เจ็บแทบกระอัก! 5 สัญญาณชี้ชัด คุณกำลังถูกคนรักสวมเขา

เข้าชม : 918
รู้สึกบ้างไหมว่าเดี๋ยวนี้ คนรักของคุณดูแปลกไป ไม่หวาน ไม่ใส่ใจ ทำอะไรๆไม่เหมือนคนที่ยังรักกัน คุณแค่คิดมากไปเอง หรือว่าเขากำลังนอกใจจริงๆ หยุดหลอกตัวเองได้แล้วค่ะ แล้วตาม LadyBKK ไปดู 5 สัญญาณชี้ชัด คุณกำลังถูกคนรักสวมเขา ตรงกี่ข้อไปเช็คเลย

1. เปลี่ยนไปนะภาพประกอบจาก pixabay.com


คนรักกัน คบกัน ถ้ามีใครสักคนเปลี่ยนไป เชื่อว่าต้องดูออก ทั้งคำพูด สีหน้า ท่าทาง หรือแม้แต่สายตาที่เขามองคุณ ก็สามารถบอกได้ว่าความรู้สึกที่เขามีให้ ยังเหมือนเดิมอยู่ไหม ถ้าจากคนพูดเก่งกลายเป็นเงียบ พูดจาทำร้ายจิตใจ หรือไม่กล้าสบตา มีแววแล้วว่าเขาคุณกำลังจะงอก

2. มีแต่คุณที่พยายาม


ภาพประกอบจาก pixabay.com

จะให้ความสัมพันธ์แบบคู่รักเป็นไปอย่างราบรื่น ต้องอาศัยความร่วมมือกันของคนทั้งคู่ ถ้าตอนนี้คุณกำลังรู้สึกว่า มีแต่คุณที่ต้องพยายาม พยายามยื้อ พยายามรั้ง พยายามทำให้รักมันดี ในขณะที่เขาหาเรื่องทะเลาะ ไม่เคยเป็นฝ่ายยอม แบบนี้เริ่มไม่ใช่เเล้วค่ะ ไม่บอกก็รู้ว่าเขากำลังหาโอกาสเลิก

3. ข่าวแว่วเข้าหู


ภาพประกอบจาก pixabay.com

ไม่มีมูลหมาไม่ขี้หรอกค่ะ ปกติไม่มีใครอยากเข้าไปยุ่งเรื่องครอบครัวของคนอื่น เพราะมันเสี่ยงว่าถ้าเขาดีกัน คนบอกจะกลายเป็นหมา มองหน้ากันไม่ติด ถ้ามัใครสักคนหวังดีเดินมาบอกคุณว่า เธอๆ ฉันเห็นแฟนเธออยู่กับผู้หญิงคนอื่น ก็ฟังไว้บ้าง แต่อย่าเพิ่งเชื่อถ้ายังไม่พิสูจน์ และอย่าบอกใครว่าคุณรู้มาจากเขา จะได้ไม่โง่

4. ห่างเหินเรื่องลึกซึ้ง


ภาพประกอบจาก pixabay.com


อย่าว่าเเต่สัมพันธ์ลึกซึ้งเลย เขาไม่เเม้เเต่จะอยากแตะ อยากกอด อยากหอมคุณเหมือนเมื่อก่อนด้วยซ้ำ มันผิดวิสัยของผู้ชายค่ะ ยิ่งถ้าปกติเขาคือจอมหื่นเเล้วล่ะก็ แปลว่าตอนนี้อาจกำลังมีใคร ทำหน้าที่ตรงนั้นเเทนคุณแล้วหรือเปล่า

5. ทำอะไรก็ผิด

ไม่ว่าคุณจะทำอะไร ก็ดูจะขัดใจ ขัดตาเขาไปหมด น่าเบื่อ น่ารำคาญ อะไรที่เคยทำแล้วดีเดี๋ยวนี้กลับไม่ชอบ ไม่อยากอยู่ใกล้ๆ ถ้าเขาไม่มีคนใหม่ให้เปรียบเทียบ คุณจะน่ารำคาญขนาดนี้ไหม ลองถามใจดู

ถ้าคนรักของคุณกำลังทำสิ่งเหล่านี้กับคุณ ควรเปลี่ยนจากสถานะคนรัก ให้กลายเป็นแค่อดีต แล้วกลับมารักตัวเองให้มากๆ อย่ายอมถูกมองเป็นคนโง่เลยค่ะ
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"หยุดผู้ชายเจ้าชู้คู่ชีวิตมัดใจสามีความรักผู้ชายมัดใจผู้ชาย