เรื่องนี้สำคัญ! หมั่นทำการบ้านเข้าไว้รักจะได้ยืนยาว

เข้าชม : 912
    เราเชื่อว่าสาวๆ สมัยนี้พบเจอปัญหา "แฟนไม่ยอมทำการบ้านสักที!" รู้สึกว่ายิ่งคบนาน ฝั่งตรงข้ามยิ่งเปลี่ยนไป ... ละเลยการบ้านบนเตียงมากขึ้น สะกิดทีก็เหนื่อยบ้างแหละ ทำงานหนักบ้างแหละ เมื่อยขาบ้างแหละ โอยยย ผลัดวันประกันพุ่ง จนไม่รู้ว่าจะพุ่งไปที่วันไหนกันแน่ เรื่องแบบนี้มันสำคัญนะคะ หมั่นทำการบ้านเข้าไว้รักจะได้ยืนยาว มาลองเอาเคล็ดลับไปใช้ดู บางทีผ. อาจจะรู้สึกว่าอยากส่งการบ้านมากขึ้นก็เป็นได้ ><
1. เปลี่ยนชุดนอนแบบใหม่ให้ดูเย้ายวนมากขึ้น

อันนี้ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า "ภาพลักษณ์" คือสิ่งแรกที่สามารถดึงดูดสายตาชายหนุ่มให้หลงไหล เกิดอารมณ์กับพวกเธอได้ และนั่นก็คือสิ่งที่แฝงความหมายอยู่ลึกๆ ให้พวกเค้าได้รู้ว่าตัวเธอน่ะกำลังทอดสะพานให้เค้าอยู่นะ อารมณ์ประมาณว่า "ฉันพร้อมแล้วที่รัก!" เราแนะนำว่าพวกเธอต้องเปลี่ยนชุดให้ดูเว้าๆ แว่งๆ ดูน่าค้นหา น่าฉีกให้ขาดอะไรทำนองนั้น หรือถ้าสาวบางคนที่ปกติก็มีรสนิยมใส่ชุดนอนแบบนั้นอยู่แล้ว ครั้งก็ลองนอนแบบ Naked กันดูไปเลยค่ะ รับรองว่าต้องมีเอามือมาจับ มาลูบ มาคลำอย่างแน่นอน
2. สัมผัสกระตุ้นอารมณ์

ข้อนี้บอกเลยว่าเวิร์คมากกก! เธอก็รู้อยู่ว่าพวกหนุ่มๆ น่ะ เค้าแพ้และอ่อนไหวกับสัมผัสที่มากระตุ้นให้พวกเค้าเกิดอารมณ์กันอยู่แล้วเรา แนะนำให้เริ่มแบบไม่น่าเกลียดด้วยการนวดนั่นเอง เอ่ยไปด้วยน้ำเสียงน่ารักใสๆ หรือใครจะมาสายเย้ายวนก็ได้ว่า "มานอนนี่มาที่รัก ... ฉันจะนวดตัวคุณให้สบายเอง" แสดงออกได้ถึงความห่วงใย ใส่ใจที่คุณมี รวมถึงพอเริ่มนวดก็ค่อยๆ ไล้มือไปตามจุดอ่อนไหวต่างๆ ของผู้ของคุณ รับรองว่ามันต้องมีจัดกันบ้างแหละ!3. รอเค้าเริ่มเคลิ้ม จะได้เฟิร์มให้อยู่หมัด

เมื่อคุณและเค้าเข้านอนกันแล้วบนเตียง ไฟสลัวๆ จุดเทียนอโรม่าไว้สร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลาย นอนกอดกันไปมา พอรู้สึกว่าเค้าเริ่มเคลิ้มหรือเริ่มจะหลับ เราก็ค่อยๆ รุกค่ะ จับนู่นบ้าง จูบนี่บ้าง มือไปทางนี้ ขาไปทางโน้นบ้าง รับรองว่าบรรยากาศและเพื่อนร่วมเตียงเป็นใจ ชายคนไหนก็คุมตัวเองไม่อยู่ค่ะ
อย่าว่างี้งั้นเลยนะ! ... เอาจริงๆ เรื่องเพศก็คือเรื่องธรรมชาติที่ไม่ว่าเพศไหนก็มีได้ ไม่มีใครตัดสินว่าถูกหรือผิด มีแต่คำว่าควรกับไม่ควรมากกว่า เพราะการที่เราจะแสดงออกถึงอารมณ์ทางเพศกับใคร คนนั้นก็ต้องเป็นคู่ครองของเราอย่างถูกต้อง สำคัญเลยที่ผู้หญิงอย่างเราต้องรู้จักป้องกันตัวเองไม่ให้ตั้งครรภ์และสร้างความปลอดภัย ใส่ถุงไว้ยังไงก็สบายใจกว่านะ! อย่าใจอ่อนเคลิ้มไปกับเค้าล่ะว่าไม่ใส่ก็ได้ ไม่เป็นไร นี่เตือนไว้เลยยย!
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"ความสัมพันธ์คู่รักขี้เหร่ความรักข้อดีร้ายก็รัก