8 สัญญาญร้าย ว่าคุณผู้ชายแอบกินนอกบ้าน!!

เข้าชม : 395
คุณสมบัติขั้นพื้นฐานของคนมีคู่ ก็คือไม่เจ้าชู้ประตูดิน ไม่นอกใจ ไม่นอกกาย ซื่อสัตย์ต่อคนรักใช่ไหมล่ะคะ แต่สำหรับหนุ่มๆ บางคน ก็ไม่ยี่หระต่อคำนี้แต่อย่างใด เพราะถ้าเนียนเข้าหน่อยใครเขาจะจับได้ แอบนอกกายตอนแฟนเผลอ ถือคติ เธอไม่รู้ เราไม่ผิด จึงมีการแอบกินเล็กกินน้อยอยู่ร่ำไป เรื่องนี้สาวๆ จะนิ่งนอนใจไม่ได้อีกต่อไป ต้องรู้เท่าทันแฟนคุณค่ะ วันนี้ เรามีวิธีสังเกตพฤติกรรมคุณผู้ชาย 8 ที่เข้าข่ายแอบกินนอกบ้านมาฝากกัน รู้ไว้จะได้ไม่โดนสวมเขา

1.ติดต่อไม่ได้บ่อยครั้ง


ทักไปไม่ตอบ โทรไปไม่รับ เงียบหายไปดื้อๆ โผล่มาจะมีข้ออ้างเต็มไปหมด ถ้าเป็นแบบนี้บ่อยๆ ก็ไม่น่าไว้ใจสุดๆ เลยค่ะ

2.กลับบ้านดึก บางคืนก็ไม่กลับ
อ้างติดงาน ติดนู่นติดนี่ กลับบ้านทีตี1 ตี2 บางคืนก็บอกไปค้างบ้านเพื่อน แบบนี้มีโอกาสนอกลู่นอกทางสูงมาก3.กลับบ้านมาก็อาบน้ำทันที


พอกลับถึงบ้าน วิ่งหาห้องน้ำเป็นอันดับแรกจากที่ไม่เคยทำ อยู่ๆ ก็อนามัยมาซะอย่างนั้น ความจริงเขาเข้าไปเช็คความเรียบร้อย ล้างกลิ่นล้างรอยไม่ให้มีหลงเหลือน่ะสิ

4.เขาเลิกขอมีเซ็กส์
จากปกติมีความต้องการกับเราสูงมาก ขอเราบ่อยเป็นกิจวัตร แต่พักนี้ไม่เซ้าซี้อะไรเลย เพราะเขาอาจจะได้สมใจกับคนอื่นมาแล้วน่ะสิคะ
5.ปฏิเสธการมีเซ็กส์
บางทีที่เรามีอารมณ์ อ่อยแล้วอ่อยอีกเขาก็ไม่สนใจ อ้างว่าวันนี้เหนื่อย อยากพัก ซึ่งปกติไม่เป็น

6.ดีกับคุณเป็นพิเศษ
บางทีมีของขวัญมาให้แบบไม่มีเหตุผล เอาอกเอาใจสารพัดแต่ไม่ต้องการอะไร สาวๆ อย่าหลงดีใจ เพราะเขากำลังทำอะไรเพื่อปกปิดสิ่งที่เขาทำผิดอยู่ต่างหาก

7.เขาหันมาดูแลตัวเองมากกว่าแต่ก่อน
จากที่เคยซกมกก็หันมารักษาความสะอาดร่างกายมากขึ้น ใส่ใจเสื้อผ้าหน้าผมเป๊ะกว่าปกติ มีการฟิตเฟิร์มหุ่นให้กระชับไร้พุง ก็เพราะจะไปเอาใจสาวคนใหม่ไงล่ะเธอ

8.เขามีเซ็กส์ท่าใหม่ๆ อย่าชำนาญ
แต่ก่อนเซ็กซ์เป็นอย่างไรก็เหมือนเดิม ไม่หวือหวาหรือเร้าใจอะไรมาก  แต่อยู่ๆ ก็ดีขึ้นมาทันตาเห็น นั่นอาจหมายความว่าเขาได้ไปเรียนวิทยายุทธ์มาจากสาวอื่นน่ะสิคุณ แหม คล่องอะไรจะปานนั้น

ถ้ารู้แล้วสาวๆ อย่างเราอย่าไปยอมค่ะ คุณผู้ชายก็อย่าชะล่าใจ สาวๆ สมัยนี้เขาไม่ได้โง่นะคะ ทำอะไรอยู่รู้หมดค่า ซื่อสัตย์กับคนรักไว้ดีกว่าเนอะ LadyBKK เตือนด้วยความหวังดี


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ผู้ชายไม่อยากตอบทายใจสิ่งที่ไม่ควรถามคำถามความรักคู่รักความสัมพันธ์