4 พฤติกรรมที่ทำให้ คุณถูกมองว่าเป็นผู้หญิง ''หิวเงิน'' !!

เข้าชม : 886
สมัยนี้อะไรๆก็ต้องใช้เงินซื้อ ไม่แปลกที่สาวๆหลายคน จะพยายามมองหาผู้ชายที่มีฐานะมั่นคง พร้อมเปย์ เพื่อจะดูเเลพวกเธอได้ แต่ผู้ชายเองก็คงไม่ผิด ที่จะมองหาคนที่รักเขาจริงๆ ไม่ใช่รักที่เงินของเขา วันนี้ LadyBKK จะมาบอกว่าพฤติกรรมแบบไหนของคุณ ที่จะทำให้ถูกผู้ชายมองว่า คุณเป็นเเค่ผู้หญิงหิวเงิน รีบอ่านก่อนถูกมองไม่ดีนะคะ

1. เธอเลี้ยงนะ


ภาพประกอบจาก weheartit.com

เชื่อว่าเวลาผู้ชายจะชวนผู้หญิงไปเดท ก็คงเตรียมตัว เตรียมใจ และเตรียมตังค์มาในระดับหนึ่งเเล้วล่ะ ด้วยมารยาททางสังคมบ้านเรา ส่วนใหญ่ก็จะให้ผู้ชายเลี้ยง แต่มันก็ไม่ควรจะเป็นแบบนั้นทุกครั้งไป เงินทองหายาก ช่วยกินก็กรุณาช่วยควักเงินจ่ายด้วยค่ะ เอะอ่ะจะให้ผู้จ่ายอย่างเดียวมันน่าเกลียด ต่อไปถ้าไม่มีเงินเขาคงไม่กล้าชวนคุณไปไหนแล้วล่ะ เพราะรู้ว่ายังไงคุณก็ไม่ยอมจ่ายแน่นอน นี่หิวข้าวหรือหิวเงิน?

2. อยากได้จัง...ของมันต้องมีภาพประกอบจาก weheartit.com

เวลาไปเดินเที่ยวช้อปปิ้งด้วยกัน ชี้นู่น มองนี่ อันนี้ก็สวย อันนั้นก็อยากได้ บางคนไม่ได้ไปไหน ก็ยังแคปไอจีโพสเฟซพร้อมเเคปชั่น อยากได้จัง...ของมันต้องมี และส่วนใหญ่มักเป็นของราคาสูงปรี๊ด เล่นเอาผู้เหงื่อตกเลยทีเดียว

3. มีเท่าไหร่ ส่งมาให้หมด


ภาพประกอบจาก data.whicdn.com

สาวๆบางคนทำตัวเป็นผู้คุมอำนาจ ยึดครองกระเป๋าเงินของเเฟน ทั้งๆที่เงินทุกบาทเขาเป็นคนหามาแท้ๆ แต่ยังมีความคิดว่า เงินเธอก็เหมือนเงินฉัน อยากได้อะไรผู้ชายแทบจะมากราบ เก็บทุกบาท ให้เงินเป็นรายวัน ถ้าเก็บเพื่อออมไว้ใช้ในอนาคตก็โอเค ต้องถามความสมัครใจของอีกฝ่ายด้วย อย่าทำให้เขารู้สึกอึดอัดเกินไป

4. ร่วมเเต่สุข ยามทุกข์รีบเผ่น


ภาพประกอบจาก weheartit.com

ยามสุขเราจะรู้ว่าเรารักใคร ยามทุกข์เราจะรู้ว่าใครรักเรา ตอนเขามีเขาพร้อมเปย์คุณเต็มที่ เเล้วเวลาที่เขาลำบาก คุณจะยังอยู่ข้างๆเขาไหม ลองคิดดูว่าวันหนึ่งเขาไม่มีเงินให้ คุณจะยังคบกับเขาหรือเปล่า หรือคุณรักเขาแค่เพราะเขามีเงิน?

เงินมันสำคัญ แต่อย่าให้มันมาซื้อศักดิ์ศรีของคุณได้ ถ้าอยากได้อยากมี ก็ต้องขยันหามาเอง ภูมิใจกว่าการรอให้ใครมาเปย์เป็นไหนๆ อยากได้ใจต้องใช้ใจเเลก เเต่ถ้าอยากได้เงิน คุณอาจจะได้เเค่เงิน แต่ไม่มีวันได้ใจจากใคร
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"เหตุผลเลิกกันความสัมพันธ์ความรักวาไรตี้