เปลี่ยนใจหน่อยได้ไหม! 4 วิธีดึงสติคนคิดนอกใจ ให้กลับมารักแค่คุณ

เข้าชม : 748


สัญชาตญาณของผู้หญิงเรามันแรง แรงจนบางครั้งก็ไม่อยากให้เรื่องที่คิดเกิดขึ้นจริงๆ เมื่อเริ่มรู้สึกว่าคนักเปลี่ยนไป เริ่มสงสัยว่าเขาจะมีคนอื่น ทำอย่างไรได้บ้างที่จะหยุดเขา ทำอย่างไรให้เขากลับมารักแค่คุณเหมือนเดิม วันนี้ LadyBKK มีตัวช่วยค่ะ ตามไปดูพร้อมๆกันเลยกับ 4 วิธีดึงสติคนคิดนอกใจ ให้กลับมารักแค่คุณ


1. เสมอต้นเสมอปลาย


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

คู่รักที่คบกันมานาน อาจจะหมดความหวาน เผลอละเลย หรือลืมใส่ใจเรื่องสำคัญบางอย่างไป ความเสมอต้นเสมอปลายเป็นสิ่งสำคัญ แรกรักกันเคยดีกับเขาอย่างไร เคยน่ารักแค่ไหน ถ้าไม่อยากให้เขาเปลี่ยนไป ถามตัวเองดูว่าคุณเหมือนเดิมหรือเปล่า ลองฝากลูกไว้กับคุณปู่คุณย่า แล้วจัดทริปสวีทกันสองคน ทานอาหารนอกบ้านด้วยกันบ้าง เซอร์ไพร์สกันหน่อย ให้ชีวิตคู่ไม่น่าเบื่อหรือจำเจเกินไป

2. ปล่อยไปให้สุด


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

แม้จะรู้ทั้งรู้ว่าคนรักกำลังนอกใจ แต่บางครั้งถ้าอยากรักษาความสัมพันธ์เอาไว้ คุณก็ต้องเลือกที่จะแกล้งโง่ให้เป็น เพราะผู้ชายชอบผู้หญิงที่รู้ใจ ไม่ใช่รู้ทัน ยิ่งตามจับผิดเท่าไหร่ คุณยิ่งดูน่าเบื่อมากเท่านั้น ปล่อยเขาไปลองกับคนนั้นให้สุด ให้เขาได้มีสิทธิ์เลือก ส่วนคุณก็ทำหน้าที่แฟนที่ดีต่อไป ถ้าคุณดีพอเขาจะกลับมาเอง แต่ถ้าไม่ก็ถือว่าปล่อยควายเข้าป่า

3. บอกให้รู้ว่าคุณเสียใจ


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

ถ้ารู้สึกอัดอั้นจนถึงที่สุดแล้ว ยิ่งแกล้งโง่เขากลับยิ่งได้ใจ ไม่รู้จักผิดชอบชั่วดี แนะนำว่าให้เปิดใจคุยกับคนของคุณอย่างคนมีสติ อย่าไปตามระราน ด่าทอใครอีกคนของเขา เพราะมันจะยิ่งทำให้คุณดูเป็นนางร้าย ส่วนคนที่คิดจะแย่งจะได้คะแนนความสงสารไปเต็มๆ คุยกับแฟนคุณให้รู้เรื่อง บอกเขาว่าคุณรู้แล้ว และต้องการให้เขาตัดสินใจ เขาต้องเลือกไม่ใช่ทั้งสองคน

4. รักตัวเองให้มากขึ้นภาพประกอบจาก : pixabay.com

จะให้ใครมารักได้อย่างไร ถ้าคุณยังไม่รู้จักรักตัวเอง อย่าทำตัวเองให้ไร้ค่า ยิ่งเขาคิดนอกใจคุณต้องยิ่งดีกว่าเดิมในทุกๆวัน ถามข้อเสียของคุณจากคนใกล้ตัว คิดทบทวนถึงความบกพร่องของตัวเอง ถ้าผิดที่คุณก็แค่ปรับ แต่ถ้าผิดที่เขาไม่รู้จักพอ ดีให้ตายก็รั้งเขาไว้ไม่อยู่

สุดท้ายถ้าทำทุกอย่างแล้วเขายังเลือกที่จะไป ก็ให้ปล่อยเขาไปเถอะค่ะ คุณทำดีที่สุดแล้ว สักวันต้องได้เจอคนที่ดีกว่าแน่นอน
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"รักตัวเองความสัมพันธ์วิ่งหารักบอกรักความรักประทับใจ