สวยเลือกได้! 5 เคล็ดลับ ทำยังไงให้มีแต่คนแอบชอบ!!

เข้าชม : 305
แอบรักเขาฝ่ายเดียวมาเยอะแล้ว ไอ้เราก็มีอารมณ์อยากจะเป็นฝ่ายถูกชอบบ้าง แต่ทำไมน้า ถึงไม่มีใครมาชอบเราก่อนเลย ได้แต่รอไปก็เสียเวลาเปล่า ถ้าคุณอยากเป็นสาวป๊อปคนนั้น คุณต้องลุกมาเปลี่ยนตัวเองให้ดึดดูความสนใจค่า วันนี้ LadyBKK จึงมี 5 เคล็ดลับ ทำยังไงให้มีแต่คนแอบชอบ!! มาฝากกัน รับรองถ้าคุณทำตามนี้ คุณจะกลายเป็นคนเสน่ห์แรงโดยไม่รู้ตัวเลยล่ะ!1.มั่นใจในตัวเอง

ก่อนที่จะเรียกร้องให้ใครมาชอบเรา เราก็ต้องชอบตัวเองให้ได้ซะก่อน คุณต้องภูมิใจในตัวของตัวเองให้มากๆ ท่องไว้ ฉันสวย ฉันดี ฉันเก่ง แอดขอบอกเลย ว่าคนมั่นใจทำอะไรก็ดูสวยค่า รับรองว่าคนรอบข้างต้องแอบคลั่งไคล้คุณแน่นอน

2.เฟรนด์ลี่เข้าไว้ความเฟรนลี่นี่แหละ เป็นกุญแจสำคัญที่ทำให้ผู้ชายแอบชอบเราได้ไม่ยากเลย เปลี่ยนจากคนที่เอาแต่ทำหน้ายนิ่ง ไม่หือไม่อือกับใคร มาเป็นยิ้มแย้มแจ่มใส ทักทายทุกคนอย่างเป็นมิตรดูสิ แล้วจะเห็นเลยว่าผลลัพท์มันต่างกันมาก

3.สบายๆ ไม่คิดมาก

คุณต้องเป็นผู้หญิงสบายๆ ไม่คิดมาก ให้ผู้ชายอยู่ด้วยแล้วรู้สึกสบายใจ ลุยๆ ไปได้ทุกที่ ไม่กลัวแดด ไม่กลัวฝน โอ๊ยเราชิลๆ มองโลกในแง่บวก ยิ้มง่ายกับทุกเรื่อง บอกเลยว่าผู้ชายเขาจะตกหลุมรักง่ายๆ กับผู้หญิงลักษณะนี้แหละ

4.อย่าตามเขามากเกินไป

อย่าเข้าใจผิดว่าผู้ชายชอบผู้หญิงที่ว่านอนสอนง่าย ไม่จริงค่ะ พวกเขามักชอบความท้าทาย เพราะฉะนั้นเปลี่ยนจากเอาแต่เห็นด้วยกับเขามาเป็นคิดสวนทางกับเขาซะบ้าง เพราะถ้าเราตามใจเขาตลอดเราจะดูเป็นผู้หญิงที่น่าเบื่อไปค่ะ

5.สร้างความแตกต่างคุณต้องรู้จักสร้างคาแรคเตอร์ให้ตัวเองค่ะ เพราะถ้าคุณทำตัวเหมือนๆ กับผู้หญิงทั่วไปล่ะก็ คุณก็จะถูกมองข้ามไปได้ง่ายๆ เลย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องอยู่บนพื้นฐานของความเป็นตัวของตัวเองด้วยนะ เช่นคุณแต่งตัวต่างจากคนอื่น คุณมีบุคลิกที่ต่างจากคนอื่น แบบนี้แหละจะสร้างความสะดุดตาให้กับเหล่าผู้ชายได้มากเลย

รู้เคล็ดลับทั้ง 5 ข้อนี้แล้ว ก็ลองเอาไปปรับเปลี่ยนตัวเองดูนะคะ LadyBKK รับรองว่า คุณจะกลายเป็นสาวป๊อปที่มีแต่คนมารุมชอบได้แน่นอน!


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"อกหักบทเรียนจากการถูกทิ้งการเคารพความแตกต่างชีวิตคู่ถูกทิ้งความรักความสัมพันธ์