5 วิธีแยกทางจากความรักห่วย ๆ แบบตัวเองเจ็บน้อย แต่อีกฝ่ายเจ็บมาก!!

เข้าชม : 1
     ใครที่กำลังตกอยู่ในสถานการณ์ความรักที่คลุมเครือ กลืนไม่เข้า คายไม่ออก จะปล่อยมือเขาแต่กลัวเจ็บซะเอง หรือแม้แต่อยากจะแก้แค้นอีกฝ่ายที่ทำให้ตัวเองเจ็บช้ำน้ำใจบ่อย ๆ วันนี้ต้องห้ามพลาดกับวิธีที่ Gang BKK นำมาฝากเด็ดขาดเลยจ้า ซึ่งจะช่วยให้คุณตีตัวออกห่างเขาได้อย่างแนบเนียน ในแบบที่คุณเองเจ็บน้อยนิด แต่อีกฝ่ายต้องรู้สึกเจ็บมาก!!

1. เตรียมความพร้อม ทั้งตัวและใจภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     สิ่งนี้ถือเป็นข้อสำคัญที่สุด ที่จะช่วยให้คุณผ่านพ้นสถานการณ์ที่เป็นอยู่ตอนนี้ได้ เพราะหากคุณไม่คิดเตรียมพร้อม ยอมรับความจริง มันคงเป็นไปได้ยากที่คุณจะแยกทางจากเขาได้เร็ววัน เพราะมันต้องเริ่มจากตัวคุณก่อนทั้งสิ้น

2. ทำตัวเฉยชา


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com


     คุณต้องทำตัวเฉยชากับเขาให้มาก ไม่ใช่เฉพาะการกระทำเท่านั้น แต่หมายความรวมไปถึงความรู้สึกของคุณจริง ๆ ด้วย ในเมื่อคุณอยากตีตัวออกห่างเขา คุณต้องคิดรักตัวเองให้มาก คิดเสมอว่าอยู่กับรักห่วย ๆ แบบนี้ ก็ไม่มีทางทำให้คุณมีความสุขได้หรอก

3. แยกทุกสิ่งออกจากเขา


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     นั่นคือการแยกตัวคุณออก แยกความรู้สึก แยกข้าวของเครื่องใช้ แยกหัวใจให้ออกห่างจากเขา เพราะขืนยังใช้ชีวิตใกล้ชิดกันเหมือน มันยิ่งจะทำให้ความตั้งใจครั้งนี้ของคุณสูญเปล่า ดังนั้นต้องเลือกให้เด็ดขาดแล้วล่ะ

4. บล็อกทุกช่องทาง


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     เมื่อคุณทำได้ครบทั้ง 3 ข้อข้างต้นแล้ว วิธีต่อไปคือการบล็อกเขาทุกช่องทาง ไม่ให้เขามาข้องเกี่ยวกับชีวิตคุณได้อีก เพราะสิ่งเหล่านี้ถือเป็นอุปสรรค์ทั้งนั้น ให้ลองคิดว่าหากคุณเป็นคนใจอ่อนแล้วเขาพยายามง้อคุณอย่างถึงที่สุด ความตั้งใจที่เริ่มมาแต่ต้นคงเป็นศูนย์

5. กลับมารักตัวเองภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     สิ่งสุดท้ายที่ต้องทำ แต่สำคัญมาก ๆ คือการที่คุณต้องกลับมารักตัวเองอย่างจริงจัง ทำชีวิตให้น่าอิจฉาที่สุด คือการมีความสุขในแบบที่เขาให้คุณไม่ได้ ตั้งใจทำงานทำหน้าที่ของตัวเองดูแลตัวเองให้ดูดี เท่านี้เขาก็เจ็บใจไม่น้อยแล้วล่ะ

     เพียงเท่านี้รักห่วย ๆ ก็จะหลุดพ้นจากชีวิตคุณแล้ว ที่เหลือก็แค่อย่าหันกลับไปมองอดีตที่ผ่านมา ตั้งใจเดินหน้าพัฒนาชีวิตของตัวเองให้ดีมากยิ่งขึ้น

ภาพหน้าปกจาก www.pixabay.com
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"ความรักจีบไม่ติดสัญญาณคนไม่มีใจวิธีสังเกตคนวิธีจีบผู้ชายอกหักหลงรัก