5 สัญญาณร้าย คุณกำลังอดทน ''กล้ำกลืนฝืนใจ'' เพื่อรักเขาอยู่!!

เข้าชม : 330
     ทุกวันนี้ใครคิดว่าความรักของตัวเองเป็นเพียงสิ่งที่อยู่กันไปวัน ๆ บ้าง หรือบางครั้งก็รู้สึกว่ามีแฟน กับเหมือนไม่มี วันนี้ Gang BKK จะมาตอกย้ำและเตือนใจให้คุณได้รู้เอาไว้ เพราะหากคุณรู้สึกแบบนี้ แสดงว่าความรักที่คุณมี.. กำลังอดทน "กล้ำกลืนฝืนใจ" เพื่อรักเขาอยู่

1. คุณเป็นฝ่ายที่ต้องเปลี่ยนแปลงเสมอ
ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     ความรักที่ดีมันต้องเกิดจากคนสองคน ปรับจูนเพื่อให้เข้ากันได้มากที่สุด แต่หากพบว่าคุณเป็นเพียงฝ่ายเดียวที่พยายามทำทุกสิ่งให้ความรักอยู่รอด ปรับเปลี่ยนตัวเองก็แล้ว แต่ยังไม่มีอะไรดีขึ้น นั่นอาจเป็นสัญญาณเริ่มต้นที่บอกว่าคุณกำลังอดทนกับความสัมพันธ์นี้อยู่

2. ความสัมพันธ์ของคุณและเขาย่ำอยู่กับที่
ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     คบกันมาสักพักแต่กลับพบว่าทุกอย่างเหมือนจะหยุดนิ่ง ไม่มีอะไรพัฒนา แม้กระทั่งความสัมพันธ์ที่แรก ๆ ดูดีไปหมด แต่แล้วกลับมาถึงจุดที่ไม่อยากทำอะไรเพื่อเขาแล้ว

3. คุณรู้สึกไม่มีความสุข ไม่เป็นตัวของตัวเอง


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     จริงอยู่ที่ความรักต้องมีทั้งสุขและทุกข์ แต่ถ้าเปรียบเทียบชั่งใจดูแล้วพบว่า.. ทุกข์มากกว่าสุขหลายเท่า นี้อาจเป็นสัญญาณร้ายที่บอกได้ชัดเจนถึงความสัมพันธ์ที่ล้มเหลว

4. คุณรู้สึกว่า เกลียดตัวเองที่คบกับเขา


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     ถ้าความรู้สึกนี้ผุดเข้ามาในหัวเมื่อไร ให้คิดไว้เลยว่าคุณกับเขาอาจไม่เหมาะที่จะอยู่ด้วยกัน เพราะหากมีความรักที่ดี ความรู้สึกแบบนี้จะไม่มีทางทำร้ายคุณได้เลย5. สุดท้ายแล้วคุณรู้สึกว่าทำยังไงก็เข้ากันไม่ได้


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     ให้คุณลองทบทวนความรักทั้งหมดดู ถ้าสรุปแล้วพบว่าทำยังไงก็ไม่มีทางกลับไปดีเหมือนวันแรก ๆ หรือสถานการณ์ที่ขึ้นกว่านี้ไม่ได้ นั่นแหละคือสัญญาณที่ชัดเจน บ่งบอกว่าคุณกล้ำกลืนฝืนใจมามากพอแล้ว

     ถ้าใครกำลังตกอยู่ในสถานการณ์แบบนี้ LadyBKK ก็ขอเป็นกำลังใจให้คุณผ่านพ้นช่วงเวลายากลำบากนี้ไปได้ ซึ่งคุณเองก็ต้องช่วยตัวเองด้วยการคิดบวกให้มาก ๆ เข้าไว้นะบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความสัมพันธ์ลักษณะผู้ชายเจ้าชู้สังเกตคนที่จะมาหลอกลักษณะผู้ชายจะมาหลอกความรักสังเกตคนเจ้าชู้คู่รัก