5 นิสัย ที่ทำให้สาวๆเสี่ยงอาภัพรักตลอดชีวิต!!!

เข้าชม : 327
ถ้าคุณเป็นผู้หญิงคนหนึ่ง ที่ต้องการใครสักคนมาเคียงคู่ข้างกาย ห้ามพลาดบทความนี้เลยนะ! วันนี้ LadyBKK มีข้อมูลสำคัญที่เป็นสาเหตุทำให้ผู้หญิงต้องอกหักตลอดกาล มาฝาก มาดูกันดีกว่า...ว่าจะได้แก่อะไรบ้าง คุณเข้าข่ายหรือเปล่า? ถ้าอยากรู้ ตามมาเช็กพร้อมกันเลยจ้า!!
ภาพประกอบจาก : pixabay.com

เป็นสาวช่างฝัน : พูดตรงๆ นะ อย่าเพ้อเจ้อให้มันมากนักเลย ผู้ชายในฝันน่ะมันไม่มีหรอก อย่างมากก็แค่ใกล้เคียงเท่านั้นแหละ ไม่มีใครมันจะไปถูกใจเราไปหมดทุกอย่างหรอก ถ้ามัวแต่มองหาผุ้ชายในอุดมคติอยู่น่ะ ชาตินี้คุณก็คงไม่ได้พบเจอความรักแบบใครๆ เขาหรอก


ภาพประกอบจาก : pixabay.comเป็นคนเยอะ เรื่องมาก มากเรื่อง : ใครมันจะไปชอบถามจริงๆ ไอ้เรื่องมากน่ะมันก็เรื่องมากได้อยู่ แต่มันก็ต้องพอประมาณป่ะ ไม่ใช่อะไรๆ ก็ต้องเยอะก็ต้องให้ได้ดั่งใจทุกอย่าง ไม่มีใครจะไปตามใจคุณได้ทุกอย่างหรอก เพราะฉะนั้นทำอะไรก็คิดถึงจิตใจคนอื่นบ้าง ไม่งั้นคุณจะไม่เหลือใครเลยนะ


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

ชอบผลัดวันประกันพรุ่ง : เคยได้ยินมั้ย น้ำขึ้นให้รีบตักอ่ะ โอกาสบางทีนะบางทีมันก็มีได้แค่ครั้งเดียวจริงๆ อย่างเรื่องผู้ชายไง หากคุณเจอคนที่ถูกใจจริงๆ แล้วปล่อยให้เขาหลุดมือไปล่ะก็ มันก็คงเป็นโอกาสดีๆ ที่น่าเสียดายมากๆ ใครจะรู้ว่า ผู้ชายคนนั้นอาจจะเป็นรถไฟฟขบวนสุดท้ายของคุณก็ได้ เพราะงั้นอยากทำอะไรทำเลย อย่าต้องมานั่งเสียใจทีหลังว่าไม่ได้ทำ


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

สาวที่มีความเชื่อในรักแรกพบ : ถามจริงจะมีซักกี่คู่ที่เป็นรักแรกพบของกันและกันและได้อยู่ด้วยกัน ไม่ค่อยมีอ่ะ แต่ถึงจะมีก็น้อยมาก เพราะฉะนั้นถ้าคุณไม่อยากอยู่คนเดียวไปตลอด หรือไม่อยากอกหักไปตลอดกาลนะ แนะนำให้อย่าอินกับละครหลังข่าวให้มันมากนัก มองดูโลกแห่งความจริงบ้าง
ภาพประกอบจาก : pixabay.com

สาวที่ชอบทำตัวเป็นสะพาน : อย่าให้ใครใช้อารมณ์รักของคุณมาหาผลประโยชน์ได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กเรื่องใหญ่ หรือว่าเรื่องอะไรก็แล้วแต่ รู้น่าว่ามันทำยาก แต่ที่ให้ระวังแบบนี้ก็เพื่อตัวคุณเองนะไม่ใช่ใครอื่น คนเราเดี๋ยวนี้มันก็มีหลายประเภท อย่ามองคนจากภายนอกจะดีกว่า

อ่านแล้วเป็นยังไงบ้างคะ? ตรงกับนิสัยตัวเองหรือเปล่า ถ้าตรงต้องเปลี่ยนตัวเองใหม่เลยนะ ไม่งั้นอาจจะต้องเหงาเดี่ยวดายตลอดไปก็ได้ ขอเตือนไว้เลย!!!บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"วิธีเอาใจแฟนความรักขี้อายความสัมพันธ์คู่รัก