ไม่ต้องใช้คาถา!! 6 วิธีทำให้แฟนลุ่มหลงแค่คุณคนเดียว

เข้าชม : 436
     ใครที่กำลังกลัวว่าคนรักจะแอบนอกใจไปมีคนอื่น หรือเหมือนกับว่าช่วงนี้เขาดูจะเฉื่อยๆ ในความสัมพันธ์.. ก็ลองเอาวิธีที่ LadyBKK นำมาให้ไปใช้ดูนะ รับรองว่าช่วยเพิ่มอรรถรสในชีวิตคู่ของคุณได้ และแฟนคุณก็จะลุ่มหลงแค่คุณคนเดียวแน่นอน!!

1. เลิกจ้องจะจับผิดเขาซะ

     ก็เพราะการจ้องจะจับผิดแฟนเนี่ย มันจะทำให้ตัวคุณเองนั่นแหละที่ไม่มีความสุข เพราะคุณจะคอยแต่ระแวงจนไม่เป็นอันทำอะไรเลย และแฟนคุณก็จะรู้สึกอึดอัดอยู่ตลอดเวลา หรืออาจจะรู้สึกได้ว่าอยู่กับคุณไม่มีความสุขเอาซะเลย ดังนั้นอันดับแรกคุณต้องเลิกจ้องจับผิดเขาซะ

2. ปล่อยให้เขาเป็นตัวของตัวเอง

     คุณควรปล่อยให้เขามีพื้นที่ว่างหรือช่วงเวลาที่เป็นส่วนตัวบ้าง ให้ทำเหมือนกับว่าคุณเข้าใจเขาดี ยอมรับในตัวตนของเขาได้ และจะคอยสนันสนุนให้เขาทำเรื่องที่ดีต่างๆ วิธีนี้จะช่วยให้เขาอยู่กับคุณแล้วมีความสุขมาก เพราะคุณปล่อยให้เขาเป็นตัวของตัวเองไงล่ะ

3. หยุดนิสัยขี้บ่น จู้จี้จุกจิก     อย่างเช่น บ่นอะไรที่ไม่เป้นเรื่อง หรือเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ก็บ่นให้เสียสุขภาพจิตซะเปล่า อย่างที่รู้กันดีนั่นแหละว่าผู้ชายไม่ชอบให้ใครมาบ่นหรือจุกจิดอะไรมากมาย ดังนั้นสาวๆ ต้องรู้จักอดทนและมีขอบเขตในการใช้อารมณ์ให้มากด้วย

4. ไม่มีความลับต่อกัน     การคบกันอย่างเปิดเผยจริงใจ จะช่วยให้คุณทั้งคู่อยู่กันอย่างมีความสุขได้ เพราะมีอะไรก็บอกกนตรงๆ ไม่มีความลับต่อกัน เมื่อคุณคนใดคนหนึ่งทำแบบนี้อยู่ตลอด มันก็จะกลายเป็นธรรมเนียมที่คุณทั้งคู่ปฏิบัติร่วมกัน และผู้ชายก็จะสบายใจมากขึ้นด้วย

5. ดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ

     ผู้หญิงกับความสวยความงามมันเป็นของคู่กัน ฉะนั้นสาวๆ ต้องหมั่นดูแลตัวเองอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นการแต่งกาย เสื้อผ้า หน้า ผม หรือแม้แต่หุ่นด้วยนะจ๊ะ ก็เพราะเวลาผู้ชายมองมาจะได้รู้สึกว่าเราก็เพรียบพร้อมอยู่แล้ว ไม่เห็นจะต้องไปหาคนใหม่เลย อีกอย่างเขาก็จะกล้าอวดคนอื่นด้วยว่า.. นี่แหละแฟนผมครับ

6. ศึกษาทริคเรื่องบนเตียง     ก็เพราะเซ็กส์ถือเป็นส่วนประกอบหนึ่งของความรัก และเป็นวิธีเติมความหวานที่ดีด้วย ถึงแม้เราจะเป็นผู้หญิงก็เถอะ.. เรื่องพวกนี้ก็ต้องรู้จักศึกษาทริคหรือเคล็ดลับดีๆ ไว้บ้าง เพื่อจะได้นำมาใช้ประโยชน์กับคู่ของเรานั่นเอง

     เพียงเท่านี้ก็สามารถทำให้คุณแฟนคุณลุ่มหลงแค่คุณคนเดียวแล้วล่ะ เพราะเขาจะรู้สึกได้ว่าคุณเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อเขาจริงๆ และเข้าใจเขามากขึ้นด้วย ซึ่งมันจะส่งผลดีตามมาทำให้คุณและเขารักกันได้อย่างราบรื่นนั่นเอง


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"สาวอ้วนคนมีคู่อายุยืนแต่งงานคนรักความรัก