7 เคล็ดลับทำความรักให้แข็งแรง ใครก็เข้ามาแทรกแซงไม่ได้!!

เข้าชม : 562
     อยู่กันไปนานๆ มันก็ต้องมีบ้างเรื่องที่เข้ามาทำให้ไม่สบายใจ โดยเฉพาะปัญหามือที่สาม ซึ่งถือเป็นเรื่องที่ทำให้หลายคู่ก็ถอดใจมาแล้ว แต่หากจะป้องกันไม่ให้มันเกิดขึ้นกับคู่ของเราเองล่ะ จะมีวิธีไหนนอกซะจากการทำความรักให้แข็งแรง ซึ่งวันนี้ LadyBKK จะมาเผยเคล็ดลับที่ใครก็สามารถทำได้ไม่อยาก คราวนี้ล่ะจ้า.. เหนียวแน่นหนึบของจริง!!1. เคารพื้นที่ส่วนตัวของกันและกัน โดยการไม่เข้าไปก้าวก่ายเรื่องส่วนตัวมากเกินไป อันดับแรกคุณต้องไว้ใจเขา ทำให้เขารู้สึกว่าอยู่กับคุณไม่อึดอัด และเป็นตัวของตัวเองมากพอ

2. ไม่พยายามจะเอาชนะ หรือต้องเป็นคนบงการชีวิตเขา สิ่งนี้ถือเป็นเรื่องที่ต้องให้เกียรติกันอย่างมาก เพราะมันจะทำให้คุณทั้งคู่อยู่ด้วยกันอย่างยืดยาว3. เปิดเผย จริงใจ คุยกันได้ทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสุขหรือทุกข์ คุณต้องรับฟังเข้าได้ทุกเรื่อง เพื่อไม่ให้เกิดช่องว่างที่เขารู้สึกเหงา เบื่อหน่าย ทำให้เขารู้ว่าคุณอยู่ข้างๆ เสมอ

4. ชวนกันออกงานสังคม ใช้เพื่อนเป็นตัวยึดเหี่ยวอีกทาง เพราะการที่คุณทำให้เขาเข้ากันได้กับกลุ่มเพื่อนของคุณนั้น มันช่วยให้เขามีความสุขและสนิทใจมากขึ้น กลายเป็นว่าทำอะไรก็ไปด้วยกันได้ทุกที่5. มีเป้าหมายในชีวิตร่วมกัน ทำความชอบของเขาให้กลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของคุณ ซึ่งมันจะทำให้คุณไม่รู้สึกอึดอัดหรือฝืนตัวเอง เพราะการที่เขาชอบอะไรมันคือตัวตนของเขาที่แท้จริง ดังนั้นทำให้มันเป็นเรื่องสนุกซะ

6. ให้กำลังใจซึ่งกันและกัน เป็นฝ่ายสนับสนุนที่ดี เป็นเพื่อนคู่คิดที่ดีต่อกัน ดังคำที่ว่า ความสัมพันธ์แบบเพื่อนยืดยาวที่สุด และในเมื่อคุณเป็นคนรักของเขาได้ คุณก็ต้องเป็นเพื่อนที่ดีได้เช่นกันมันจะช่วยให้เขาอยู่กับคุณอย่างสบายใจ และมีอะไรก็จะเปิดเผย
7. ไม่เสแสร้งแกล้งทำ ในสิ่งที่ไม่เป็นตัวเอง สิ่งสำคัญอีกอย่างคือทำอะไรให้เขาไปแล้วคุณต้องไม่รู้สึกว่าฝืน เพราะมันจะทำให้คุณอยู่กันได้ไม่นาน ดังนั้น เป็นตัวเองดีที่สุด

     และนี่คือ 7 เคล็ดลับที่จะช่วยให้ความรักของคุณแข็งแรง จนใครก็ไม่สามารถมาแทรกแซงได้ เรียกได้ว่ารักกันแบบคู่ซี้ คราวนี้ก็ไม่ต้องห่วงเรื่องมือที่สามอีกต่อไปแล้ว..
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"ความสัมพันธ์หน่วงเพื่อนความแตกต่างผู้ชายคู่รักความรักผู้หญิงอ่อย