พี่ค่ะ..มาเป็นแฟนหนูเหอะ!! 6 วิธี จีบผู้ชายอายุมากกว่า จีบยังไงไม่ให้นก!

เข้าชม : 514                            แน่นอนว่าสเป็คผู้ชายของแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกันบางคนชอบคนหุ่นหมี บางคนชอบผู้ชายหล่อ บางคนชอบผู้ชายตลก บางคนก็ชอบผู้ชเด็กกว่า หรือแม้กระทั้งบางคนชอบผู้ชายที่อายุมากกว่าก็มีเหมือนกันสมัยนี้หากต้องให้สาวๆ นั่งรอให้ผู้ชายมาจีบคงจะยากสักหน่อย เพราะผู้ชายเองก็เหลือน้อยลงทุกวัน เท่านั้นไม่พอคนที่มาจีบบางครั้งเราก็ไม่ได้ชอบเค้า วันนี้LadyBKKมีวิธีจีบหนุ่มรุ่นพี่ที่มีอายุมากกว่ามาฝากสาวๆ กัน สาวๆ คนไหนที่กำลังแอบปลื้มหนุ่มรุ่นพี่ห้ามพลาดเด็ดขาด!
ภาพจาก pinterest
1.อย่าแสดงออกจนเกินไป
คุณไม่ควรจะแสดงออกมากเกินไปว่าคุณชอบเขา อยากเจอเขามาก เขาเรียกเราก็ไปหา อยากคุยเมื่อไหร่ได้ หรือแม้คุณจะยุ่งแค่ไหนก็พร้อมคุยกับเขาได้เสมอ แบบนี้จะทำให้คุณสูญเสียความเป็นตัวเองไปแบบไม่รู้ตัวและจะทำให้เขาได้ใจค่ะ ว่ายังไงคุณก็ยอมเขา ถ้าวันนึงคุณเกิดไม่ยอมขึ้นมาอาจทำให้ทะเลาะกัน ดังนั้นถ้าเราไม่พร้อมจริงๆ ก็ไม่จำเป็นต้องไปยอมค่ะ รอให้ทุกอย่างเสร็จเรียบร้อยค่อยมาเจอกันก็ได้ ให้ผู้ชายเขาเป็นฝ่ายรอบ้างก็ได้


ภาพจาก pinterest
2.รู้จักเป้าหมาย
เมื่อเราตัดสินใจได้เเล้วว่าคนนี้ล่ะที่เราคิดจริงจัง ก็ถึงเวลาลงมือปฏิบัติการเเล้วจ้ะ สาวๆ ต้องศึกษาเขา รู้จักเขาให้มากขึ้น อาจตามสืบไลฟ์สไตล์ ความชอบ งานอดิเรก ของเขาผ่านโซเซียลมีเดียหรือคนรอบตัวของเขา เป็นการเปิดตัวตนของเขาให้เรารู้จักมากขึ้น การรู้จัก้ป้าหมายเเบบนี้ง่ายต่อการพิชิตหัวใจเขาได้ เมื่อรู้ว่าเขาเป็นคนอย่างไร ชอบไม่ชอบสิ่งไหน จะทำให้เราเข้าใจเขามากขึ้น
ภาพจาก  pinterest
3.ห้ามตื้อจนน่ารำคาญ
ตื้อเท่านั้นที่จะครองโลก เป็นความคิดที่ผิดอย่างมหันต์ ลองคิดดูเล่นๆ นะคะ หากมีผู้ชายมาตามตื้อคุณ บอกให้ไปเท่าไหร่ก็ไม่ยอมไปเพราะเขาคิดว่าวันนึงคุณจะยอมใจอ่อน หรือตื้อในสิ่งที่คุณไม่อยากบอกตื้อถามว่าคิดอย่างไร หรือจะตื้ออะไรก็แล้วแต่ มันน่ารำคาญมากขนาดไหน เวลาที่คุณไปตามตื้อเค้าก็เช่นเดียวกัน


ภาพจาก  pinterest
4.อย่าคุยเยอะ
อย่าคุยเยอะ หมายถึง คุยกับคนนู้น คนนี้เผื่อเลือก พลาดจากคนนี้เเล้วหันมาคนนี้ พฤติกรรมเเบบนี้ไม่มีใครชอบหรอกนะสาวๆ อย่าเป็นคนโลเล จงมั่นใจในตัวคนที่คุณเลือก เเละหากคุณเป็นคนนิสัยเฟรนด์ลี่ จึงเป็นคนคุยกับคนนู้น คนนี้ หลายคนตามลักษณะนิสัย ไม่มีอะไรแอบแฝง ก็พยายามวางตัวให้เหมาะสม อย่าทำให้เขาเข้าใจเธอผิดๆ ได้


ภาพจาก  pinterest
5.วางตัวดี


แน่นอนอยู่แล้วว่าผู้ชายอายุมากจะหลงเสน่ห์คุณจากรูปลักษณ์ภายนอกในครั้งแรกที่เจอกัน แต่ก็มีความงดงามภายในบางอย่างที่ทำให้ผู้ชายอยากจะอยู่กับเธอคนนั้นตลอดไป ผู้ชายมีอายุส่วนมากจะชอบสังสรรค์จัดปาร์ตี้กันเพื่อผ่อนคลายตัวเองในวันที่ทำงานหนัก แต่ถ้าพวกเขาเจอคนที่ใช่เมื่อไหร่ล่ะก็ เขาก็พร้อมที่จะหยุดและเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อเธอคนนั้นทันที


ภาพจาก pinterest
6.อย่าทำให้เขารู้สึกว่าตัวเองแก่
เหตุผลหนึ่งที่ผู้ชายมีอายุอยากออกเดทกับผู้หญิงอายุน้อยกว่านั่นก็เพราะพวกเธอทำให้เขารู้สึกกลับมาเป็นชายอ่อนวัยอีกครั้ง และทำให้เขารู้สึกอยากปกป้องใครสักคน


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความสัมพันธ์ความรู้สึกทายใจอกหักความรัก