แบบนี้ไงถึงไม่มีแฟน!! 5 ลักษณะผู้หญิงที่เหมาะอยู่เป็นโสดมากกว่ามีครอบครัว!!

เข้าชม : 337
                ผู้หญิงบางคนอาจจะเหมาะที่จะมีแฟน แต่มันก็ยังมีผู้หญิงบางส่วนที่เหมาะอยู่กับความโสดมากกว่าการมีความรัก วันนี้ LadyBKK เลยมีลักษณะของผู้หญิงที่เหมาะเป็นโสดมาฝากค่ะ ตามไปดูกันเลยยย
ภาพประกอบจาก :pinterest.com

1. ช่างเลือกเกินไป

:การเลือกหรือการสแกนผู้ชายที่คุณจะคบด้วยเป็นสิ่งที่ดี ใครๆก็ต้องการคนดีๆเข้ามาในชีวิต แต่มันต้องไม่เลือกเกินไป มาตรฐานสูงลิบที่คุณมี ผู้ชายสักกี่คนผ่านมันไปได้ ในเมื่อทุกคนก็มีข้อบ่กพ่องกันทั้งนั้นใช่ไหมล่ะ มันเลยทำให้คุณไม่มีแฟนสักที!


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

2. จู้จี้จุกจิก:คุณสาวๆที่ชอบจู้จี้จุกจิก อย่าว่าแต่คุณผู้ชายไม่ชอบเลยค่ะ เพื่อนๆ คนรอบตัวคุณก็ไม่มีใครชอบ อยู่ด้วยแล้วเหนื่อยนะคะคนแบบนี้ และแน่นอนว่าเพราะความเอาแต่ใจ ไม่รู้จักโอนอ่อนผ่อนปรนให้คนอื่นแบบนี้แหละ ที่ทำให้ผู้หญิงจู้จี้จุกจิกมีความเสี่ยงขึ้นคานสูง


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

3. ช่างฝัน

:มันก็จริงอยู่ที่จิตนาการสำคัญพอๆกับการเรียนรู้แต่คุณสาวๆคะ ต้องแยกจิตนาการกับความจริงให้ออก การเป็นผู้หญิงที่ชอบเพ้อหรือจินตนาการไปว่าชีวิตของพวกเธอจะต้องสวยหรูไปทุกด้าน ไม่ว่าจะเรื่องงานหรือความรัก และคนที่จะเข้ามาเป็นคู่ชีวิตของเธอก็จะต้องเพอร์เฟ็คเหมือนเจ้าชายในนิยาย แบบนี้ต้องปลุกให้ตื่นจากฝันแล้วค่ะ ผู้ชายแบบนั้นคงมีแค่ 1 ในล้าน และคุณคงไม่โชคดีขนาดนั้นหรอกนะ อย่ามัวแต่รอผู้ชายในฝัน ลองหาผู้ชายกลางๆที่รักคุณจริงจะดีกว่านะคะ ><


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

4. ชอบเอาชนะ ทุกอย่างคือการแข่งขัน

:ผู้หญิงชอบเอาชนะ มักจะรู่สึกเสียศักดิ์ศรีอย่างรุนแรงถ้าแพ้ให้กับคุณผู้ชาย เพราะฉะนั้นเธอจะไม่ชอบความพ่ายแพ้ ไม่ว่าเรื่องนั้นจะเล็กน้อยแค่ไหน เช่น เวลาเลือกอะไร ทุกคนต้องตามใจเธอเท่านั้น มันเลยทำให้ไม่มีผู้ชายคนไหนกล้าจีบคุณ ผลสุดท้ายเลยต้องไปอยู่บนคานแทน
ภาพประกอบจาก :pinterest.com

5. มองโลกในแง่ร้าย

:แน่นอนว่าผู้ชายทุกคนชอบคุณสาวๆที่มองโลกในแง่ดีกันทั้งนั้นแหละ ความสดใส ร่าเริง มักจะทำให้ชีวิตเค้ามีความสุข คงไม่มีผู้ชายคนไหนที่จะชอบผู้หญิงที่ชอบมองเรื่องต่างๆ ในแง่ร้าย มองทุกอย่างติดลบหมด ใช่ไหมละคะ ดังนั้นผู้หญิงที่ชอบคิดว่าชีวิตตัวเองมีแต่ปัญหา โลกนี้ไม่น่าอยู่ สังคมมีแต่เรื่องเลวร้าย และบ่นเรื่องแย่ๆ ให้คนอื่นฟังอยู่ตลอดเวลา ก็เตรียมขึ้นคานไปยาวๆ ได้เลย


ภาพประกอบจาก :pinterest.com


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"เจอกันครั้งแรกความรักสิ่งที่ผู้ชายไม่ชอบผู้หญิงผู้ชาย