อันตราย! ผู้ชาย 4 ประเภทนี้ที่ผู้หญิงไม่ควรเข้าใกล้

เข้าชม : 1


อ่านจากหัวข้อแล้วอย่าเพิ่งเข้าใจผิดนะคะ คุณไม่จำเป็นต้องถอยห่างจากเข้าแล้วทำเหมือนเขาเป็นโรคติดต่อร้ายแรง แต่ควรเว้นระยะห่าง เพราะผู้ชายที่ LadyBKK กำลังจะพูดถึง ดีต่อใจแต่ก็แสนจะอันตรายมากเช่นกัน

1. ผู้ชายโสด
สาวๆอย่าเพิ่งดีใจแล้วรีบวิ่งเข้าชนเมื่อเจอผู้ชายที่ทั้งหล่อ รวย มีหน้าที่การงาน และที่สำคัญยังโสด เพราะความโสดของเขานี่แหละที่ทำให้คุณต้องคิดดีๆ ลองศึกษานิสัยใจคอของเขาให้นานๆ เพราะจะไม่แปลกไปหน่อยเหรอที่คนคุณสมบัติดีเลิศจะไม่มีคู่ ถ้าเผลอตัวเผลอใจเร็วเกินไปคุณอาจจะกลายเป็นแค่คนคั่นเวลาคนหนึ่งของเขาเท่านั้น


2. ผู้ชายมีพันธะอาหารในจานของคนอื่นมักดูน่ากินเสมอ แต่ก็นั่นแหละค่ะ ผู้ชายที่มีแฟนหรือมีครอบครัวแล้วก็ไม่ต่างอะไรจากอาหารต้องห้าม ที่คุณไม่ควรไปหยิบไปชิม ถึงแม้เขาจะดีต่อใจของคุณมากแค่ไหน แต่มันก็ผิดไปทุกกรณี ทั้งผิดต่อแฟนของเขา ผิดศีลธรรม และยังลดศักดิ์ศรีตัวคุณเองด้วย ทางที่ดีเว้นระยะห่างไว้ดีกว่า

3. คนอายุมากกว่าก็จริงอยู่ที่ว่าสำหรับเรื่องของความรักอายุเป็นเพียงตัวเลข แต่อายุที่ห่างกันเกินไปของคุณทั้งคู่ อาจจะกลายมาเป็นปัญหาให้คุณได้ในภายหลัง ทั้งเรื่องทัศนคติ ประสบการณ์ หรือสังคม ทางที่ดี หากเจอคนอายุมากกว่ามากๆควรเคารพเขาในฐานะอื่นจะดีกว่า

4. ผู้ชายที่ไม่ใช่ผู้ชายแค่คิดจะรักก็อกหักแล้วค่ะ เพราะเขาไม่ได้ชอบผู้หญิง ถึงแม้เขาจะงานดี ละมุนละไมแค่ไหน ก็ต้องหักห้ามใจไว้บ้างเพราะมีโอกาสน้อยมากที่เขาจะเปลี่ยนใจมาชอบผู้หญิง

บางครั้งเราก็ไม่สามารถได้ทุกอย่างตามที่เราต้องการได้เสมอไป การรู้จักหักห้ามใจและรักคนที่ควรจะรัก ก็อาจเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดที่จะปกป้องหัวใจตัวเองนะคะ
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"มีความสุขเอาใจความรักรักษาความรักแสดงความรักง้อแฟนคู่รักความรู้สึกโรแมนติกเซอร์ไพรส์อกหัก