รู้ไว้จะได้ไม่หลงรักคนเจ้าชู้!! 12 เหตุผลทำไมผู้ชายต้องนอกใจ!!

เข้าชม : 1
       คนเจ้าชู้ยังไง้ ยังไงก็เจ้าชู้อยู่วันยันค่ำ ต่อให้ก่อนจะคบกับคุณ เขาสัญญาอะไรไว้บ้าง แต่พอนานวันอะไรที่มันเป็นตัวเขาก็โผล่ออกมาอยู่ดีใช่ไหมค่ะ แล้วคุณสาวๆจะรับมือกับผู้ชายแบบนี้ยังไงดี แล้วทำไมผู้ชายถึงนิยมชมชอบการนอกใจกันนะ วันนี้ LadyBKK มีเหตุผลของคุณผู้ชายที่ชอบนอกใจแฟนมาฝาก ไปดูกันเลยว่าเพราะอะไรบ้าง คุณสาวๆจะได้ไม่ตกเป็นเหยื่อของคนเจ้าชู้อีก!!


ภาพประกอบจาก: [email protected]


       1. รู้สึกว่าตัวมีค่า : แหม่๋มีผู้ชายไม่น้อยที่คิดว่าตัวเองมีค่าเวลาที่มีสาวๆล้อมรอบ หรือมีแต่สาวๆให้ความสนใจ ฉะนั้นการนอกใจก็เป็นเรื่องง่ายๆที่เขาทำได้ ถ้ามันทำให้เขารู้สึกมีคุณค่า

       2. รู้สึกว่าตัวเองเด็กอยู่ :เขาคิดว่าตัวเองอายุยังน้อยและไม่ควรจะหยุดอยู่ที่ใครตอนนี้ และเขาคิดว่าในวันข้างหน้ายังมีคนที่ดีกว่าคุณรอเขาอยู่


       3. รักความสนุก :ตามประสาผู้ชายรักสนุกไม่ใช่ว่าเขาไม่รักไม่ชอบคุณ แต่พอวันหนึ่งเขาเริ่มเบื่อ เขาก็ออกไปหาความสนุกๆใหม่ๆแทน


ภาพประกอบจาก:www.tumblr.com

       4. พร้อมจะชิ่งมีคนใหม่ๆอยู่เสมอ :พร้อมจะตอบรับสิ่งที่เข้ามาแปลกใหม่อยู่เสมอ ก็ควรปล่อยเขาไปนะเพราะเขาก็คงจะไม่ดีพอสำหรับคุณเช่นกัน

       5. ติดอยู่กับความเสียใจ :ผู้ชายบางคนอ่อนไหวได้ง่ายเพราะอาจจะผ่านความเสียใจมา นี่ก็เป็นสาเหตุที่อาจจะทำให้เขาไปหาคนอื่นได้เหมือนกัน

       6. คุณคาดหวังในตัวเขามากไป : การที่คุณคาดหวังเขามากเกินไปก็เป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่เขานอกใจ แบบมันกดดันจนเขาทนไม่ไหว


ภาพประกอบจาก:kmazing.net

       7. โลกส่วนตัวสูง :ผู้ชายหลายๆคนมักแบ่งเส้นให้ความรักและชีวิตส่วนตัวไว้ พอเขารู้สึกว่าคุณก้าวเข้ามามากเกินไป เขาเลยพาตัวเองออกไปแทน

       8. รู้สึกว่าตัวเองมีอำนาจ :พวกที่คิดว่าตัวเองมีอำนาจและควบคุมอะไรได้ จึงเลือกว่าจะคบจะมีใครก็ได้

       9. ไม่ใส่ใจความรู้สึกคนอื่น :คงจะหยุดไม่ได้เพราะเป็นสันดานของเขาเองแต่อย่างไรก็ตามแค่ไม่ต้องไปใส่ใจแล้วปล่อยเขาไปก็ดี


ภาพประกอบจาก:i.pinimg.com

       10. ต้องการหาประสบการณ์ใหม่ๆ :ผู้ชายไม่น้อยที่คิดว่าอยากได้ความสมบูรณ์แบบในชีวิตคู่กับคุณ บางครั้งก็มีความอยากจะมองหาประสบการณ์ที่แตกต่างไปบ้าง

       11. ชอบการพิสูจน์ :ผู้ชายไม่น้อยที่คิดว่าการได้คบกับผู้หญิงหลายๆคน มันเป็นข้อพิสูจน์ให้พรรคพวกเขาเชื่อว่าเขานั้นเป็นยอดชาย


       12. มองทุกอย่างเป็นการเล่นเกม :ผู้ชายไม่น้อยที่คิดว่าความสัมพันธ์มันเป็นเกมเพื่อสะสมคู่ควงเหมือนแต้มที่ทำสถิติ


ภาพประกอบจาก:www.tumblr.com


ภาพประกอบจาก:[email protected]

บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"คนรักเสน่ห์คำนิยามหลงรักมัดใจผู้ชายความรักมารยา