อยู่ๆเขาก็เปลี่ยนไปไม่สนใจกันเหมือนเมื่อก่อน! มาดูสาเหตุที่ผู้ชายเลิกสนใจคุณ

เข้าชม : 292
ไม่ว่าจะเทศกาลแห่งความรัก หรือเทศกาลไหนๆ ผู้หญิงก็มีความต้องการที่จะให้ผู้ชายรักและอยู่กับเราตลอดเวลา แต่ก็ต้องมีหลายคนที่ตอนแรกรักเรานักหนา แต่อยู่ๆ เริ่มมีบางสิ่งบางอย่างที่เปลี่ยนไป มันเพราะอะไรกัน  !??? ไม่ต้องพยายามหาสาเหตุค่ะว่าทำไม เพราะวันนี้เรามี 3 สาเหตุหลักที่ผู้ชายเลิกสนใจคุณและเทคุณไป!!


1. คาดหวังมากเกินไปรึเปล่า

ความสัมพันธ์ที่มาพร้อมกับความคาดหวังมากเกินไปไม่ได้ดีเสมอไป อย่างน้อยเราต้องรู้ด้วยว่าตัวเขานั้นอยากที่จะผูกมัดหรือคาดหวังเหมือนกับคุณรึเปล่า สุดท้ายหากมีแต่เราที่คิดฝ่ายเดียวก็จะทำให้อีกฝ่ายอึดอัดและเดินจากไป วิธีแก้ง่ายๆ ก็คือหากคบใครก็ให้ใช้ชีวิตอยู่กับปัจจุบันมากกว่าอยู่กับความ "คาดหวัง "

2. เข้ากันไม่ได้

เรื่องของการเข้ากันไม่ได้นั้นอาจจะต้องใช้เวลาในการศึกษาดูใจกันอย่างมาก ช่วงข้าวใหม่ปลามัน ทุกสิ่งก็ดูเข้ากันไปหมดใช่มั้ยหล่ะ ?!!  คุณต้องลองเปิดใจเปิดตาและใช้เวลาศึกษากันนานๆ พร้อมทั้งการปรับตัวเข้าหากัน แต่ถ้าท้ายที่สุดแล้วเคมีคุณสองคนไม่ตรงกัน ก็จะต้องมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งที่เดินออกไป ใครกำลังมีความรักที่รู้สึกพยายามฝืนความเป็นตัวเราเพื่อให้รักอยู่รอด นั่นแสดงว่าคุณไม่ใช่คุณไม่ใช่คู่รักที่เข้ากันได้แล้วล่ะค่ะ3. ละเลยเรื่องความเกรงใจเมื่อคู่รักหลายๆ คู่ได้อยู่ด้วยกันนานๆ ไป สิ่งหนึ่งที่ละเลยคือเรื่องความเกรงใจ ไม่ว่าจะผายลม ฉี่ ต่อหน้าเขา มันไม่ได้เป็นสิ่งที่น่าทำเลยนะคะ อย่างน้อยคุณควรแคร์ภาพลักษณ์ของตัวเองบ้าง ดูแลตัวเองในทุกๆวันเหมือนเช่นวันแรกที่คุณได้เจอกับเขา เพราะหากคุณเปลี่ยนไป สบายเกินไป อาจทำให้เค้ามองคุณเปลี่ยนไปเช่นกัน !!ยังไงซะเราก็ขอเป็นกำลังใจให้คู่รักทุกๆคู่ อยู่ด้วยกันยาวนานและเจอคนที่ใช่และเหมาะสมนะคะ เราจะอยู่ข้างคุณเสมอค่ะบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความรักสุขภาพช่วยตัวเองผู้หญิงข้อดีของการช่วยตัวเองอกหักความรู้สึกเช็กส์