เช็คคู่ของคุณให็ดี!! พฤติกรรม 5 อย่างของผู้ชายที่บอกว่ายังคิดถึงแฟนเก่าอยู่!!

เข้าชม : 297
        "แฟนเก่า" แหม๋...ได้ยินคำว่าแฟนเก่ามันก็ต้องรู้สึกร้อนๆหนาวๆกันบ้าง ไม่ว่าจะเป็นมนุษย์ที่อยู่ในสถานะแฟนเก่า หรือจะเป็นมนุษย์แฟนใหม่ที่ได้ยินเรื่องของแฟนเก่า มันก็ต้องเกิดความกังวลกันเป็นธรรมดา

        สำหรับวันนี้ LadyBKK ขอนำเสนอในโหมดของมนุษย์ที่ดำรงดำแหน่งแฟนใหม่ที่เกิดความสงสัยว่า เอ๊ะ! ตกลงคุณผู้ชายที่เป็นแฟนเราเนี้ยลืมแฟนเก่าแล้วจริงๆหรือเปล่า หรือเขาคบกับเราเพื่อลืมแฟนเก่า หรือเราเป็นตัวคั่นเวลาเฉยๆ อย่าเอาแต่สงสัยกันไปค่ะ ไปเช็คดูกันเลยดีกว่าว่าเขายังอะไรกับแฟนเก่าอยู่หรือเปล่ากับ พฤติกรรม 5 อย่างของผู้ชายที่บอกว่ายังคิดถึงแฟนเก่าอยู่!!1. พูดถึงเวลาที่อยู่กับแฟนเก่าบ่อยๆ        :ค่อนข้างเป็นเรื่องน่ารำคาญสำหรับมนุษย์แฟนใหม่อย่างคุณๆ เพราะผู้ชายของคุณเอาแต่พูดถึงแฟนเก่าอยู่ได้ เคยทำอันนี้ด้วยกัน เคยไปกินร้านนี้ด้วยกัน เคยนั้น เคยนี้ แม้ว่าบางครั้งเขาจะเผลอพูดออกมาโดยไม่ได้ตั้งใจ แต่อย่าปบ่อยผ่านนะคะ ต้องคุยกันสักหน่อยว่าไม่ชอบในสิ่งที่เขากำลังทำอยู่ แต่ถ้าพูดออกมามากๆจนบ่อยเกินไปมันก็อาจจะทำให้เราคิดได้ว่าเขายังคิดถึงช่วงเวลานั้นกับแฟนเก่าอยู่ก็เป็นไปได้

2. ยังเก็บของขวัญจากแฟนเก่าไว้

        :มันเป็นสิ่งที่ค่อนข้างชัดเจนว่าเขายังคงอยากเก็บสิ่งที่มีค่าในความทรงจำและบอกว่าเธอคนนั้นยังมีค่ากับเขามากแค่ไหน

3. ยังคงติดต่อกับแฟนเก่าอยู่        :ไม่ใช่การติดต่อแบบนานๆครั้ง คือการที่เขาคุยโทรศัพท์หรือแชทหาแฟนเก่าของเขาอยู่บ่อยๆ ซึ่งถ้าเขาเป็นห่วงความรู้สึกเราจริงๆเขาต้องคิดก่อนว่าสิ่งที่เขาทำจะทำร้ายจิตใจเราหรือเปล่าแน่นอน แต่ถ้าเขาไม่ยอมดึงตัวเองออกมาจากจุดๆนั้นแล้วอ้างบอกว่าเป็นแค่ "เพื่อน"

4. เผลอเรียกชื่อคุณเป็นชื่อแฟนเก่า        :มันคงไม่ใช่เรื่องน่าจดจำเท่าไหร่ถ้าคุณสองคนกำลังคุยกันอยู่แล้วเขาก็เผลอเรียกชื่อแฟนเก่าของคุณขึ้นแทนที่จะเป็นชื่อคุณ! ในใจเขาอาจจะยังคงคิดถึงแฟนเก่าเขาอยู่ก็เป็นได้5. ชอบเปรียบเทียบคุณกับแฟนเก่า        :เรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่ไม่ควรเกิดขึ้นมากที่สุดคือการที่แฟนของคุณมักจะเปรียบเทียบคุณกับแฟนเก่าบ่อยๆ อย่างเช่น "แฟนเก่าผมยังไม่ทำแบบนี้เลย" หรือไม่ก็  "แฟนเก่าผมผอมกว่าคุณอีก" นเป็นการบอกว่าเขากำลังคิดถึงช่วงเวลานั้นกับแฟนเก่า เขาคงกำลังตั้งความหวังว่าสาวๆจะต้องมีนิสัยหรือความสนใจคล้ายๆกับแฟนเก่าของเขาเอง
บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ข้อดีผู้หญิงที่ผู้ชายเกรงใจคู่รักแฟนเก่าอกหักความรักความสัมพันธ์ผู้หญิงที่ผู้ชายเจ้าชู้กลัว