สุขสุดยอด! สะกดใจชายด้วย 5 สิ่งที่คุณควรทำกับเขา ก่อนเข้านอน

เข้าชม : 783

มีความรักว่ายากแล้ว จะรักษาความรักนั้นให้หวานชื่น ดีต่อใจ และอยู่กับคุณได้อย่างยาวนานนั้นยิ่งยากกว่า LadyBKK เข้าใจและอยากเห็นสาวๆชุ่มชื่นหัวใจ มีความรักดีๆ ถ้าให้แฟนรักแฟนหลง เหมือนต้องมนต์สะกดหนีไปไหนไม่รอด นี่คือ 5 สิ่งที่คุณควรทำกับเขา ก่อนเข้านอน จะมีอะไรบ้างตามไปดูกันเลยค่ะ

1. บอกลามือถือ


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

อยากแนบชิดสนิทกับคนรักมากขึ้น ก็ควรจะต้องห่างกันสักพักกับมือถือ ก่อนเข้านอนแนะนำให้คุณทั้งคู่ปิดโทรศัพท์มือถือ หรือวางให้ไกลหูไกลตา เพื่อจะได้ไม่มีอะไรมาดึงดูดความสนใจ หรือขัดจังหวะตอนคุณทั้งคู่เข้าพระเข้านาง แถมยังช่วยให้หลับสนิทตลอดทั้งคืนตื่นมาสดชื่นแจ่มใสอีกด้วย

2. บอกรักกัน


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

เติมความหวานให้ชีวิตคู่สักนิด ด้วยการบอกรักกันก่อนนอน อย่าเบื่อที่จะพูดคำว่ารักต่อกันในทุกๆวัน มีผลวิจัยเผยว่าการที่เราพูดหรือทำสิ่งใดซ้ำๆ จะทำให้จิตใต้สำนึกของเราจดจำสิ่งนั้น ราวกับการสะกดจิต ให้คิดและทำในอยากที่พูด

3. เปลี่ยนเรื่องของฉัน/เธอ ให้เป็นเรื่องของเรา


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

ลดช่องว่างระหว่างคุณและเขาลงด้วยการแชร์ แชร์ความรู้สึก แชร์เรื่องราวต่างๆ ไม่ว่าเรื่องเล็กอย่างเช่น วันนี้ไปเจออะไร ทำอะไรมาบ้าง หรือเรื่องใหญ่ๆ เล่าปัญหาต่างๆเพื่อช่วยกันแก้ หรือเรียกอีกอย่างว่าร่วมทุกข์ร่วมสุข

4. สัมผัสรัก

ส่งความรู้สึกดีๆที่มีให้กัน ผ่านการสัมผัสที่อ่อนโยน ไม่ว่าจะเป็น กอด หอม จูบ หรือลึกซึ้งเท่าที่ต้องการ จะช่วยกระชับความสัมพันธ์ได้ค่ะ

5. พาลูกเข้านอนภาพประกอบจาก : pixabay.com

ถ้าคุณทั้งคู่มีลูกน้อยเป็นโซ่ทองคล้องใจ หรือเด็กๆในบ้าน อย่าลืมช่วยกันพาเด็กๆเข้านอนให้เรียบร้อย เล่านิทานหรือทำกิจกรรมร่วมกันเพื่อสร้างความอบอุ่นในครอบครัว และเพื่อความสบายใจ ว่าจะไม่มีเด็กๆมาเป็น ก ข ค ในฉากเข้าพระเข้านาง

และนี่คือ 5 สิ่งที่คุณควรทำกับคนรักก่อนเข้านอน คืนนี้อย่าลืมลองทำกันดูนะคะ
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"ลูกสะใภ้เรื่องแย่ๆนิสัยผู้หญิงแต่งงานแม่สามีผู้ชายเกลียดสามีความรักในความรักความสัมพันธ์