10 การกระทำของคุณสาวๆที่ผู้ชายมองว่า ''หยิ่งแสนหยิ่ง''

เข้าชม : 1
         คนเรามักมองและตัดสินกันเพียงแค่รูปร่างภายนอก หรือสิ่งที่แสดงออกมานะตอนนั้น แต่ละเลยที่จะศึกษาและทำความเข้าใจนิสัยใจคอกันจริงๆ แม้ว่ามันจะเป็นเรื่องทั่วๆไป และเกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำอีก

         ยิ่งกับคุณผู้หญิงอย่างเราๆแล้ว การถูกมองแค่ภายนอกแล้วมโนกันเอาเองว่า เป็นคนแบบนี้ นิสัยแบบนั้น โอ้ยยยสุดแสนจะมากเรื่อง วันนี้ LadyBKK เลยขอรวบรวมการกระทำของคุณผู้หญิงที่ทำแล้ว คุณผู้ชายคิดว่า "หยิ่ง" มาฝาก ไปดูกันเลย.....
1. ผู้หญิงที่เรียนหรือทำงานเสร็จแล้วกลับบ้านเลย ไม่แวะเที่ยวหรือสังสรรค์ตอนเลิกงาน [- -"]

2. ผู้หญิงที่ตั้งใจเรียน บ้างาน จนไม่สนใจสิ่งรอบข้าง3. ผู้หญิงที่ไม่ค่อยมีแผนในชีวิตชัดเจนมากนัก และบางครั้งอยากจะเปลี่ยนแปลงก็เปลี่ยนเลยทันที ทำให้คนรอบข้างตามคุณไม่ค่อยทัน

4. ผู้หญิงที่เวลาไม่ชอบใครก็จะไม่เข้าใกล้หรือวุ่นวายกับคนนั้นเลย เพราะคิดว่าไม่เห็นต้องแคร์ใคร และบางทีก็เก็บอารมณ์ไม่เป็นเอาซะเลย

5. ผู้หญิงที่ชอบไปไหนมาไหนคนเดียว เพราะคิดว่ามันคล่องตัวกว่ามาก จนบางครั้งเพื่อนก็คิดว่าไม่ชวนเขา6. ผู้หญิงที่ไม่ค่อยอยากขอความช่วยเหลือจากใคร ถ้าไม่เกินความสามารถของตัวเองจริงๆ

7. ผู้หญิงที่ไม่ชอบให้ใครมาออกคำสั่ง เพราะอยากทำอะไรก็จะทำเอง จนบางครั้งก็ถูกมองเป็นคนก้าวร้าว8. ผู้หญิงที่ช่างเลือก เลือกเยอะ เจ้าระเบียบ เหตุผลเยอะ บางทีคนรอบข้างก็มองว่าคุณเป็นคนเรื่องมาก

9. ผู้หญิงที่ชอบอยู่บ้าน นอนดูหนัง เล่นเกม มากกว่าจะออกไปตระเวนเที่ยวข้างนอก นั่นเพราะชินกับการอยู่คนเดียว และคิดว่านี่แหละความสุข

10. ผู้หญิงที่เวลาที่ไปเที่ยวกันเป็นกลุ่มใหญ่ๆ มักจะชอบเดินแยกตัวออกไปคนเดียว และนัดเจอกับเพื่อนอีกทีตอนขากลับ


บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"ทะเลาะคู่รักวิธีทำให้คืนดีกันไวพบรักแท้ความสัมพันธ์สัตว์เลี้ยงความรักโพสต์รูป