จับผิด 5 สัญญาณแอ๊บเนียนของผู้ชาย ที่บอกว่าเขาแอบชอบคุณอยู่!!

เข้าชม : 615
     ใครกำลังนึกคิดนั่งสงสัยบ้างว่า.. ผู้ชายที่ชอบเขามาเกาะแกะอยู่ใกล้ ๆ ตัวเรา เขาคิดอะไรหรือเปล่า? หรือความจริงแล้วเขากำลังแอบชอบเราหรือเปล่านะ วันนี้สาว ๆ ไม่ต้องนั่งงงกันอีกต่อไปจ้า.. เพราะ LadyBKK มีวิธีจับผิดผู้ชายที่ชอบแอ๊บเนียนให้เราตายใจ แต่ความจริงแล้วเอาแอบมีความรู้สึกดี ๆ ให้เราต่างหากล่ะ ซึ่งถ้าเขามีอาการเหล่านี้ล่ะก็ ให้ฟันธงไปเลยใช่แน่นอน!!

1. จดจำเรื่องเล็กน้อย รายละเอียดต่าง ๆ ของคุณได้     น้อยมากนะที่ผู้ชายจะจดจำรายละเอียดของใครได้ เพราะบางครั้งตัวเขาเองก็ยังไม่เข้าใจตัวเองเลย ซึ่งหากคุณคือคนที่เขาจำเรื่องเล็กน้อยได้ ก็แสดงว่าเขามีใจให้คุณชัวร์

2. ส่งข้อความหาคุณทุกวัน     บางครั้งก็ชอบทักมาว่า ตื่นยัง? ทำไรอยู่? กินข้าวยัง? ถึงจะดูเป็นคำทักทายปกติ แต่เชื่อสิถ้าไม่สนใจใส่ใจคุณ เขาคงไม่ทักมาบ่อยขนาดนี้หรอก

3. กดไลค์คุณทุกโพสต์ แม้กระทั่งรูปเก่า ๆ ก็ไม่เว้น     อีกอย่างที่สามารถใช้จับผิดผู้ชายแอ๊บเนียนได้คือโซเชียล เพราะเขาจะเขามากดไลค์คุณบ่อย ๆ เรียกได้ว่าแทบทุกโพสต์ หรือแม้กระทั่งรูปสมัยเป็นเด็กก็เข้าไปขุด เข้าไปกดไลค์

4. ท่าทางภาษากาย     ลองสังเกตดูสิว่าเวลาที่เขาอยู่ใกล้ ๆ คุณเขามีอาการเหล่านี้บ้างมั้ย เช่น หน้าแดง เหนื่อยออก ดูไม่เป็นตัวของตัวเอง หรือพูดเขิน ๆ เวลาที่คุณคุยด้วย


5. ชอบชมคุณบ่อย ๆ อย่างไม่มีสาเหตุ     แน่นอนว่าถ้าเขาไม่ได้ใส่ใจคุณ เขาก็คงไม่มาตามดูหรือพูดหวาน ๆ ใส่คุณแน่ แต่ถ้าเขาเกิดอยากชมก็ชมไม่มีสาเหตุ เช่น คุณก็ทำผมทรงเดิมทุกวัน แต่ก็ยังชมว่าวันนี้ทรงผมสวย ก็แสดงว่าเขากำลังจับตามองและทุ่มความสนใจมาที่คุณ

     และนี่คือวิธีเบื้องต้นที่คุณสามารถเอาไปจับผิดผู้ชายแอ๊บเนียนได้แล้ว ว่าจริง ๆ เขาแอบชอบคุณอยู่หรือเปล่า แต่ยังไงก็ต้องสังเกตดูพฤติกรรมของผู้ชายให้ดีด้วยนะ เพราะสมัยนี้คนเจ้าชู้มีเยอะซึ่งเขาอาจจะไม่ได้แสดงอาการแบบนี้ชัดเจนเท่าไรนัก ยังไงก็ลองให้เพื่อนช่วยสแกนอีกแรงก็ดีนะ
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"ความรักผู้หญิงคู่รักหวั่นไหวผู้ชายนิสัยความสัมพันธ์