10 เคล็ดลับยิ่งทำแฟนยิ่งรักยิ่งหลง ไปไหนไม่รอดแน่นอน!!

เข้าชม : 636
       ผู้หญิงทุกคนที่มีแฟน แน่นอนสิก็ต้องอยากให้คุณแฟนรักคุณ หลงคุณ ชอบแค่คุณคนเดียวทั้งนั้นแหละ และอย่างที่ว่ากัน ผู้หญิงอะเซ้นส์ดีมากกกก[กอไก่ล้านตัว] เวลาคุณแฟนเปลี่ยนไปทำไมเราจะไม่รู้ ใช่มั่ยล่ะ เพราะผู้หญิงอยากให้คุณแฟนใส่ใจคุณเสมอๆ วันนี้ LadyBKK เลยขอนำเสนอ 15 เคล็ดลับที่ยิ่งทำแฟนยิ่งรัก ยิ่งหลง ไปดูแล้วเอากลับไปใช้กันเลยยยยย1. อย่าแต่งหน้าเยอะ

       :สาวๆบ้างคนคิดว่าการแต่งหน้าเยอะๆ จัดๆ ทำให้ดูสวยและผู้ชายชอบ แต่ความจริงแล้วมันไม่ใช่ ผู้ชายไม่ได้ชอบผู้หญิงแต่งหน้าเยอะนะคะ ควรแต่งให้ดูเป็นธรรมชาติ ให้ความรู้สึกว่าคุณแตะต้องได้ และเป็นผู้หญิงของเค้า

2. เลิกประชดประชัน


       :อย่าคิดว่าการที่คุณไม่พอใจอะไรแล้วประชดประชันออกมาจะทำให้เค้าสนใจคุณขึ้นมานะคะ เพราะนอกจากจะไม่สนใจแล้วเค้ายังจะเริ่มเบื่อคุณอีกด้วย

3. คอยให้กำลังอยู่เสมอๆ       :อย่าลืมที่จะคอยเป็นกำลังใจให้เค้าเสมอในทุกเรื่องที่เค้าต้องพบเจอ มันจะทำให้เค้ารักคุณมากยิ่งขึ้น เพราะคุณคอยอยู่ข้างๆเค้า

4. อย่าพูดจาหยาบคาย

       :แม้ว่าในปัจจุบันสาวๆที่พูดจาหยาบๆ จะมีให้เห็นได้ทั่วไป แต่เชื่อเถอะคุณผู้ชายคงไม่ชอบให้แฟนตัวเองพูดจาหยาบคายตลอดเวลาหรอค่ะ โดยเฉพาะเวลาที่พูดกับเค้า

5. เป็นสาวขี้อ้อนบ้าง       :อย่าเอาแต่เขินอาย และเอาแต่บอกว่าอ้อนไม่เป็น ไม่มีผู้ชายคนไหนไม่ชอบความน่ารัก ขี้อ้อนของแฟนหรอก ดังนั้นทำตัวขี้อ้อนแบ๊วใส่บ้างเป็นบางเวลา รับรองเค้าหลงเราแย่เลย

6. อย่าพูดทับถมเวลาที่เขาทำอะไรผิดพลาด

       :เวลาที่แฟนของคุณทำอะไรผิดพลาด หรือเกิดความผิดหวังเวลาที่เค้าตั้งใจจะทำอะไร อย่าเอาแต่พ่นคำพูดทับถมที่คอนทำร้ายความรู้สึกเค้าออกมา สิ่งที่คุณควรทำคือการให้กำลังใจเค้าต่างหาก

7. อย่าลืมดูแลตัวเอง       :ผู้ชายทุกคนอยากมีแฟนที่สวยและดูดีสิ่งที่สาวๆ ควรทำคือการออกกำลังกายอยู่เสมอดูแลผิวพรรณบ้าง ไม่ต้องถึงกับหุ่นเป๊ะเป็นนางแบบแต่แค่สุขภาพดี ผิวพรรณสดใส ไม่พุงย้วย

8. อย่าเอาแต่จ้องจับผิด


       :มันคงจะเป็นความรักที่ไม่มีความสุขเลยถ้าคุณเอาแต่จ้องจับผิดเค้าอยู่ตลอดเวลาว่า เค้ามีกิ๊ก หรือแอบคุยกับใครหรือเปล่า ทางที่ดีคุณควรหัดเชื่อใจผู้ชายของคุณบ้าง

9. อย่าลืมให้เวลาส่วนตัวกันแล้วกัน       :แน่นอนว่าคนเป็นแฟนกันก็ต้องอยากอยู่ด้วยกันเป็นธรรมดา แต่อย่าลืมเว้นที่ว่างให้กับเวลาส่วนตัวของพวกคุณสองคนด้วย

10. อย่าจู้จี้จุกจิกมากเกินไป

       :ไม่มีผู้ชายคนไหนอยากมีแฟนที่เอาแต่สั่งให้เค้าทำนั้นทำนี้ หรือคอยเป็นผู้จัดการส่วนตัวคอยบอกตารางชีวิตเค้าหรอกนะคะ
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"นิสัยเบื่อผู้ชายเกลียดนิสัยผู้หญิงทะเลาะเรื่องแย่ๆความสัมพันธ์ในความรักเลิกความรักอาถรรพ์เลข