ต้องลองให้รู้!! 5 ข้อพิสูจน์ผู้ชาย เขาใช่คนที่คุณจะฝากชีวิตได้หรือเปล่า?

เข้าชม : 397
     หากคุณคบกับใครสักคนแล้วคิดว่า.. เขาจะเป็นคนสุดท้ายในชีวิต , เขาจะเป็นคนที่อยู่ด้วยกันไปจนแก่เฒ่า แต่อย่าเพิ่งด่วนสรุปคิดไปเองฝ่ายเดียว เพราะการที่ผู้ชายจะใช้ชีวิต ลงหลักปักฐานกับคุณหรือเปล่านั้น ต้องพิสูจน์ด้วย 5 ข้อนี้ที่ Gang BKK นำมาฝากซะก่อน อย่างน้อยมันจะช่วยให้คุณแยกแยะได้ว่าเขารักคุณจริง หรือคบไม่ได้หวังจะสร้างครอบครัว

1. เมื่อมีปัญหา
"เขาช่วยคุณแก้ไข" หรือ "โยนให้คุณรับผิดชอบ"
ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     หากเขาพยายามที่จะช่วยคุณแก้ไขเรื่องราวต่าง ๆ ให้ดีขึ้น อาจถือได้ว่าเขามีความจริงใจและแคร์คุณมาก แต่หากเขาหายหน้าหรือโยนให้คุณรับผิดชอบอยู่คนเดียว ผู้ชายแบบนี้ตัดทิ้งไปซะ

2. เมื่อทุกข์ยาก
"เขาพยายามทำให้ดีขึ้น" หรือ "คอยพึ่งคุณอย่างเดียว"
ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     การที่ผู้ชายอยากจะสร้างครอบครัวร่วมใครจริง ๆ เขาต้องพยายามทำชีวิตให้ดีขึ้น ไม่ใช่ค่อยพึ่งคุณอยู่ฝ่ายเดียว

3. เมื่อทะเลาะกัน
"เขาปรับความเข้าใจ" หรือ "ปล่อยให้คุณค้างคาใจ"


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     ไม่มีคู่รักไหนที่ไม่เคยทะเลาะกัน ดังนั้นให้คุณสังเกตยามที่คิดเห็นไม่ตรงกันว่า เขาพยายามที่จะปรับความเข้าใจหรือไม่ เพราะมันสื่อได้ว่าเขาแคร์คุณมากและไม่อยากให้คุณต้องไม่สบายใจ

4. เมื่อมีความสุข
"เขานึกถึงคุณเป็นคนแรก" หรือ "คุณเป็นคนสุดท้ายที่เขานึกถึง"


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     อีกข้อที่พิสูจน์ได้ดีก็ตอนมีความสุขนี่แหละ ในยามที่เขาสุขหรือประสบความสำเร็จ คุณอยู่ในจุดไหนของชีวิตเขา เป็นคนแรกที่เขานึกถึงมั้ย? หากไม่ใช่ก็เตรียมใจได้เลย5. เมื่อยามปกติ
"เขาทำให้คุณรู้สึกพิเศษ " หรือ "เฉยเมยไม่สนใจ"


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     ในช่วงที่สังเกตผู้ชายได้ดีอีกอย่าง คือการที่เขาพยายามทำให้ทุกวันพิเศษหรือมีความสุขมากแค่ไหน หรือใส่ใจแค่ในยามที่ต้องการผลประโยชน์จากคุณเท่านั้น ข้อนี้ต้องดูให้ดี

     และนี่คือสิ่งที่จะช่วยให้คุณเข้าใจความรักของตัวเองมากขึ้นว่าแท้จริงแล้ว ผู้ชายที่คุณคบอยู่นั้นเขาพร้อมจะสร้างครอบครัวหรือแก่เฒ่าไปกับคุณมั้ย หรือความจริงคือเขาแค่หาความสุขให้ตัวเองไปวัน ๆ


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ไม่ควรกลับไปเป็นเพื่อนกับแฟนเก่าความสัมพันธ์คู่รักทำให้แฟนรักเราคนเดียวทำให้แฟนรักวิธีทำให้แฟนรักแฟนหลงแฟนเก่ามัดใจชายความรัก