หยุดโง่และตาสว่างได้แล้ว!! 20 สัญญาณเตือนคุณกำลังจะถูกผู้ชายเท!!

เข้าชม : 1
         บางครั้งความรักก็มักจะเล่นตลกกับมนุษย์สาวๆอย่างเราเสมอๆ ในวันที่คุณคิดว่าความรักของพวกคุณสองคนกำลังสุกงอมได้ที่ ความจริงแล้วมันอาจจะเป็นแค่เหรียญด้านเดียวที่เขาแสดงให้คุณเห็นก็ได้ เขาอาจจะคบกับคุณเพียงแค่เล่นๆ หรืออะไรก็ตามแต่ และแน่นอนคุณไม่ทันเล่ห์เหลี่ยมของเขาหรอก วันนี้ LadyBKK เลยมีวิธีสังเกตคุณผู้ชายมาฝาก ถ้าเขาทำแบบนี้เตรียมใจไว้เลย เขาจะเทคุณแล้วละ ไปดูกันเลย         1. เขาเป็นคนไม่อยู่กับที่ :หาตัวยากเหลือเกิน เมื่อวานติดต่อได้ วันนี้ติดต่อไม่ได้ วันที่ติดต่อไม่ได้หมายความว่าเค้าไม่อยากเจอคุณไง


         2. แบบที่คุณได้รับเค้าก็ทำกับคนอื่นเช่นกัน :อะไรที่คุณคิดว่าเขาทำให้คุณเป็นพิเศษ ความจริงแล้วเขาทำให้คนอื่นเหมือนกัน แล้วแบบนี่คุณเรียกว่าตัวเองเป็นคนพิเศษอยู่หรือเปล่า?

         3. ดูหนังด้วยกันคืออะไรไม่เคยได้สัมผัส :ไม่ใช่แค่หนังนะ ที่สาธารณะต่างๆด้วย ถ้าเค้าเอาแต่ชวนคุณมาดูหนังที่ห้อง เพราะเค้าไม่ต้องการให้คนอื่นเห็นคุณไงหล่ะ คุณก็มีค่าแค่ตอนที่อยู่ในห้องแค่นั้นแหละ         4. พบกันแต่ละครั้งไม่เคยนัดล่วงหน้า :อยากไปไหนก็ชวนคุณไป แถมคุณไม่สามารถขัดขืนเค้าได้ แบบนี้มันเข้าข่ายเห็นแก่ตัวแล้ว แต่สาวๆอย่างเราพอชอบเขาหน่อย ก็ใจอ่อนไปด้วยทุกที แบบนี้ต้องคิดให้ดีเลยนะว่าเรามีคุณค่าอยู่เปล่า?

         5. ชำนาญแต่เรื่องทางไปห้องนอน :ไปห้องกี่ทีก็มุ่งตรงไปห้องนอนตลอด เพราะเขาคาดหวังแต่เรื่องอย่างว่าจากคุณเท่านั้นไง

         6. ไม่กล้าโชว์หวานกับคุณเวลาอยู่ข้างนอก :ไม่เคยจะจับมือ ต่อหน้าผู้คน แต่เมื่ออยู่ด้วยกันสองคนจะหวานมากเป็นพิเศษ จะรักเราเหมือนเราคือคนสำคัญ         7. อนาคตคืออะไรไม่รู้ :แพลนที่ยาวที่สุด ที่คุณจะมีต่อเขาได้ก็คือ คืนนี้เจอกันที่ไหน อนาคตอีก 5 ปี 10 ปี แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยสำหรับคนอย่างเขา เรื่องแต่งงานหรอ.. พับไว้เลย

         8. ไม่ต้องรู้ว่าเราคบกันแบบไหน :ถ้าเขาให้คำจำกัดความสัมพันธ์ของคุณกับเค้าไม่ได้ ก็หมายความว่า เขาไม่จริงจังกับเรามากพอ ถึงเวลาต้องโบกมือได้แล้ว อย่าโลกสวย

         9. เวลาอยู่บนเตียงไม่เคยเรียกชื่อคุณ :ถ้าสมองเค้าไม่ต้องการคุณจริงๆเค้าจะเรียกคุณว่าที่รักแทน เพราะคุณไม่ใช่ความต้องการที่แท้จริงที่เค้าจะมีเซ็กซ์กับคุณ         10. การโกหกเป็นเรื่องง่ายๆเป็นเรื่องง่ายสำหรับเขา :เขามักจะพูดเรื่อง เพื่อนของเขาที่นอกใจแฟนได้ง่ายๆ พูดเรื่องคนรอบข้างถึงความสัมพันธ์ที่ไม่จีรังยั่งยืน เพราะเขามองว่ามันเป็นเรื่องที่ไม่ผิดเลยไงล่ะ และคุณเองก็จะโดนแบบนี้เข้าสักวัน

         11. สำหรับเขาการแต่งงานคือเรื่องที่เสียเวลา และ พลังงานในชีวิต :ความสุขของเขาไม่ใช่เรื่องการได้อยู่ด้วยกัน หรือ มีชีวิตคู่แต่อย่างใด เป้าหมายในชีวิตเขากลายเป็นเรื่องอื่นๆ และการที่เขาเปรยกับคุณว่า ไม่อยากแต่งงานอยู่บ่อยๆ นั่นหมายความว่าเขาไม่อยากรับผิดชอบชีวิตใคร อยากมีชีวิตที่แสนอิสระ ที่ไม่มีคุณ

         12. ไม่เคยบอกเรื่องส่วนตัว :เพราะเขาต้องการแค่เรื่องอย่างว่าจากคุณ และ คุณก็จะรู้เพียงแค่เรื่องอย่างว่าของเขาเท่านั้น         13. คุณเป็นแค่ 1 ในตัวเลือกของเขา :ไม่ว่าจะแฟนเก่าที่เขายังคงพูดถึงเป็นประจำ สาวรอบข้างอื่นๆเอย เขาแทบจะไม่หยุดที่คุณแต่อย่างใด  เพราะเขามีคุณเป็นตัวคั่นเวลาเท่านั้นไง

         14. คุณคือตัวเลือกที่เขาสนใจเมื่อเขา "เมา" :เพราะเวลาปกติแทบจะหายไป แต่พอเมาๆ นึกอยากจะโทร ก็โทร นึกอยากจะมาเจอ ก็มาเจอซะงั้น ถ้าอย่างนี้ ก็พอจะรู้ได้แล้วแหละว่าเค้าต้องการอะไรกันแน่จากคุณ

         15. ไม่ค่อยสนใจปัญหาคุณ :เวลาที่คุณเล่าปัญหาของคุณเขาจะไม่อยากฟัง ไม่นึกแคร์ ไม่ถามถึงปัญหานั้นในเชิงลึกเพื่อให้คุณระบาย ออกอาการหงุดหงิด ก็อย่าเสียเวลากับคนแบบนี้เลย         16. ไม่เคยพาไปเจอครอบครัว :ไม่ว่าจะไปงานไหนด้วยกัน เขากลับไม่เคยเอ่ยปากชวนคุณไปเจอทางบ้านเขาเลย ยิ่งถ้าคบกับนานๆแล้วไม่มี อันนี้น่าห่วงสุดๆเลยล่ะ  เพราะเขาไม่พาคุณก้าวไปสู่ความสัมพันธ์ที่จริงจังเลยน่ะสิ


         17. ไม่เปิดตัวกับใคร แม้แต่กับเพื่อนของเขาเอง :เดินจับมืออยู่ดีดี พอเจอคนรู้จักรีบปล่อยมือลง เพราะไม่อยากให้ใครรู้ว่ากำลังคบอยู่กับคุณ

         18. คบกันมาตั้งนานรูปคู่ไม่เคยมี :ถ้าเค้าไม่คิดจะมีโมเมนต์ร่วมกับคุณ ให้ถ่ายรูปคู่ไม่เคยถ่าย เพราะการไม่มีหลักฐานอาจจะทำให้เขาสบายตัวมากยิ่งขึ้น         19. ไม่เคยคอมเม้นท์โพส :เพราะเค้าต้องการให้โลกออนไลน์คิดว่าเค้ายังโสด และไม่ต้องการให้เพื่อนในแวดวงของเขารับรู้เรื่องของคุณด้วย เพราะฉะนั้นนิ่งไว้ ไม่ตอบ ไม่หือ ไม่อือ ก็มีโอกาสรอดตัวมากกว่าเช่นกัน

         20. คุณเจอเค้าแชทยาวๆกับคนอื่น :ถ้าคุณถามเขา เขาก็จะพูดแค่ว่าเพื่อนจากที่นั่น ที่นู่น มีข้ออ้างสารพัดเพื่อทำให้คุณสบายใจ


บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"ความรักผู้ชายคู่รักห้ผู้ชายมีเมียน้อยคู่แท้รักจริงความสัมพันธ์ผู้หญิง