6 การกระทำที่ผู้ชายมักเข้าใจผิด คิดว่าเราไป ''อ่อย'' เขาซะงั้น!!

เข้าชม : 683
ใครว่าคุณสาวๆ เป็นเพศที่ช่างมโนอยู่เพศเดียวกันล่ะคะ คุณผู้ชายนี่แหละตัวดีเลย บางทีมโนซะยิ่งกว่าคุณสาวๆ ซะอีกนะ เพราะฉะนั้นคุณสาวๆ ที่เฟรนด์ลี่ทั้งหลายต้องระวังไว้ให้ดี คุณอาจจะโดนยัดข้อหา อ่อยผู้ โดยไม่รู้ตัวก็ได้นะคะ วันนี้ LadyBKK จึงออกมาบอก กับ 6 การกระทำที่ผู้ชายมักเข้าใจผิด คิดว่าเราไป "อ่อย" เขาซะงั้น!! ให้สาวๆ รู้ตัวกัน หากไม่ชอบใคร อย่าได้ไปทำค่า

1.จับมือถือแขน

บางทีเราก็แค่จะลากเขาไปดูนั่นดูนี่นิดหน่อยจนเผลอไปจับมือกับเขาแบบไม่ได้ตั้งใจ แต่ผู้ชายดันมาคิดลึกกับเราซะงั้น ฉันล่ะเพลีย

2.กอดคอ เกาะไหล่

จริงๆ มันก็แค่การแสดงความเป็นเพื่อน แสดงความเป็นมิตรอะไรอย่างนี้ แต่กลายเป็นโดนมองว่าอ่อยซะอย่างนั้นแหละ

3.ชวนไปไหนสองคน

ก็แบบ มีฟีลว่าอยากจะมีเพื่อนไป ชวนผู้ชายจะได้ปกป้องเราได้ไง แต่เขากลับหาว่าเราอยากจะหาโอกาสอยู่กับเขาสองต่อสองไปอี๊ก

4.อ้อนขอความช่วยเหลือ

มันก็อดไม่ได้นะ ที่ผู้หญิงอย่างเราจะต้องไปอ้อนขอความช่วยเหลือจากผู้ชาย ซึ่งไอ้สายตาวิงวอน น้ำเสียงออดอ้อนของเราน่ะ มันไปปะทะต่อมมโนของผู้ชายเขาได้ดีเชียวล่ะ

5.พูดจาเพราะๆ ด้วย

แหม บางทีคนเราก็ไม่ใช่ว่าจะต้องหยาบคายไปซะทุกวันป่ะ มันก็ต้องมีมุมที่อยากจะพูดจาดีๆ บ้าง ให้เกียรติปผู้ชายบ้างอะไรอย่างนี้ ดันถูกกล่างหาว่ามาอ่อยไปซะได้


6.แต่งตัวสวยเป็นพิเศษ

ผู้หญิง กับความสวยความงามน่ะมันของคู่กันอยู่แล้ว บางครั้งเราตั้งใจแต่งตัวเพื่อให้ตัวเองดูดี แต่พอเขามองแล้วดันมโนคิดว่าเราแต่งไปเพื่อเขาซะอย่างนั้น

โถถถ คุณผู้ชายนะคุณผู้ชาย ดันชอบคิดไกลกับอะไรเล็กๆ น้อยๆ พวกนี้ซะได้ ขอบอกเลยนะจ๊ะว่าถ้าพวกเราคิดจะอ่อยจริงๆ น่ะ มันมีอะไมากกว่านี้อีกเยอะจ้า ถ้าเรื่องแค่เนี้ย เขาเรียกว่า เป็นธรรมชาติของสาวๆ ต่างหากเล่า!
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"คำถามคิดถึงเเฟนเก่าความสัมพันธ์ความรักแฟนเก่าเสียใจ