สังเกต 3 ข้อก็รู้ปั๊บ!! ผู้ชายคนนี้หวังคบจริงจัง หรือแค่หลอกฟันแล้วชิ่งหนี!!

เข้าชม : 664
      ยุคนี้สมัยนี้มันต้องอาศัยความรวดเร็ว จะมามั่วแต่คบกันนาน ๆ เพื่อดูใจแล้วก็ปล่อยให้คนอื่นมาฉกไปต่อหน้าไม่ได้แล้ว.. หรือบางคู่คบกันมาหลายปีดีดัก แต่อยู่ ๆ ก็มีมือที่สามเข้ามาฉุดคนรักไปก็มาก ดังนั้นวันนี้ Gang BKK จะช่วยให้สาว ๆ ดูผู้ชายแบบง่ายและรวดเร็ว ด้วย 3 ข้อชี้ความสัมพันธ์ ว่าผู้ชายที่คุณคบ "จริงจัง หรือแค่หลอกฟัน"


ภาพประกอบจาก www.instagram.com @korean.couples


1. รักจริงต้องพร้อม และกล้าที่จะปกป้อง


ภาพประกอบจาก www.instagram.com @noni_zz

     ไม่ว่าจะเป็น เกียรติของคุณ ศักดิ์ศรีของคุณ แม้กระทั่งจิตใจและตัวตนที่แท้จริงของคุณด้วย เพราะผู้ชายบางคนไม่พร้อมในจุดนี้ หรือเรียกว่าแทบจะไม่มีเลยด้วยซ้ำ ดังนั้นคุณต้องสังเกตให้ดีเขามีข้อนี้ให้คุณหรือเปล่า?

2. เปิดเผยด้วยความเต็มใจ


ภาพประกอบจาก www.instagram.com @korean.couples

     กล้าที่จะประกาศให้คนอื่นรับรู้ว่าคุณคบกับเขาในสถานะอะไร แฟน คู่หมั้น ภรรยา เพราะผู้ชายบางคนกั๊กความสัมพันธ์ ไม่กล้าบอกคนอื่นให้รับรู้ ซึ่งถือว่าเป็นการปกปิดที่ไม่ให้เกียรติผู้หญิงเอาซะเลย ดังนั้นหากเขากล้าพิสูจน์ ก็ถือว่าผ่าน!!

3. ความเอาใจใส่ ความจริงใจ


ภาพประกอบจาก www.instagram.com @jaeheeng

     การมอบความรัก ให้เวลากับคุณ ผู้ชายที่รักจริงและพร้อมจะหยุดที่คุณ เขาจะไม่มองว่าคุณเป็นตัวเลือกหนึ่งในชีวิต แต่เขาจะมองว่าคุณคือคนสุดท้ายของเขาเสมอ เพราะมันแสดงออกได้ถึงความจริงใจของเขาที่มีให้กับคุณอย่างเต็มเปี่ยม

     นี่ล่ะจ้า.. กับการสังเกต 3 ข้อที่จะช่วยยืนยันความสัมพันธ์ของคุณกับเขาได้ ดู ๆ แล้วผู้ชายที่คุณคบอยู่มีความจริงใจบางหรือเปล่า? ยังไงสาว ๆ ก็ลองเอาไปสังเกตกันดูนะ
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"ผู้ชายชอบผู้หญิงหวั่นไหวความรักคู่ชีวิตความสัมพันธ์ผู้ชายคู่รักรักแท้แฟนรักแฟนหลง