เจ็บจี๊ดทั้งนั้น!! 7 คำพูดยอดฮิต ที่ผู้ชายใช้บอกเลิกผู้หญิงที่ไม่รักแล้ว

เข้าชม : 422
     เชื่อว่าใครหลายคนคงเคยเจอกับประโยคบอกเลิกที่เจ็บจี๊ดที่สุดมาแล้ว แต่สาวๆ รู้มั้ยว่า? คำพูดไหนบ้างที่ผู้ชายเขาชอบใช้บอกเลิกอยู่บ่อยๆ.. วันนี้ LadyBKK ได้รวบรวม 7 ประโยคสุดฮิตคลาสสิคตลอดกาล มาให้เพื่อนๆ ได้รู้ทันผู้ชายก่อนโดนเทแบบไม่รู้ตัว จะมีประโยคไหนบ้างไปดูกันเลย..1. "เข้ากันไม่ได้"
     ประโยคนี้บางทีผู้หญิงอย่างเราก็ไม่รู้หรอกเนอะ ว่าจริงๆ แล้วเข้ากันไม่ได้มันเป็นเพราะเหตุผลอะไร จะเพราะนิสัยที่ไม่เหมือนกันหรือเพราะความชอบที่ต่างกันแบบสุดขั้ว ถ้าเพื่อนคนไหนเจอการบอกเลิกด้วยประโยคนี้ ก็ให้บอกเขาไปตรงๆ เลยว่า "คิดคำบอกเลิกได้แค่นี้หรอ"

2. "อยากให้เธอเจอคนที่ดีกว่า"
     ผู้ชายแมนๆ เขาจะไม่ใช้คำนี้กับผู้หญิงที่รักหรอกนะ เพราะการที่ปล่อยให้แฟนตัวเองไปหาคนที่ดีกว่ามันไม่ได้ซึ้งอะไรเลย สู้เขายอมปรับตัวเองให้ดีขึ้นแล้วก็เป็นคนดีแบบที่อยากให้เราไปเจอมันไม่ง่ายกว่าหรอ จริงมั้ย?3. "ห่างกันสักพัก"
     ไอ้คำที่บอกว่าห่างกันสักพักนี่มันนานแค่ไหนอยากจะถามจริงๆ จำไว้เลยนะคะสาวๆ ถึงมันจะไม่ใช่คำที่บอกเลิกกันตรงๆ ก็เถอะ แต่มันหมายความว่าเขาต้องการให้เราห่างออกมาจากชีวิตเขานั่นแหละ

4. "อยากอยู่คนเดียว"
     สงสัยเหมือนกันนะว่าทำไมมีแฟนอยู่ดีๆ กลับอยากอยู่คนเดียวซะงั้น.. ประโยคนี้ความหมายมันก็คล้ายๆ กับประโยคในข้อ 3 นั่นแระ

5. "กลับมาเป็นเพื่อนกันเถอะ"
     ถึงจะไม่ใช่ประโยคบอกเลิก แต่ก็เจ็บจี๊ดสุดๆ ไปเลยกับประโยคนี้ เพราะมันหมายถึงการที่เราไม่สามารถจะทำอะไรแบบที่คนเป็นแฟนกันเขาทำได้แล้ว เหมือนกับว่าลดสถานะจากแฟนมาเป็นเพื่อนนั่นแหละ

6. "เราอยู่ไกลกันเกินไป"
     อันนี้คนที่มีแฟนอยู่ไกลๆ ก็อาจจะต้องเจอกับประโยคบอกเลิกนี้ก็เป็นได้ เคยได้ยินมั้ยกับคำที่ว่า "รักแท้แพ้ระยะทาง" ไงล่ะ7. "เรามีคนอื่นแล้ว"
     ผู้ชายที่อยากจะคบกับเราจริงๆ เขาไม่มีทางจะพูดประโยคนี้กับเราแน่ๆ ฉะนั้นสาวๆ คะ หากใครโดนบอกเลิกด้วยประโยคนี้ก็อย่าได้แคร์อะไรเลย กลับมารักตัวเองดีที่สุดเนอะ

     การบอกเลิกไม่ว่าจะเป็นประโยคไหนมันก็ไม่ดีทั้งนั้นแหละเนอะ เอาเป็นว่าสาวๆ คนไหนถ้าไม่อยากให้ตัวเองเจ็บหนักๆ เวลาโดนบอกเลิก ก็ต้องติดตามทริคหรือเคล็ดลับต่างๆ จากทาง LadyBKK ไว้ให้ดี จะได้เอามาประยุกต์ใช้ป้องกันหัวใจตัวเองนะ

ขอบคุณภาพประกอบจาก www.pinterest.com


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ผู้ชายหนีผู้ชายคู่รักสาวโสดความสัมพันธ์ความรักเจ้าชู้ชอบหายไป