10 ข้อของผู้ชายรักจริง ไม่ได้มาหลอกแอ้ม

เข้าชม : 629
เลือกคบผู้ชายทั้งที ก็อยากให้คนนี้เป็นคนสุดท้ายของชีวิต!! สำหรับใครที่กำลังหาวิธีสังเกตผู้ชายที่กำลังมาจีบ หรือกำลังคบอยู่ ว่าเขาจริงจังกับเรามากแค่ไหน? วันนี้ LadyBKK จะพาคุณไปหาคำตอบพร้อมกัน จาก 10 ข้อต่อไปนี้!! ถ้าผู้ชายคนนั้นของคุณ ทำครบหมดทุกข้อ คอนเฟิร์มเลยว่า นี่แหละ!! พ่อของลูกคุณ ไม่ต้องคิดให้มากความ ใส่เกียร์เดินหน้ารัวๆเลยจ้า แต่ทว่า หากเขามีการกระทำดังกล่าวไม่ครบ หรือมีน้อยกว่า 5 ข้อ ก็ต้องบอกว่า คุณควรเหลือใจไว้บ้าง เพราะเขาคนนั้นอาจจะแค่แวะมาเฉยๆ ไม่ได้มาลงหลักปักฐานนะจ๊ะ แก๊งค์คนสวยขอเตือนไว้เลย!!!


ภาพประกอบจาก pixabay.com

1. เล่าเรื่องส่วนตัวที่ไม่เคยเล่าให้ใครฟังกับคุณ : เขาเคยเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับตัวเขา ให้คุณฟังรึเปล่า อย่างเช่นว่า ที่บ้านมีกี่คน ตัวเขาทำอาชีพอะไร อยู่ที่ไหน หรือพยายามเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงให้คุณรู้


2. อยากช่วยเหลือทุกเรื่องที่ทำได้ : เมื่อไหร่ที่เห็นคุณยุ่งวุ่นวาย อยู่กับงานบ้านงานเรือน เขามักจะคอยถามไถ่ว่าต้องการความช่วยเหลือหรือไม่ หรือเวลาไปซื้อของ เขาช่วยคุณถือของรึเปล่า เอาแบบเสนอตัวถือให้ ไม่ใช่ต้องให้บังคับนะ


ภาพประกอบจาก pixabay.com

3. เล่าทุกเรื่องให้คุณฟัง หรือปรึกษาทุกปัญหากับคุณ : เมื่อไหร่ที่คนๆ นั้น มีปัญหาหนักอกหนักใจ เขาได้เล่าให้คุณฟังรึเปล่า

4. ไม่ลืมที่จะให้ของขวัญในวันพิเศษของคุณ : ถึงวันพิเศษทีไร เขามักจะซื้อของขวัญที่เลือกอย่างพิถีพิถันมาให้คุณเสมอ

5. ใส่ใจทุกเรื่องของคุณ : คอยช่วยเหลือเมื่อมีเรื่องอะไร หรือแม้แต่การเตือนเล็กๆ น้อยๆ เช่นห้ามกินเยอะไป อย่าลืมนัดพรุ่งนี้เป็นต้น


ภาพประกอบจาก pixabay.com

6. ไม่ลงไม้ลงมือหรือใช้ความรุนแรงกับคุณ : เขาไม่เคยใช้ความรุนแรง ถึงแม้ว่าจะมีการทะเลาะเบาะแว้งกันบ้าง มีโต้เถียงปะทะคารมกันบ่อยๆ แต่ไม่เคยมีซักครั้ง ที่เขาลงมือทุบตี หรือทำให้คุณเจ็บตัว

7. พาไปแนะนำให้รู้จักกับกับครอบครัว : เขาพาคุณ หรือพยายามจะพาคุณ ไปทำความรู้จักกับครอบครัวของเขา เช่น ชวนไปทานข้าว ไปทำบุญ หรือว่าชวนไปงานต่างๆ ที่เป็นการเปิดโอกาสให้คุณได้พบเจอกับคนในครอบครัว

8. พาไปแนะนำให้รู้จักกับเพื่อนที่ทำงานหรือเพื่อนสนิท : เปิดตัวคุณ กับบรรดาเพื่อนฝูงของเขา ถ้าเขามีนัดทานข้าว สังสรรค์กับเพื่อน เขามักจะชวนคุณไปด้วย


ภาพประกอบจาก pixabay.com

9. พยายามทำความรู้จักกับเพื่อน และคนในครอบครัวของคุณ : เขามักจะแวะเวียนมาหา หรือว่าซื้อของมาฝาก พยายามผูกสัมพันธ์ที่ดี กับคนรอบตัวของคุณ

10. กล้าที่จะบอกว่ารักคุณ : เคยสารภาพรัก หรือถ้าเป็นคนปากหนัก ก็แสดงความจริงใจ ว่าเขาไม่เคยนอกใจ หรือคิดนอกลู่นอกทาง
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"แต่งงานน้อยใจผู้หญิงผู้ชายความรักความสัมพันธ์สัญญาณเตือนคู่รักไม่อยากแต่งงาน