ไม่สวยก็มีแฟนได้!! 5 เหตุผล ทำไมผู้ชายถึงชอบผู้หญิงหน้าตาธรรมด๊า ธรรมดา

เข้าชม : 369                          เคยได้ยินกันใช่มั้ยกับประโยคที่ว่า คนสวยมักต้องคู่กับคนหล่อ คนหน้าตาดีเป็นของคู่กัน เชื่อว่าหลายคนคงเคยได้ยิน และคำเหล่านี้เป็นสิ่งเตือนใจของสาวโดยเฉพาะสาวๆที่ไม่ได้สวยมากนักแต่แอบชอบผู้ชายที่หน้าตาดี ไม่แปลกเลยเพราะว่าใครๆก็ชอบคนที่หน้าตาดีกันทั้งนั้นแต่หน้าตาดีอย่างเดียวบางทีก็ไม่ไหวนะถ้านิสัยแย่ ผู้ชายเลยขอบายหันมาคบผู้หญิงที่หน้าตาธรรมดาๆดีกว่า กับ 5 เหตุผล ทำไมผู้ชายถึงชอบผู้หญิงหน้าตาธรรมด๊า ธรรมดา
ภาพจาก  pinterest
1. เป็นคนมีเสน่ห์
ความสวยบางครั้งก็ไม่สำคัญเท่ากับว่ามีเสน่ห์หรือไม่ ผู้หญิงบางคนดึงดูดใจผู้ชายได้อย่างน่าทึ่งก็เพราะเธอเป็นคนมีเสน่ห์นั่นเอง ส่วนวิธีการเสริมสร้างเสน่ห์ก็มีหลายวิธี สำหรับใครที่ยังมึนตึ้บว่าเรามีเสน่ห์พอหรือยัง แล้วถ้าไม่มีเสน่ห์ล่ะ จะทำอย่างไรดี ก็สามารถเลือกอ่านบทความก่อนหน้านี้ เกี่ยวกับการเสริมสร้างเสน่ห์ได้เลยค่ะ


ภาพจาก  pinterest


2. ความเป็นตัวของตัวเอง
ไม่ต้องปรุงแต่งให้เสียเวลา เพราะคนเราไม่สามารถเปลี่ยนแปลงตัวเองได้ตลอดเวลา การเป็นคุณนี่แหละทำให้เราไม่เหมือนใคร


ภาพจาก  pinterest
3. หน้าตาดี หรือจะสู้ทัศนคติดี
ผู้หญิงที่สามารถตัดสินใจได้ถูกต้อง มีความคิดที่ดี ทำแต่เรื่องที่ดี หรือรวมๆ ก็คือจิตใจดี ใครๆ ก็อยากจะสานต่อด้วยมากกว่าผู้หญิงที่คิดแย่ๆ มีแต่เรื่องลบๆ เต็มหัวสมองอยู่แล้ว ผู้ชายอ่ะนะ ต่อให้สเป็คสูงส่ง ต้องสวยเหมือนนางแบบ ต้องสูงเกิน 170 รูปร่างสมส่วน แต่ถ้าผู้หญิงเป็นคนพูดจากระโชกโฮกฮาก เอาแต่ใจตัวเอง ไม่เคยคุยด้วยเหตุผล วางตัวเป็นใหญ่ ต่อให้สวยขนาดไหน ผู้ก็ไม่เอานะจ๊ะ


ภาพจาก  pinterest
4. รู้จักเอาใจ
ถึงเขาจะเอาใจผู้หญิงแค่ไหน แต่ไม่ได้แปลว่าเขาไม่ต้องการ เพราะเขาเองก็ยังอยากให้แฟนเอาใจใส่เขาบ้างเหมือนกันนะ เวลาที่ผู้หญิงออดอ้อนเอาใจนั้นทำให้เขาใจละลายสุดๆ ไปเลย
ภาพจาก pinterest
5. รักเดียวใจเดียว
ไม่ใช่ว่าจะมีแต่คาสโนว่าแล้วนะคะ สำหรับยุคนี้ แต่ว่าคาสโนวีก็เป็นเทรนด์ที่มาแรงไม่แพ้กัน สาวๆ บางคนขี้เหงา แฟนไม่มีเวลาให้ก็มีกิ๊กไปเรื่อย แบบนี้ผู้ชายก็ไม่คบจริงจังเช่นกันค่ะ เพราะเขาเชื่อว่าถ้าทิ้งแฟนมาหากิ๊กได้ ต่อไปก็ไปหาแฟนใหม่ได้เรื่อยๆ แน่นอน ดังนั้นผู้ชายจึงตัดสินใจเลือกผู้หญิงที่รักเดียวใจเดียวมากกว่าจะเลือกสาวสวยระดับนางงามแต่ค่อนข้างเจ้าชู้ค่ะ


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความสัมพันธ์ไม่รักน้อยใจเริ่มต้นใหม่ผู้ชายผู้หญิงหมดรักเลิกความรัก