เจ้าชู้ไม่รู้ตัว! ทำอย่างไรเมื่อเจอคนที่ใช่ ตอนมีแฟนแล้ว

เข้าชม : 356

คงไม่มีใครอยากถูกตราหน้าว่าเจ้าชู้ โดยเฉพาะผู้หญิงอย่างเรา การเปลี่ยนแฟนบ่อยๆจะทำให้ถูกมองไม่ดี โดยเฉพาะถ้าสาเหตุมาจากการที่คุณเป็นฝ่ายนอกใจ แม้เรื่องหัวใจจะบังคับกันไม่ได้ แต่เรื่องของจิตสำนึก ความรู้สึกผิดชอบ คุณกำหนดได้ ตาม LadyBKK ไปดูพร้อมๆกันว่า ทำอย่างไรเมื่อเจอคนที่ใช่ ตอนมีแฟนแล้ว ...#อย่าเปรียบเทียบ


ภาพประกอบจาก : pinterest.com

อย่าเปรียบเทียบคนรักของคุณ กับคนที่คุณเพิ่งได้เจอ หรือกำลังรู้สึกดีด้วย เพราะคนส่วนใหญ่มักจะมองว่าคนรักของตนด้อยกว่าเสมอ เนื่องจากเห็นข้อเสียของกันและกันมามากกว่า เทียบความเก่า-ใหม่ ความน่าเร้าใจย่อมต่างกัน ไม่ว่าจะเทียบอย่างไรคนใหม่ก็ชนะ

#รักษาระยะห่างเว้นระยะห่าง อย่าเปิดโอกาสให้หัวใจหวั่นไหวไปมากกว่าเดิม อย่าทำให้คนรักของคุณต้องระแวง อย่าให้ความหวังคนอื่น และอย่าเปิดโอกาสให้ตัวเองทำผิด

#เตือนหัวใจตัวเอง


ภาพประกอบจาก pinterest.com

ย้ำกับตัวเองบ่อยๆว่าคุณรักใคร และใครรักคุณ เขาจะต้องเสียใจแค่ไหนหากถูกนอกใจ โดยที่เขาไม่ได้ทำอะไรผิด หยุดจินตนาการ หยุดโหยหาถึงคนอื่นได้แล้ว

#กระซิบให้แฟนคุณรู้ตัว


ภาพประกอบจาก : pinterest.com

ถ้าดึงสติตัวเองไม่ได้ ต้องขอร้องให้คนอื่นช่วยดึงสติ อาจจะเป็นเพื่อนสนิทที่กล้าด่าคุณ ผู้ใหญ่ที่คุณนับถือ หรือถ้ากล้าหน่อยก็ต้องลองบอกคนรักของคุณตรงๆ เขามีสิทธิ์ที่จะรู้และปรับปรุงตัวเอง

#กระชับความสัมพันธ์
ภาพประกอบจาก : pinterest.com

จัดทริป หรือหากิจกรรม ที่ช่วยเติมความหวาน กระชับความสัมพันธ์ของคุณและคนรัก ให้รักกันแน่นแฟ้นมากขึ้น

ได้เจอคนที่ใช่ในเวลาที่ไม่ใช่ ให้ถือว่าเป็นคนที่ไม่ใช่ ซื่อสัตย์กับคนที่รักคุณดีกว่าค่ะ


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ผู้หญิงความรักผู้ชายคู่รักโซเชียลความแตกต่างทางเพศแย่งแฟน