ความในใจ 5 ข้อจากคนบอกเลิก ที่อยากให้แฟนเก่าเปิดใจรับฟัง

เข้าชม : 222
เพราะสังคมมักจะตราหน้าว่าคนที่บอกเลิกแฟนคือคนผิด คนเลว คนไม่ดี พวกเขาเหล่านี้จึงได้แต่ก้มหน้ารับความผิดต่อไปอย่างพูดอะไรไม่ได้ วันนี้ LadyBKK จึงเปิดโกาสให้บรรดาคนที่เป็นฝ่ายบอกลาทั้งหลาย ได้มาอธิบายถึงความในใจของพวกเขากัน อยากให้ลองเปิดใจรับฟังกันดูนะคะ จะได้รับรู้อีกมุมหนึ่งของพวกเขาบ้าง1.คนบอกเลิกก็เจ็บปวดไม่แพ้กัน

ใครว่าคนบอกเลิกไม่เจ็บ เจ็บแบบสุดๆ ไปเลยล่ะ ใครกันจะไม่ทรมานกับการที่ต้องลาจากกับคนที่เคยรักเคยผูกพัน เป็นความสูญเสียที่เป็นฝ่ายเลือกเองด้วย มันเจ็บปวดจริงๆ นะ

2.ไม่มีใครอยากทำร้ายใจใครหรอกไม่มีใครต้องการที่จะทำร้ายจิตใจของใครเลย โดยเฉพาะกับคนที่เรารัก แต่บางทีคนเรามันก็เลือกไม่ได้ เพราะถ้าไม่ทำร้ายจิตใจเธอ ฉันก็ต้องทำร้ายจิตใจของตัวฉันเอง เลือกตัดใจให้จบไปเลยดีกว่า

3.การเลิกกันไม่ได้หมายความว่าคุณทำอะไรผิด

คุณไม่จำเป็นต้องถามหาเหตุผลหรอกว่าคุณทำอะไรผิด คุณไม่ดีตรงไหน เพราะการเลิกกันมันเป็นเรื่องที่เราทั้งคู่ไปกันไม่ได้มากกว่า

4.ก่อนตัดสินใจบอกเลิก ก็ร้องไห้มาหลายยก

อย่าได้คิดว่าการบอกเลิกเป็นอะไรที่นึกจะพูดก็พูดออกมาอย่างง่ายๆ เราต้องใช้ความพยายามมากมายก่อนที่จะตัดสินใจ เรานั่งคิดทบทวน นอนร้องไห้ เสียน้ำตาไปหลายต่อหลายหยด ในขณะที่คุณไม่เคยดูออกเลย5.เราไม่เคยหลอกคุณว่าเรารักคุณ

อย่าคิดเลยว่าฉันเข้ามาหลอกคุณ ที่ผ่านมาฉันไม่เคยหลอก มันคือความรักจริงๆ แต่เมื่อความรักมันหมดลงแล้ว ฉันก็แสดงความจริงใจออกมาด้วยการบอกเลิกไปตรงๆ มันอาจจะทำให้คุณต้องเจ็บ แต่อย่างน้อยก็ดีกว่าฉันหลอกลวงคุณนะ

เป็นยังไงกันบ้างคะกับความในใจของคนบอกลาที่เราเอามาฝากกัน จบกันด้วยความเข้าใจซึ่งกันและกันดีกว่านะ อย่างน้อยเราก็เคยรักกันนี่นาบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความสัมพันธ์เจ้าชู้ความรักฝรั่งรักทางไกลชาวต่างชาติทะเลาะ