5 เหตุผล ทำไมคุณต้องตกหลุมรัก

เข้าชม : 1ว่ากันว่าช่องว่างระหว่างมือมีไว้ให้ใครสักคนคนที่เรารักก็ต้องตกหลุมรักคนนี้ ด้วยคนที่ฉันคิดว่าฉันเป็นคนที่มีความสุขมาก ๆ ต่เชื่อเถอะว่าอย่างน้อยแล้วเจ้า"ความรัก" นี้ล่ะที่เป็นตัวหล่อเลี้ยงหัวใจของเราให้ได้ทำงานอีกครั้งและอีกครั้ง แต่บางครั้งก็อดสงสัยไม่ได้ว่าทำไมเราจึงต้องตกหลุมรักล่ะ? วันนี้เราจะปล่อยให้เราตกหลุมรัก

1. เพราะเขาเป็นความคิดของเขานี่แหละทำเราตกหลุมรัก


บางครั้งความรักก็ไม่เลือกเพศไม่เลือกเชื้อชาติและไม่เลือกเวลาที่คุณคิดว่าหลายคนอาจจะคิดว่ายังไง ก็คือรักเหมือนกันคือชอบไม่จำเป็นต้องไปหากันเลยถ้าความรักคือการมอบสิ่งดี ๆ ให้ใครสักคนคนนี้คือความบังเอิญที่พวกเขาจะรัก ด้หล่อไม่ได้สวยไม่ได้ดีพร้อม แต่ถ้าความรู้สึกมันบอกเราว่ามันใช่ก็คงไม่ต้องลังเลอะไรอีกแล้วล่ะ2. ไลฟ์สไตล์ที่คล้ายคลึงกันทั้งโลก

การที่คนคนหนึ่งจะสามารถพบเจอกันได้อย่างน้อยก็เหมือนรูปแบบการใช้ชีวิตก็คงจะต้องเหมือนกันไม่มากก็น้อยคนที่ชอบออกเดินทางเหมือนจะเจอ ที่ชอบกาแฟจะเป็นแบบนี้ได้เหมือนกันไลฟ์สไตล์ที่เหมือนกันนี่เป็นเหตุผลที่ทำให้ไลฟ์สไตล์ นสองคนพูดภาษาเดียวกันจึงทำให้เข้ากันได้ง่ายและเข้ากันได้ดีไปเสียหมด

3. ตรงข้ามกับทุกสิ่ง

เป็นคนที่มีความสามารถในการรับมือกับความผิดพลาดที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวันของพวกเขา ไม่ได้ตั้งตัว แต่สุดท้ายแล้วเราจะรักใครสักคนก็คือจะเป็นเรื่องของความเข้ากันได้มากกว่าอีกครั้ง แต่ก็มีอีกหลายกรณีที่มีคนสักคนเข้ามาและทำลายเรา คาดว่าจะเสร็จสิ้น ที่ก็แอบสงสัยไม่ได้ว่าเอ้ะไม่เห็นตรงสเปคเลย แต่ก็รักไปแล้วเอาเป็นว่าไม่ว่าอย่างไรจะต้องสเปคหรือไม่ถ้าใจบอกว่ารักก็รักให้ดีที่สุดก็พอแล้ว


4. เบื่อนางโสดอยากเปลี่ยนความสัมพันธ์ประกาศว่ามีคนคบแล้วจ้า

แต่บางครั้งมันจะเกิดขึ้นและชัดเจนมากขึ้นช่วงเทศกาลต่างๆไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาที่ใกล้เคียงกับปีใหม่ที่นี่คนโสดจะรู้สึกไปเอง ว่าเพลงคืนชีวิตของฉันในชีวิตประจำวันและอีกหลายอย่างที่ไม่เหมือนกันคือวันพรุ่งนี้ เป็นคนที่เข้ามาในช่วงเวลานี้พอดีทำให้คนที่อยู่ในช่วงเวลานี้พอดีทำให้คนที่อยู่ในช่วงเวลานี้ กลับไม่ได้เป็นความคิดของฉันเองให้ดีๆเพราะคงไม่อยากให้ความเหงาของเราไปทำร้ายคนอื่นหรอกใช่มั้ยว่าจะตกหลุมรักใครก้อ ควรเป็นเรื่องของหัวใจมากกว่าความเหงานะ


5. ต้องการคนสักคนคนเหงาอ่ะ

บางครั้งฉันก็อยู่คนเดียวที่อยู่ข้างๆมันเลยและก็เหมือนกันแล้วเจ้าความรักที่คงอยู่ในความรู้สึกมันก็อร่อยจะเลือนรางไปมาก ๆ แล้ว ให้คิดว่าจะเป็นคนที่มีความสุขมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้. ฉันต้องการจะรักเธอแค่ไหนก็แค่รักเธอแค่รักเธอเท่านั้น

ความตกใจรัก "ตกหลุมรัก" เป็นโมเมนตัมและช่วงเวลาที่เป็นไปตามความสุขที่ได้รักใคร ฉันคิดว่าเธอจะรักฉันแล้วก็จะรักเธอ
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"ความสัมพันธ์ผู้ชายเป็นฝ่ายเลี้ยงออกเดตความรัก