เหตุผลง่ายๆ 6 ข้อที่บอกได้ว่า ทำไมถึงยังไม่มีแฟนสักที!!!

เข้าชม : 327
1. มึงเป็นคนรักสันโดดมากเกินไป - อยู่คนเดียวนานไปไง จนชอบอยู่คนเดียวไปและ ทำไรก็ทำคนเดียวได้ ไปดูหนังไปกินข้าวไปเที่ยว ขนาดไม่มีเพื่อนไปกูยังไปคนเดียวได้ แล้วถ้าจะให้ไครเข้ามาทำให้แพลนชีวิตเปลี่ยนในแต่ละวัน มันก็แบบ....เออแปลกๆ ยังรับไม่ได้ตั้งตัวไม่ทัน รักสัสโดดแบบนี้อีกซักพักแปร๊ปป2. มึงไม่ยอมออกนอกบ้านบ่อยๆไง - อันนี้โทษไครไม่ได้เลยโทษที่ตัวคุณล้วนๆ ขี้เกียจหรอไม่ออกไปไหนอยู่บ้านสบายใจหรอ ถ้าสบายใจแล้วจะมาอ่านโพสนี้ทำไม 5555555 ไม่มีต่อไปเลอออ

3. ยังตัดใจจากแฟนเก่าไม่ได้ไง - แอบตาม แอบดู แอบสืบเรื่องของเขาไป น้อยมากแค่ไหนก็ตามคุณก็ทำ เพราะอะไร เพราะมันยังลืมไม่ได้หมดไง ยังยึดติดกับความรู้สึกดีตรงนั้นอยู่ แล้วถ้าไครใหม่เข้ามามันก็จะเกิดข้อเปรียบเทียบ นู้น นั่น นี่ เออเอาเหอะคิดว่าตัดออกได้เมื่อไหร่ค่อยเริ่มจริงจัง ไม่รีบๆ

4. มึงเลือกมาก - คืออันเนี้ย พูดไปก็เหมือนพูดเรื่องเดิมๆ ไปให้เพื่อนมึงเตือนแทนละกัน เออๆ5. ความมั่นใจต่ำ - พอคนไม่สนใจคุณ ไม่เคยมีแฟน คุณก็จะคิดมากโน้นนี่ ว่าตัวเองไม่ดีตรงไหน ทำไมคนไม่ชอบ คิดมากไปมากไปทุกวันก็เลยทำให้คุณเป็นคนขาดความมั่นใจ แล้วขอบอกอะไรอย่าง ผู้ชายเป็นเพศผู้นำ ยิ่งถ้าคุณเรื่องมากอยากได้ผู้ชายฉลาด คุณต้องมีความมั่นใจในความคิดคุณ ในตัวคุณให้เขาเห็นว่าเขาเชื่อใจผู้หญิงคนนี้ได้6. ความมั่นใจสูงเกิน - ถึงกระนั้นมั่นใจมากเกินไปคุณก็จะไม่กล้ามีคนเข้าหา จีๆนะ
บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"หึงหวงแกล้งให้หึงผู้ชายความสัมพันธ์ความรักผู้หญิงรักข้างเดียวงี่เง่าทายใจ