6 วิธีรักอย่างฉลาด!! ทำยังไงไม่ให้ผู้ชายมองเป็น ''ของตาย''

เข้าชม : 114
     เคยรู้สึกมั้ยว่าความรักทุกวันนี้ คุณต้องเป็นฝ่ายที่ยอมเขาตลอด กลับกลายเป็นว่าเขาเอาชนะคุณได้ทุกอย่างแม้กระทั่งความรู้สึกลึก ๆ ของตัวคุณเอง เพราะนั่นอาจเป็นสาเหตุมาจากการที่คุณทำให้เขารู้สึกว่าเป็นของตาย ที่จะทำยังไงก็ได้ ดังนั้นวันนี้เรามาเรียนรู้วิธีสร้างคุณค่าให้ตัวเองกันดีกว่า ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้น ตาม Gang BKK ไปดูกันเลย
ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

1. ไม่ทำตัวติดกับเขาเกินไป
     คุณควรเว้นระยะห่างจากเขาให้พอดี อย่าทำตัวติดกับเขามากเกินไป เพราะนอกจากผู้ชายจะรู้สึกอึดอัดแล้ว เขาอาจจะคิดว่าคุณไม่มีทางที่จะขาดเขาไปได้ เปรียบเสมือเขาเป็นคนที่ถือไพ่เหนือกว่าคุณ

2. ใช้ชีวิตสบาย ๆ แม้วันที่ไม่มีเขา
     ทำอะไรได้ด้วยตัวเอง แม้จะทำคนเดียวก็สบายไม่มีปัญหา เพราะยิ่งถ้าคุณเอะอะก็ต้องให้เขาช่วยทำโน้นนี่ตลอดเวลา เขาจะยิ่งคิดว่าคุณเป็นคนที่ขาดเขาไม่ได้ ดังนั้นแล้วเขาจะมองว่าคุณเป็นของตายทันที
ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

3. เป็นผู้หญิงที่รักตัวเองมาก
     คุณควรจะดูแลสุขภาพ รูปร่าง และความสวยความงามของตัวเองให้เป๊ะปังอยู่เสมอ ทำให้เขาเห็นว่าคุณมีค่ามีราคา ไม่ใช่ผู้หญิงที่เขาจะทำอะไรด้วยก็ได้

4. กล้าพูดเมื่อเขาทำผิด
     ไม่โอนอ่อนตามเขาเสมอไป ในเมื่อเวลาที่เขาทำผิด ก็กล้าที่จะพูดหรือตักเตือนเขาอย่างคนที่เป็นห่วง ไม่ใช่อะไรก็เออออห่อหมกกับเขาไปเรื่อย


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

5. เป็นตัวของตัวเอง
     การเป็นตัวของตัวเองนี่แหละ จะทำให้คุณดูเป็นคนมุ่งมั่น แน่วแน่ ไม่ใช่อะไรก็ยอมเขาไปซะทุกอย่าง เพราะผู้ชายมักจะคิดว่าผู้หญิงเอาชนะได้ง่าย ดังนั้นต้องรู้ให้ทันผู้ชายเข้าไว้

6. กล้าตัดสินใจ เป็นคนเด็ดขาด


     เพราะการเป็นคนใจอ่อนมากเกินไปไม่ใช่เรื่องที่ดี ดังนั้นเมื่อถึงเวลาที่ต้องตัดสินใจอไรจริง ๆ คุณเองต้องทำให้ได้ ต้องเด็ดขาด และอย่าแสดงออกให้เขาเห็นว่าคุณยอมเขาง่าย ๆ


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     นี่แหละจ้า วิธีที่ความฉลาด ๆ เขาทำกัน เพื่อไม่ให้ตัวเองตกเป็นของตายของใครง่าย ๆ รู้อย่างนี้แล้วสาว ๆ คนไหนที่มีปัญหานี้อยู่ ก็ลองเอาไปประยุกต์ใช้กับความรักของตัวเองดูนะ สถานการณ์ที่กลุ้มใจอยู่จะได้เปลี่ยนแปลงเป็นดีขึ้นกว่าเก่า

ภาพหน้าปกจาก www.pixabay.comบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ผู้ชายตกหลุมรักอ่อยความสัมพันธ์ความรักผู้หญิงหว่านเสน่ห์