ความรักมันดีอย่างนี้! ภาพการ์ตูนโมเมนต์อบอุ่นของคู่รัก คู่ที่รักกันมากต้องเคยทำ

เข้าชม : 913

วันนี้ LadyBKK นำภาพการ์ตูนสุดโรแมนติก ที่สะท้อนช่วงเวลาอันแสนอบอุ่นของคู่รัก ฝีมือของ Pascal Campion ศิลปินสองสายเลือด ลูกครึ่งอเมริกันและฝรั่งเศสมาฝากกันค่ะ โดยภาพการ์ตูนเซ็ทนี้เขาได้แรงบรรดาลใจมาจากชีวิตคู่ และครอบครัวของเขาเอง และอยากจะส่งต่อความรู้สึกดีๆนี้ให้กับคนอื่นๆ พร้อมกับฝากถึงคนที่กำลังมีความรักว่า ให้หมั่นมอบความรัก ความเข้าใจให้กับคนรัก หาโอกาสเหมาะๆ พูดกับสามีหรือภรรยาและใช้ทุกนาทีที่อยู่ด้วยกันให้มีความสุขที่สุด เพราะช่วงเวลาสั้นๆ ที่ได้อยู่กับคนพิเศษเป็นสิ่งที่มีค่าที่สุด อยากเห็นแล้วใช่ไหมคะว่าภาพจะสวยงามและโรแมนติกแค่ไหน ไปดูพร้อมๆกันเลยค่ะ

1. ช่วงเวลาที่ได้นั่งรอให้ใครคนนึง ที่คุณรักกลับมาบ้าน2. คุณจะรีบกลับบ้านไหม ถ้ารู้ว่ามีใครคนหนึ่งกำลังเป็นกังวล และรอคุณอยู่ที่บ้าน3. สัมผัสอันอบอุ่น หลังจากผ่านวันที่ยาวนาน แค่นี้ก็พอทำให้คลายความเหนื่อยลงได้แล้ว
4. ช่วงเวลาที่พิเศษที่สุด อาจเป็นแค่การทำอะไรง่ายๆด้วยกัน5. คนมีความรักมักจะดูเด็กลงไปนิดนึง6. อยู่เคียงข้าง เป็นกำลังใจให้กัน ในวันที่ร้ายๆ7. อยากตื่นมาเจอกันทุกวันเลย8. จูบที่แผ่วเบา ช่วยให้ผ่อนคลาย9. อยู่ใต้ร่มคันเดียวกัน ในวันฝนพรำ10. ขออุ้มหน่อยนะ เจ้าหญิงของผม11. สนุกได้กับกิจกรรมที่แสนน่าเบื่อ แค่มีกัน12. กอดจากด้านหลัง13. สิ่งมหัศจรรย์ของชีวิตคู่ ครอบครัวของเรา14. ผ่านร้อน ผ่านหนาวมาด้วยกัน15. สิ่งเล็กๆที่ทำให้สุขใจ จะอยู่ด้วยกันไปจนแก่เลยได้ไหมทั้งน่ารักและอบอุ่นมากเลยใช่ไหมคะ คนมีคู่คงจะเข้าใจความรู้สึกเหล่านี้ได้ดี ถ้าคุณเจอคนที่คุณรักเขา แล้วเขาก็รักคุณแล้ว รักษาเขาไว้ดีๆนะคะ
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"คู่รักทำงานที่เดียวกันความสัมพันธ์ผู้ชายความรักจับเท็จจับโกหก