9 ความเชื่อผิด ๆ ของชีวิตคู่ ต่อให้คบมานานแค่ไหน ก็เลิกกันได้!!

เข้าชม : 1
     หลายคนอาจจะเคยเห็นความรักของคู่อื่น ๆ ที่เขาคบกันมานาน แต่อยู่ ๆ ก็เลิกกันซะอย่างงั้น ซึ่งเหตุผลส่วนใหญ่ก็ล้วนแล้วแต่มีความเชื่อผิด ๆ ที่ยังใช้กับความรักกันอยู่ จึงทำให้ชีวิตคู่ไม่ค่อยราบรื่นเท่าไรนัก และวันนี้ LadyBKK จะมาชี้ชัดให้ทุกคนได้รู้กันไปเลยว่า.. ความเชื่อไหนที่มันผิด อย่าเอามาใช้กับความรักเด็ดขาด เพราะมันอาจทำให้ชีวิคู่ของคุณล้มเหลวได้

ความเชื่อผิด ๆ : โกหกคนรักเพื่อให้เขาสบายใจ (ที่รักฉันซื้อชุดนี้มาแค่ไม่กี่บาทเอง)ความเป็นจริง : ความจริงอาจจะเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดความสงบในชีวิตคู่ก็ได้ (ฉันซื้อชุดนี้มาในราคาเซลล์)
ความเชื่อผิด ๆ : เป็นผู้หยิงที่อ่อนแอ ผู้ชายจะได้ปกป้อง (ช่วยถือกระเป๋าให้หน่อยสิ)ความเป็นจริง : ไม่จำเป็นต้องอ่อนแอเสมอไป เพราะชีวิตคู่คือการดูแลซึ่งกันและกันต่างหากความเชื่อผิด ๆ : ใช้เซ็กส์แก้ปัญหาความเป็นจริง : เซ็กส์ คือการแสดงออกทางความรักอย่างหนึ่งความเชื่อผิด ๆ : ตัวต้องติดกันตลอดเวลาความเป็นจริง : ทุกคนย่อมอยากมีเวลาเป็นของตัวเอง เพื่อใช้ชีวิตในแบบที่อยากเป็นบ้างความเชื่อผิด ๆ : ทำกิจกรรมร่วมกันเสมอความเป็นจริง : กิจกรรมที่คนเราชอบไม่จำเป็นต้องทำเหมือน ๆ กัน เพราะการฝืนความรู้สึกไม่ค่อยดีนักความเชื่อผิด ๆ : งานบ้านเป็นหน้าที่ของผู้หญิงความเป็นจริง : มันคือหน้าที่ของทุกคนที่ควรช่วยกันต่างหากความเชื่อผิด ๆ : มีลูกเพื่อเป็นเครื่องผูกมัดกันและกันความเป็นจริง : การมีครอบครัวในเวลาที่พร้อมจะดีที่สุดความเชื่อผิด ๆ : วันพิเศษต้องเป็นอะไรที่พิเศษมาก ๆความเป็นจริง : การใช้เวลาร่วมกันสองคน ก็ถือว่าเป็นสิ่งที่พิเศษได้แล้วความเชื่อผิด ๆ : จริงจังกับชีวิตคู่แบบสุด ๆ ทุกอย่างต้องเป๊ะความเป็นจริง : ควรมีเวลาที่ผ่อนคลายบ้าง จะทำให้ความรักเป็นไปแบบสบาย ๆ ไม่กดดัน


บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"รักแฟนหลงใหลสัญญาณความรักใส่ใจคนรักผู้หญิงฉลาดคู่รักสเปคสาวความรัก