สัญญาณรัก ที่จะบอกสาวๆ ว่าเขานี่แหละใช่เลย

เข้าชม : 819
กว่าจะหาคนที่ใช่เจอมันช่างเป็นเรื่องที่ยากลำบากหนักหนา แล้วจะรู้ได้ยังไงล่ะว่าคนนี้ที่เราคุญด้วยคือคนที่ใช่สำหรับคุณ? หรือจะต้องพิสูจน์ยังไงดีถึงจะรู้กันว่าเขานี่แหละ ที่เราควรจะเทใจให้... วันนี้เรามาส่องสัญญาณรักกันดูค่ะ

ความรักเป็นเรื่องของคนสองคน ที่บางครั้งก็ยากเกินกว่าที่เราจะเข้าใจ บางครั้งก็สบสนว่าคนที่เดินข้างๆ จะใช่หรือไม่? แล้วเขาจะอยู่กับเราตลอดไปหรือเปล่านะ? คำถามมากมายเกิดขึ้น แต่ก็ยังไม่รู้ซักทีว่าเขาคนนี้ใช่หรือเปล่า วันนี้เราเลยมีสัญญาณรัก ที่จะบอกสาวๆ ว่าเขานี่แหละใช่เลยมาฝากค่าาา ลองมาเช็คกันดูซิ อิอิ

25 สัณญาณที่จะบ่งบอกว่าเขาคนนั้นคือคนที่ใช่สำหรับคุณ

    1. คุณจะไม่สามารถจินตนาการได้เลยว่าหากขาดเขาไปคุณจะอยู่ได้อย่างไร    2. แค่มองตากันก็รู้ใจ
    3. เขาสามารถทำให้คุณตื่นเต้นได้ในทุกๆ วัน    4. เขารู้ว่าจะทำให้คุณใจเย็นลงได้อย่างไร และจะทำให้คุณหายเครียดได้อย่างไรเช่นกัน    5. เขาจะใส่ใจคุณในทุกรายละเอียด    6. เวลาผ่านล่วงเลยไปเป็นปี เราก็ยังรู้ใจกันและกันอยู่    7. อยู่ด้วยกันแล้วรู้สึกเป็นตัวของตัวเอง    8. หลังจากห่างกันเพียงไม่กี่วันเขาและคุณต่างโหยหาที่จะคุยกัน ในสิ่งที่ขาดหายไปในช่วงนั้น
    9. ราวกับว่าคุณรู้จักกันมาเป็นเวลาเนิ่นนาน    10. หากคุณมีความคิดเห็นที่ไม่ตรงกัน แต่คุณก็ยังสามารถปรับและเดินไปด้วยกันต่อไป    11. ถึงแม้ว่าคนรอบข้างจะไม่เข้าใจคุณ แต่คุณก็สามารถฝ่าฟันมันไปได้    12. ครอบครัวของเขารู้สึกเหมือนคุณเป็นครอบครัวเดียวกัน    13. คุณจะไม่เรียกร้องที่จะค้นหาผู้คนใหม่ๆ อีก ในเมื่อสิ่งที่คุณมีมันดีอยู่แล้ว    14. คุณจะยิ้มเมื่อเขายิ้มไปกับคุณ และคุณจะเศร้าเมื่อเขาเศร้าด้วยกัน    15. เขาจะเป็นส่วนหนึ่งในทุกๆ เรื่องที่คุณเล่าเสมอ    16. เขารู้สึกว่าสิ่งที่คุณทำแล้วคนอื่นว่าแปลกประหลาดนั้นมันแสนจะวิเศษสำหรับเขา คุณเองก็เช่นกัน    17. คุณเป็นคุณที่ดีกว่าในวันที่มีเขาอยู่เคียงข้าง    18. ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นเขานี่แหละที่จะคอยอยู่เคียงข้างคุณเสมอ    19. คุณทั้งสองเป็นทีมเวิร์คที่ดีในการทำสิ่งต่างๆร่วมกัน    20. คุณรู้สึกอบอุ่นและปลอดภัยเสมอเมื่อมีเขาอยู่    21. คุณจะรู้สึกว่าบ้านที่แท้จริงนั้นไม่ใช่เพียงแค่ตัวบ้าน แต่นั้นหมายถึงคนที่อยู่ในบ้านต่างหากล่ะ    22. คุณน่ารักที่สุดสำหรับเขา    23. ไม่ว่าคุณจะเป็นอย่างไร เขาก็จะรักคุณอยู่ดี    24. คุณจะอยากมีชีวิตอยู่เพื่อกันและกัน    25. ไม่ว่าคุณจะทำอะไร จะคิดถึงเขาเสมอเป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับสัณญาณที่บ่งบอกว่าเขาคือคนที่ใช่สำหรับคุณ ตอนนี้ก็ได้เวลา เช็คลิสต์กันแล้วเนอะว่าตรงตามนี้รึปล่าว ถ้ามากเกิน 10 ข้อ ก็เริ่ดเล้ยย... ยังไงเราเอาใจช่วยนะคะ!!
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"คู่รักความสัมพันธ์สัญญาณรักร่วงวิธีขอไลน์สาวจีบสาวความรักเลิกกันทะเลาะกัน