ขอเตือนคุณสาวๆ!! เดทแรกกับผู้ชาย อย่าเผลอทำ 4 ข้อนี้

เข้าชม : 1
ผู้หญิงอย่างเราก็มีนิสัยเสียหลายอย่างที่แก้ไม่หาย เป็นอะไรที่ติดตัวมาแต่กำเนิด จนบางทีก็เป็นสาเหตุที่ทำให้คุณสาวๆ ต้องเป็นโสดอยู่อย่างนี้ ออกเดทกับผู้ชายทีไร ไม่ได้สานต่อความสัมพันธ์ทุกที จนหลายคนเกิดคำถามว่า นี่ฉันเผลอคำพลาดอะไรไปหรอ? วันนี้ LadyBKK จึงเอานิสัยเสียทั้ง 4 อย่างของคุณสาวๆ ที่ไม่ควรทำอย่างยิ่งในการเดทกับผู้ชายครั้งแรกมาฝากเพื่อนๆกัน จะได้ปรับตัวทันกับเดทครั้งต่อไปเนอะ มาดูกันเลย


1.กดดันความสัมพันธ์


อย่าแสดงอาการใจร้อนมากจนเกินไปนัก มันจะทำให้เขารู้สึกกลัว อย่าไปถามเขาว่า นี่เราเป็นอะไรกัน เธออยากแต่งงานมั้ย ฉันตั้งสถานะคบกับคุณเลยได้มั้ย มันดูจะออกตัวแรงเกินไปนิสสส ค่อยเป็นค่อยไปดีกว่าค่า

2.ตามใจตัวเอง

อย่าไปคิดว่าผู้ชายต้องเป็นฝ่ายตามใจผู้หญิง ห้ามมัดมือชกให้เขาเลือกร้านอาหารที่คุณอยากทาน เลือกดูหนังที่คุณอยากดู เลือกไปแต่ที่ที่คุณอยากไป โดยไม่ถามความเห็นของเขาเลย ห้ามเด็ดขาด! ยิ่งเป็นเดทแรกยิ่งต้องตามใจเขาให้มากๆค่ะ อย่าให้เขาหนีเพราะคุณสนใจอยู่แต่กับตัวเองเลยนะ ฟังเขาเยอะๆ ดีที่สุดค่า

3.ก้มหน้าก้มตาเล่นโทรศัพท์

จุดประสงค์ของการมาเดทก็เพื่อจะดูว่าเราเป็นคนที่ที่ใช่ของกันและกันหรือยัง แล้วคุณดันเล่นอยู่แต่กับโทรศัพท์เนี่ยนะ! เข้าใจว่าบางคนอาจจะทำเพราะแก้เขิน แต่รู้มั้ยว่ามันเป็นการกระทำที่ไม่น่ารักเอาซะเลย คุณผู้ชายจะรู้สึกว่าคุณไม่สนใจในตัวเขาเลย ไม่ให้เกียรติเขาแบบสุดๆ

4.นินทาว่าร้ายเพื่อน ครอบครัว หรือแฟนเก่า

นิสัยขี้เมาท์ที่ผู้หญิงส่วนใหญ่เป็นเนี่ย ไม่ควรเอามาใช้ในการออกเดทครั้งแรกกับคุณหนุ่มๆ เป็นอย่างยิ่ง เพราะมันแสดงออกถึงจิตใจด้านมืดของคุณ ดูรู้เลยว่าคุณเป็นคนยังไง  โดนหักคะแนนความเป็นคนดีไปฮวบฮาบ เขาไม่กล้าคบคุณเพราะกลัวจะตกเป็นเป้านินทาไปอีกคน ทางที่ดี พูดแต่เรื่องดีๆ ให้เขาฟังจะดีกว่าค่า

เป็นยังไงกันบ้าง เผลอทำเรื่องพวกนี้ไปบ้างหรือเปล่าล่ะคะคุณสาวๆ ถ้ารู้แล้วก็ปรับปรุงตัวด่วน ก่อนที่หนุ่มๆ จะหนีกันไปหมดน้าาา

บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"สามีคู่รักเอาใจแสดงความรักนิสัยแย่ทำร้ายเลิกกันง้อแฟนลักษณะนิสัยภรรยาชีวิตคู่ความรักความรู้สึก