มดยังต้องอาย!! 6 ทริคเพิ่มความรัก รับรองรักกันมากกว่าเดิม!

เข้าชม : 627
           เวลามีความรัก เราก็มักจะมองอะไรเป็นสีชมพู มีความฟรุ้งฟริ้งมุ้งมิ้ง แบบที่โลกนี้มีแต่เราสองคนใช่ไหมล่ะคะ ซึ่งแน่นอนว่า สาว ๆ คนไหนที่กำลังอินเลิฟกับแฟนหนุ่ม กับคนที่คิดว่าใช่ แน่นใจว่าคนนี้แหละที่จะเป็นความรักครั้งสุดท้ายของเรา แต่จะทำยังไงกันดีหล่ะ ให้ความรักของคู่เรานั้นมีแต่ความหวาน รักไม่จืดจางหายไปง่าย ๆอย่าเพิ่งกลุ้มใจไปเลยค่ะสาว ๆ เพราะวันนี้เรามี 6 วิธี เพิ่มออร่าความรัก กับทริคเพิ่มความหวาน ที่ทำให้น้ำตาลจืดไปเลย!! มาบอกกัน ขอบอกก่อนว่าทำได้ไม่ยากเลย ถ้าพร้อมแล้วเรามาดูกันค่ะ

1. ทำทุก ๆ วันให้เหมือนเป็นวันจีบกันใหม่ ๆ


           อย่าแปลกใจที่ยังเขิน ทุกครั้งที่เดินด้วยกัน ก็หัวใจยังไหวหวั่น ทั้งทั้งที่คบมานาน แต่กับฉันก็เหมือนวันแรกเจอ  รักเราจะไม่มีทางเก่าไปได้เลยค่ะ ถ้าทั้งคู่คอยหมั่นคอยเติมความหวานให้กันอยู่เสมอ โดยการหยอกล้อกับคุณแฟน ด้วยท่าทางน่ารัก ๆ อ้อนบ้างเป็นบ้างเวลา และที่สำคัญการเอาใจใส่เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ซึ่งกันและกันเป็นสิ่งสำคัญ อย่างการสังเกตดูว่าเค้าชอบกิน หรือไม่ชอบกินอะไร แล้วหาโอกาสทำอาหารที่เค้าชอบเซอร์ไพรส์เค้า ให้เค้าดีใจ และใจเต้น หรือลอง จับมือ ในที่สาธารณ และกระซิบบอกรักข้าง ๆ หู ให้เค้าตกใจ และใจเต้นบ้างเป็นบ้างครั้ง แค่ดีก็เป็นสีสันให้กับชีวิตแล้วค่ะ  2. หากิจกรรมสนุก ๆ ทำร่วมกัน

           สาว ๆ คนไหนที่อยากจะเติมความรักให้สดใส และดูตื่นเต้นอยู่ตลอดเวลาแล้วล่ะก็ ลองหากิจกรรมสนุก ๆ ทำร่วมกันในวันที่ออกเดทเพื่อให้ความสัมพันธ์มีความแน่นแฟ้น และเรียนรู้ซึ่งกันและกันมากขึ้น เช่น ไปหาร้านอาหารอร่อยๆ บรรยากาศน่ารัก ๆ เอาไว้ดินเนอร์ หรือทำกิจกรรมที่คุณแฟนชื่นชอบ อย่างการไปออกกำลังกาย หรือเล่นเกมส์ที่เขาชอบด้วยกัน แต่ก็ใช่ว่าจะละเลยในวันที่ไม่ได้อยู่ด้วยกันนะจ๊ะ3. เป็นฝ่ายเริ่ม " สกินชิพ " กับเค้าก่อนบ้าง

           เพื่อทำให้เค้าใจเต้น รู้สึกหลงรักเรามากยิ่งขึ้น เราก็ต้องอย่ากลัวที่จะเป็นฝ่ายเริ่มก่อน!! เริ่มในที่นี้ไม่ได้เริ่มชวนทะเลาะนะคะ แต่หมายถึงเริ่มการ " สกินชิพ " หรือ สัมผัสตัวเขาก่อนในท่าทางที่น่ารัก ไม่ดูประเจิดประเจ้อจนเกินงามมากเกินไป อย่างเช่น เป็นคนคว้ามือของเค้ามาเดินจับมือกัน เวลาเดินช็อปปิ้งหรือเดินเที่ยว หรือ แอบเช็ดหน้าเช็ดตา เช็ดปากให้เขาเวลาที่เค้าหน้าเลอะเทอะ หรือ ให้กำลังใจเขาโดยวิธีการกอด ทั้งจากด้านหน้า และจากด้านหลัง ให้เขารู้สึกว่ายังไงก็มีเราอยู่ด้านข้างเสมอ แค่นี้คุณแฟนของสาว ๆ ก็ไม่หนีหายไปไหนแล้วล่ะค่ะ  4. เป็นเพื่อนคู่คิด ที่ดีค่อยให้ความช่วยเหลือเวลาเค้ามีปัญหา

           แน่นอนว่าคนทุกคน ย่อมมีปัญหาส่วนตัวด้วยกันทั้งนั้น ดังนั้นการที่เราจะเป็นคนรักของเขาได้อย่างยาวนานก็ต้องรู้จัก การปรับตัว โดยการ เพิ่มออปชั่นที่มากกว่าการเป็น " แฟน " ด้วยการเป็น " เพื่อน " ซึ่งเป็นเพื่อนคู่คิดคอย Support และช่วยเหลือเขาเวลามีปัญหาอยู่ตลอดเวลา เพียงแค่นี้ไม่ว่าเขาต้องการอะไรหรือจะไปที่ไหนในยามที่เขาเหนื่อย เพียงแค่เขาหันมามองที่เรา แล้วเราก็สามารถเป็นที่พึ่งให้เขาได้เสมอแบบนี้แหละ ที่ผู้ชายต้องการ    5. เมื่อมีปัญหาให้เคลียร์อย่างชัดเจน และพูดด้วยเหตุผล

           สาว ๆ คะ!! สาว ๆ หลาย ๆ คนคงจะเป็นอาการแบบนี้แน่นอนเลย ที่เวลาแฟนหนุ่มถามถึงความต้องการ หรือ ความรู้สึก ไม่ว่าจะอยากกินอะไร อยากไปเที่ยวไหม หรือ โกรธอยู่หรือเปล่า  สาว ๆ แทบทุกคนมักจะชอบปฎิเสธ ไม่ก็บอกไม่ตรงกันใจ คิดอย่างตอบอีกอย่าง แบบนี้ หนุ่ม ๆ เค้าไม่ได้ชอบเล่นเกมส์ทายใจ หรือมีญาณวิเศษที่จะรับรู้ความรู้สึกของสาว ๆ ได้หรอกนะคะ แถมยังเป็นต้นเหตุให้ทะเลาะกันในเรื่องไม่เป็นเรื่องได้อีก ดังนั้น สาว ๆ ควรที่จะปรับเปลี่ยนตัวเองให้ปากตรงกับใจ คิดอย่างไรก็พูดออกไปอย่างนั้นบ้าง!! และที่สำคัญเวลาทะเลาะกัน ก็ควรที่จะคุยด้วยเหตุผล และเคลียร์ปัญหาให้จบอย่าทิ้งไว้ข้ามคืน เพื่อปรับความเข้าใจ และความรักที่ยั่งยืน6. เปิดใจยอมรับสิ่งใหม่ ๆ และมองโลกในแง่ดีอยู่เสมอ

           การที่เราจะมีความรักที่ยาวนานได้นั่น สิ่งที่ทุกคู่ต้องทำเลยก็คือการรู้จักปรับตัวให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของอีกฝ่ายได้ อย่างเช่นหากแฟนของเรานั้นชอบดูบอล ชื่นชอบการออกไปเตะบอลกับเพื่อน เราก็เอาจะเปิดโอกาสให้เค้าได้ไปมีสังคมของเค้า หรือลองเปิดใจโดยการนั่งดูบอลเป็นเพื่อนเค้า เรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ เพื่อเป็นการทลายกำแพงให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตเค้ามากขึ้น หรือไม่ก็คิดซะว่าการที่เค้าติดเล่นเกมส์ ติดการออกกำลังกายแบบนี้ ก็ยังดีกว่าไปติดผู้หญิงคนอื่นนะยูว์             เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ กับ 6 ทริควิธีการหมั่นเติมความหวานให้กันอยู่เสมอ ให้ออร่าความหวานลอยฟุ้ง พุ่งกระจาย ไปเลย สาว ๆ คนไหนที่กำลังอินเลิฟกับคุณแฟนอยู่ และอยากที่จะรักษาความรักนี้ให้มั่นคงล่ะก็ ลองเอาทริคเหล่านี้ไปปรับใช้กับตัวเองดูนะจ๊ะ หรือใครมีวิธีการไหนที่จะพิชิตใจคุณแฟนให้อยู่หมัด ก็สามารถเข้ามาแชร์กันได้เลยนะยูว์
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"เคล็ดลับการกอดความสัมพันธ์คู่รักส่องความรักวิธีกอดนอกใจเจ้าชู้facebook