อ่านก่อนลงสนาม! 3 เรื่องต้องรู้ ก่อนริมีสัมพันธ์แบบไม่ผูกมัด

เข้าชม : 915
ยุคสมัยเปลี่ยนไป หลายๆอย่างเปลี่ยนตาม ไม่เว้นเเม้เเต่รูปแบบของความสัมพันธ์ เมื่อก่อนกว่าจะมีอะไรกับใครสักคนได้ ต้องผ่านช่วงเวลาคบหาดูใจ บางคนรอถึงวันเเต่งงาน เเต่เดี๋ยวนี้เเค่ถูกใจก็เข้าห้อง จบเเล้วก็เเยกย้าย ความสัมพันธ์กับคนแปลกหน้าที่หลายคนคิดว่าท้าทาย เเละอยากลิ้มลอง ก่อนลงสนามเรามารู้กันก่อนว่า 3 เรื่องต้องรู้ ก่อนริมีสัมพันธ์แบบ One Night Stand มีอะไรบ้างตามไปดูพร้อมกันเลย


ขอบคุณภาพประกอบจาก weheartit.com


1. ไม่ใช่เครื่องทดสอบเสน่ห์


ขอบคุณภาพประกอบจาก weheartit.com

หลายคนคิดว่าความสัมพันธ์แบบนี้ ทำให้ตัวเองดูเป็นคนมีเสน่ห์เเพรวพราว เป็นที่ต้องการของเพศตรงข้าม พยายามหาเหตุผลต่างๆนานามาเพื่อเข้าข้างตัวเอง ทั้งที่จริงๆแล้ว เขาคนนั้นอาจเเค่รักสนุก เเละคุณก็ไม่ได้มีเสน่ห์ไปกว่าใคร อาจจะเเค่หยิบกินง่าย เหมือนเเอปเปิ้ลที่ตกลงมาจากต้นเเล้วเท่านั้นเอง

2. อย่าติดใจ


ขอบคุณภาพประกอบจาก weheartit.com

ถ้าเรื่องความเสื่อมหรือสึกหรอไม่ใช่เรื่องใหญ่ที่คุณเเคร์ มีอีกเรื่องที่คุณต้องรู้คือเรื่องของความรู้สึก ท่องให้ขึ้นใจว่าคุณไม่ควรตกหลุมรัก หรือเผลอไปติดใจ หนุ่มคนไหนก็ตามที่คุณขึ้นห้องด้วย เพราะคุณอาจจะต้องผิดหวัง อย่าไปคิดมาก ก็เเค่อยากสนุกไม่ใช่หรอ จบเเล้วก็เเยกย้าย

3. อย่าลืมป้องกัน


ขอบคุณภาพประกอบจาก weheartit.com

เตือนเเล้วเตือนอีก ย้ำครั้งที่ร้อย เเต่ก็มีหลายคนที่ควบคุมอารมณ์ไม่ได้ ระวังจะติดโรค หรือท้องโตโดยที่คุณก็ไม่เเน่ใจว่าใครเป็นพ่อ ความสัมพันธ์แบบนี้มีความเสี่ยงสูงเลยทีเดียวค่ะ

เเม้หลายคนจะบอกว่าความสัมพันธ์แบบนี้มันดีที่ไม่ต้องผูกมัด เเต่มันก็มีความเสี่ยง เเละข้อเสียมากเช่นกัน คุณคงไม่คิดจะใช้ชีวิตเเบบคนรักสนุกไปตลอดหรอกใช่ไหม ทางที่ดีควรมั่นคงกับใครสักคนดีกว่าค่ะ
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"คู่รักความรักความสัมพันธ์