4 สัญญาณ ว่าคุณกำลังจะถูกบอกเลิกในไม่ช้า #เตรียมหาคนดามใจเอาไว้เลย

เข้าชม : 338
ก็คุ้นๆ ว่าเคยได้เจอที่ไหนมาก่อน ก็คล้ายๆ ว่าฉันนั้นจะต้องเดือดร้อน... ร้องเพลงคุ้นคุ้นของพี่แหนมเอาไว้เลยค่า ถ้าอยู่ๆ อาการของคุณแฟนก็เริ่มเปลี่ยนไปอย่างกับคนละคน ไม่เหมือนคนที่เคยรู้จัก นั่นอาจจะเป็นสัญญาณบ่งบอกว่ารักของคุณใกล้จะจบลงแล้วน่ะสิคะ ถ้าจะเอาให้ชัวร์ต้องมาดูนี่เลย กับ 4 สัญญาณ ว่าคุณกำลังจะถูกบอกเลิกในไม่ช้า ที่ LadyBKK เอามาฝากกันในวันนี้ ดูสิว่าแฟนคุณมีพฤติกรรมที่เปลี่ยนไปในแนวนี้หรือเปล่า1.คุณทำอะไรก็ผิดไปหมดเลย

ไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็ดูแย่ในสายตาเขาไปซะหมดเลย ช่วงหลังๆ จะเห็นว่าเขาเริ่มวิจารณ์คุณมากขึ้น ไม่มีอะไรที่เขาถูกใจในตัวคุณอีกต่อไป กลายเป็นคนที่ผิดเสมอ2.เขาเริ่มไม่มีเวลาให้คุณแล้ว

เขาเริ่มคุยกับคุณน้อยลง เจอคุณน้อยลง โดยอ้างว่างานยุ่ง ไม่มีเวลา ปล่อยคุณอยู่ดนเดียวเป็นประจำ ถ้าเขารักและแคร์คุณจริง เขาจะไม่ทำตัวห่างเหินกับคุณแบบนี้หรอกค่า

3.เขาไม่วางแผนอนาคตอะไรกับคุณเลย

เมื่อถามถึงอนาคต เขาจะไม่มีความเห็นอะไรทั้งสิ้น เวลาที่คุณอยากจะวางแผนอะไรระยะยาวกับเขา เขาจะไม่ให้ความร่วมมือ เช่น เก็บเงินซื้อบ้าน หรืออยากเลี้ยงสัตว์คู่กัน

4.เขาเปลี่ยนลุคก์ใหม่ให้ดูดีขึ้นกว่าเก่าจากที่ไม่เคยใส่ใจเสื้อผ้าหน้าผมเลย ก็ลุกขึ้นมาดูแลมากขึ้น เสื้อผ้าหน้าผมเนี๊ยบ ดูแลความสะอาด เช็คตัวเองในกระจกบ่อยๆ ก่อนออกจากบ้าน ก็แปลว่าเขากำลังจะเปลี่ยนเป็นคนใหม่ กับแฟนใหม่เขาด้วยน่ะสิคะ

เป็นยังไงกันบ้าง แฟนคุณมีสัญญาณทั้ง 4 ข้อนี้หรือเปล่า ถ้ามีล่ะก็ เตรียมตัวเตรียมใจเอาไว้เลย เขาส่อแววว่ากำลังจะไปจากคุณเข้าให้แล้วค่า
บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"เคล็ดลับสร้างเสน่ห์เพิ่มความหวานความรักคู่รัก