4 ข้อดีของคนโสด ที่คนมีแฟนต้องอิจฉา

เข้าชม : 306
4 ข้อดีของคนโสด ที่คนมีแฟนต้องอิจฉาหนุ่มหล่อสาวสวยที่ยังโสดทั้งหลาย เราอยากจะบอกกับคุณว่า...ที่คุณเป็นโสดน่ะมันดีแล้วล่ะ ดียังไงน่ะเหรอ? คุณมีอิสระอย่างเต็มที่ อยากทำอะไรก็ทำ ไม่ต้องคอยตามงอนง้อใครให้วุ่นวาย รู้ว่ามันดีอย่างนี้แล้วจงออกไปใช้ชีวิตให้สนุกและหาความสุขใส่ตัวเองให้คนมีแฟนอิจฉาตายไปเลยจ้า และวันนี้ทาง Gang BKK ยังมีข้อดีของความโสดอีกมากมายมาบอกกันด้วยนะ ตามไปดูกันเลยจ้าข้อดีที่ 1 ปาร์ตี้กับเพื่อนสาวแบบไม่มีข้อจำกัด


อย่าหมกตัวอยู่กับบ้านอย่าง เดียว ต้องมีวันที่ออกไปอัพเดทโลกโซเชียลแบบสัมผัสได้กันบ้าง ไม่ว่าจะเป็นคาราโอเกะ หรือร้านเก๋ ๆ ดนตรีดี Check in ให้โลกรู้กับภาพสวย ๆ กันเลยข้อดีที่ 2 Flirt ให้สนุก โสดแล้วเสน่ห์แร
หว่านเสน่ห์กันบ้าง แต่งตัวสวย ทำนิสัยดี ๆ หว่านเสน่ห์ออกไป เป็นอะไรที่คนไม่โสด(หลายคน) ทำไม่ได้  ข้อดีที่ 3 โสด = หุ่นดี
หลายคนมีแฟนแล้วเริ่มพากันอ้วน เพราะเอาแต่นัดกัน ชวนกันไปนั่งกินของอร่อย คนโสดก็อร่อยได้ แบบพอดี ๆ ด้วยนะ เราโสดเราห้ามอ้วน กินที่อยากกิน แต่ดูแลรูปร่างให้สมส่วนอยู่เสมอ

ข้อดีที่ 4 แต่งตัวสวยอย่างที่คุณชอบ ไม่ใช่ใครชอบ
ตอนมีแฟน ต้องแต่งตัวอย่างที่แฟนอนุญาติกันใช่ไหมล่ะ ห้ามใส่นู่น ห้ามใส่นี่ ห้ามแต่งหน้าจัด คือตอนนี้โสดนะ อยากเต็มที่กับเสื้อผ้าหน้าผม จัดเลย

บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"บทความความรักความรักลักษณะผู้หญิงผู้หญิงในอุดมคติ