันและกัน

:มันก็จริงอยู่ที่ทั้งคุณและเขาต่างก็รักกัน แต่อย่าลืมว่าวันนึ้งความรักมันจางลงได้เหมือนกัน ฉะนั้นสิ่งที่คุณสองคนควรทำคือ การเติมความรักให้กันอยู่เสมอ ให้เขารู้ว่าคุณรักเขา และคุณได้รับรู้ว่าเขารักคุณ แค่นี้ก็ช่วยให้ความรักของคุณมั่นคงขึ้น!ภาพประกอบจาก :pinterest.com

2. ความเสมอต้นเสมอปลาย

:สำหรับความรักแล้ว นอกจากความรักก็ยังต้องการความเสมอต้นเสมอปลายอีกด้วย ตอนคบกันใหม่ๆอะไรมันก็ดีหมด เข้ากันได้ทุกอย่าง แต่พอนานๆไปความรู้สึกมันอาจจะไม่เหมือนเดิมก็ได้ ฉะนั้นความเสมอต้นเสมอปลายคือสิ่งที่ต้องมี ทำวันนี้ให้เหมือนกับวันแรกที่คบกันนั้นแหละจะช่วยให้รักยืนยาว


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

3. อย่าลืมให้ใจกันและกัน

:ความรักคือความไว้ใจกันและกันค่ะ มันก็เหมือนกับการที่คุณฝากใจให้เขาดูแล และเขาก็เอาใจให้คุณดูแล แน่นอนว่าคุณสองคนจะดูมันอย่างดีที่สุด


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

4. อย่าปล่อยให้ปัญหาคาราคาซัง

:มีปัญหากันอย่าปล่อยทิ้งไว้นาน รีบเคลียร์กัน เพราะยิ่งปล่อยไว้นานความรู้สึกด้านลบๆ ยิ่งครอบคลุมจิต ยิ่งคิดแต่เรื่องแย่ๆ พอมาคุยกันก็เหมือนระเบิดลงยิ่งทะเลาะกันเข้าไปใหญ่ ฉะนั้นรีบคุยดีที่สุด


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

5. ซื่อสัตย์และมั่นคง

:อีกอย่างหนึ่งที่จำเป็นสำหรับความรัก นั้นก็คือ ความซื่อสัตย์และความมั่นคงค่ะ มันหมายความว่าทั้งคุณและเขาจะมีความรักให้กันและกัน และจะไม่มองหาความรักจากที่อื่น ไม่วอกแวกแม้ว่าคนอื่นจะเข้ามาจีบเยอะแค่ไหนก็ตาม


ภาพประกอบจาก :pinterest.com


ภาพประกอบจาก :tv.bectero.com
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"ความสัมพันธ์ผู้หญิงนิสัยผู้ชายผู้ชายอ่อยแคปชั่นความรักแคปชั่นหน้าฝนความรักคู่รัก