เช็กก่อนกันพลาด!! 9 ความรู้สึกที่คุณจะได้รับ หากเขาคือ ''คู่แท้'' ของคุณ

เข้าชม : 351
     บางทีความรักก็ไม่มีอะไรพิสูจน์ได้ดีเท่าความรู้สึกหรอกจริงมั้ย? คนเราจะรู้และเข้าใจได้ดี ก็ต่อเมื่อได้รับความรู้สึกนั้นกลับมา เพราะความรักไม่สามารถเกิดขึ้นจากคนเพียงคนเดียว ดังนั้นวันนี้ Gang BKK จะชวนให้คุณเช็กความสัมพันธ์ไว้ก่อนจะพลาดหนัก เพราะหากฝืนคบไปก็อาจไม่ใช่คนนี้ที่พร้อมจะอยู่ด้วยกันไปตลอดชีวิต
ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

1. แค่คุณอยู่ใกล้ ๆ เขา ก็รับรู้ได้ถึงความสบายใจ ความอบอุ่นใจ ความปลอดภัย และรู้สึกจึงความเป้นตัวของตัวเอง

2. แม้คุณทั้งคู่จะแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง แต่หากเป็นคู่แท้ของกันและกัน มันจะเหมือนสีเส้นใยบาง ๆ เชื่อมคุณทั้งคู่อยู่ นั่นคือความเข้ากันได้ดีแม้จะแตกต่าง

3. คุณทั้งคู่เหมือนรู้ใจกัน บางครั้งแค่มองตาก็เหมือนสัมผัสได้ถึงความหมายที่ซ่อนอยู่ บางคู่ก็แทบจะอ่านใจกันออกเลยก็มี
ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

4. คุณและเขายอมรับในข้อเสียของกันและกันได้ เพราะพยายามที่จะปรับเปลี่ยนเพื่อให้ความรักครั้งนี้ลงตัวมากที่สุด

5. แม้จะคบกันมานาน หรืออยู่ในช่วงความรักอิ่มตัว คุณทั้งคู่ก็ประคับประคองความรักให้ผ่านมันมาได้ และอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขแม้ในวันที่แสนจะน่าเบื่อ

6. คุณและเขาไม่มีความลับต่อกัน อยู่ด้วยกันอย่างเปิดเผย จริงใจ ซื่อสัตย์


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

7. พฤติกรรมบางอย่างแม้จะเป็นสิ่งที่น่าอาย แต่คุณทั้งคู่ก็เปิดเผยหรือกล้าทำต่อหน้ากันได้ เพราะความรู้สึกมันสนิทกันมากเกินกว่าคำว่าอายไปแล้ว8. คุณและเขาไม่สนใจอดีตของกันและกัน ไม่เก็บมาเป็นปัญหา ไม่รื้อฟื้นขึ้นมาบั่นทอนความรักปัจจุบัน

9. คุณอยู่ด้วยกันอย่างเข้าอกเข้าใจ แม้ในวันที่ทะเลาะหรือมีความคิดเห้นไม่ตรงกัน คุณทั้งคู่ก็ยังปรับความเข้าใจกันได้ดีอย่างเดิม


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     และนี่คือสิ่งที่สามารถบอกได้ว่า.. หากคุณได้รับความรู้สึกเหล่านี้จากใครคนไหน แสดงว่าคน ๆ นั้นอาจจะเป็นคู่แท้ของคุณ คนที่พร้อมจะใช้ชีวิตร่วมทุกข์ ร่วมสุขกับคุณ หากใครเจอแล้วจงรักษาเขาไว้ให้ดี ๆ อย่าปล่อยให้หลุดมือเด็ดขาด


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"นิสัยแย่อาการหึงหึงหวงความรู้สึกความรักเอาใจลักษณะนิสัยคู่รักง้อแฟนทำร้ายความสัมพันธ์หยุดอาการหึงเลิกกันแสดงความรัก