แกล้งโง่บ้างก็ได้! เลิกทำ 4 สิ่งนี้ ถ้าไม่อยากถูกผู้ชายรังเกียจ

เข้าชม : 798

เคยสงสัยไม่ว่าทำไมผู้หญิงสวย เก่ง และดูฉลาด ถึงไม่มีใครมาจีบ พวกเธอหรืออาจจะเป็นคุณ มีอะไรที่บกพร่อง มีอะไรที่ทำให้ผู้ชายไม่ชอบ หรืออาจจะเป็นเพราะมุมมองความคิด หรือทัศนคติบางอย่าง วันนี้ LadyBKK จะมาพูดถึง 4 ลักษณะของผู้หญิง ที่ถ้าทำแล้วจะถูกผู้ชายรังเกียจ มีอะไรบ้างตามไปดูเลย


1. อวดฉลาด


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

ผู้หญิงบางคนชอบอวดฉลาด อวดว่าตัวเองรู้ไปหมดทุกเรื่อง เวลาใครพูดอะไรต้องเสริมต้องแทรกตลอด ดูไม่น่ารัก เหมือนพวกน้ำเต็มแก้ว ที่ไม่มีใครอยากสอนอะไรให้ ผู้หญิงฉลาดจริงๆ ควรจะแกล้งโง่ให้เป็น

2. เอาความคิดตัวเองเป็นใหญ่


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

ผู้หญิงที่เชื่อมั่นในตัวเองมากไป เชื่อว่าสิ่งที่ตัวเองคิดคือสิ่งที่ถูก เอาความคิดตัวเองเป็นใหญ่ และบังคับให้คนอื่นทำตามที่ต้องการ คนแบบนี้ใครอยู่ด้วยก็อึดอัด

3. ชอบดูถูกคนอื่น


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

ผู้หญิงที่คิดลบกับคนอื่น คิดว่าความคิดของคนอื่นดูแย่ การกระทำของคนอื่นดูโง่ และพูดจาหรือทำท่าทีดูถูก ผู้หญิงแบบนี้ไม่มีใครอยากคบหาด้วยหรอกค่ะ

4. ไม่รู้จักโทษตัวเองภาพประกอบจาก www.pixabay.com

รู้ทุกเรื่อง แต่ไม่รู้จักโทษตัวเอง เมื่อเกิดความผิดพลาดขึ้นมา ผู้หญิงแบบนี้จะเอาเเต่มองหาความผิดของคนอื่น โทษคนอื่นแต่ไม่เคยโทษตัวเอง  

และนี่คือ 4 ลักษณะทางความคิดหรือทัศนคติ ที่จะทำให้คุณกลายเป็นผู้หญิงที่ถูกผู้ชายเมิน ใครเป็นแบบนี้อยู่ เปลี่ยนได้แล้วนะคะ
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"ความสัมพันธ์ความรักเบื่อคนรักคู่รักอกหักรักตัวเองรักแท้เหงาสมหวังสาวมั่นสาวโสดสถานะความสัมพันธ์คนโสด