ไดเร็คเลยค่ะ! 5 ทริคเต๊าะหนุ่มในช่องแชท รับรองงานนี้ไม่มีนก

เข้าชม : 1
ถ้าแอบชอบหรืออยากได้ใครสักคนมาเป็นแฟน ช่วงเวลาตอนจีบกันนี่แหละ ที่น่าตื่นเต้นที่สุด เพราะมันจะตัดสินว่าคุณจะได้ไปต่อไหม สำหรับยุคนี้คนเริ่มหันมาจีบกันผ่านสื่อออนไลน์มากขึ้น ถ้าคุยกันถูกใจค่อยนัดเจอ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสาวโสดที่หน้าบางแต่อยากมีคู่ เพราะคุณสามารถเดินเครื่องเต๊าะหนุ่มๆในสเปคได้เอง ไม่ต้องเขินมาก ไม่ต้องรอให้เขามาจีบแล้ว แต่ก็ต้องมีชั้นเชิงกันหน่อยจะได้ไม่นก วันนี้ LadyBKK จะมาเผย 5 ทริคเต๊ะหนุ่มในช่องเเชท ทำยังไงให้ได้ใจผู้ชายไปดูเลย

1. ค่อยๆเนียนภาพประกอบจาก www.pixabay.com


เริ่มแรกถ้าเขาและคุณไม่ใช่คนที่รู้จัก หรือสนิทคุ้นเคยกันมาก่อนเลย ต้องค่อยๆตีเนียนเข้าไป อย่ารุกหนักมากเดี๋ยวผู้ชายกลัว เข้าไปทำความรู้จักในฐานะเพื่อนคนหนึ่ง ที่อาจจะมีความชอบอะไรบางอย่างคล้ายๆกัน หรือเหงาพอดีเห็นว่าออนอยู่เลยอยากคุยด้วยก็ว่าไป ไม่ต้องกลัวว่าผู้ชายจะไม่รู้ เพราะเขารู้แหละว่าคุณสนใจ ไม่อย่างนั้นคงไม่ทักไป ถ้าเขาไม่ได้รังเกียจก็จะตอบกลับมาเอง

2. เป็นธรรมชาติ


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

อย่าเกร็ง คุยแบบสบายๆ เป็นตัวของตัวเอง เพราะถ้าคุณเกร็ง ก็จะทำให้หนุ่มที่กำลังคุยด้วย รู้สึกอึดอัดไปตามๆกัน เน้นคุยเรื่องสนุกๆ ผ่อนคลาย ให้เขาอยากคุย ไม่ใช่ส่งข้อความยาวเหยียด ประดิษฐ์คำจนสวยหรู นี่จีบผู้ชายค่ะไม่ใช่เรียงความส่งอาจารย์ ไม่ต้องขนาดนั้นก็ได้

3. อย่าพูดถึงแต่เรื่องตัวเอง

อย่าพรีเซ็นตัวเองมากนัก เราดีอย่างนั้น เราเคยทำอย่างนี้นะ ที่บ้านเราก็มีนั่น เราชอบอันนี้ ถามเขาไหมว่าเขาอยากรู้เรื่องของคุณหรือเปล่า ควรชวนเขาคุย ให้เขาเล่าเรื่องที่เขาอยากเล่า คอยให้กำลังใจ และให้คำปรึกษา หรือถามเพื่อให้รู้จักกันมากขึ้นก็ได้

4. เว้นระยะ


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

อย่าก้าวล้ำความเป็นส่วนตัวของเขา และต้องรู้จักการรอคอย ถ้าทักไปแล้วเขาไม่ตอบก็ต้องรอ ไม่ใช่ส่งสติ๊กเก้อไปรัวๆ เช้าสายบ่ายดึกก็ทัก มันน่ารำคาญ เขาอาจจะติดธุระอยู่ หรือยังไม่สะดวกคุย ก็ต้องรอนะคะรอ หรือถ้าเขาคิดถึง เขาก็จะทักมาหาคุณเอง

5. อย่าเร่งรัด


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

อย่าเร่งรัดเรื่องความสัมพันธ์ ควรให้เวลาเขาคิดตัดสินใจ ให้เขาคบกับคุณเพราะชอบกันจริงๆ ไม่ใช่คบเพราะตัดรำคาญ หรือเพราะสงสาร

ปล. ก่อนใช้ทริคนี้ อย่าลืมเช็คให้แน่ใจก่อนว่า ผู้ที่คุณจะเต๊าะ เขามีเจ้าของหรือยัง ไม่อย่างนั้นระวังจะโดนด่ากระเจิง น้ำหมากกระจายนะคะ

บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"ความรักความจริงใจหลงรักความสัมพันธ์คู่รักอายุเลิกเลิกกัน