หยุดหลอกตัวเองซ้ำๆ !! 10 เรื่องจริงบ่งบอกว่า.. ผู้ชายคนนี้ไม่ได้รักคุณแล้ว

เข้าชม : 1,027
     หากใครที่รู้ตัวว่าความรักของตัวเองใกล้จะจบลง หรือคนรักเริ่มเปลี่ยนไปแบบดึงเท่าไรก็ไม่กลับ วันนี้ Gang BKK คงต้องแนะนำให้คุณย้อนกลับมาเช็กความสัมพันธ์อีกครั้ง เพื่อตอกย้ำความจริงให้ได้รู้อย่างแน่ชัด ว่าเขาอาจไม่ได้รักคุณแล้ว และมันคงถึงเวลาที่คุณจะกลับมามอบความรักนั้นให้ตัวเอง


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

1. เขาเลิกสนใจคุณ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือเรื่องใหญ่มากแค่ไหนก็ตาม หากเขาเฉยเมยทุกสิ่งที่เกี่ยวกับคุณ นั่นก็แปลว่าเขาหมดรักและไม่ได้ให้ความสำคัยกับคุณแล้ว


2. ห้ามคุณยุ่งเรื่องส่วนตัว จริง ๆ แล้วคนรักกันเรื่องส่วนตัวไม่ควรปกปิดกันไว้ แต่หากวันนี้เขาเปลี่ยนไป ห้ามคุณยุ่ง เข้าใกล้ หรือข้องเกี่ยวใด ๆ นั่นแหละเขาเริ่มมองว่าคุณคือส่วนเกิน

3. หงุดหงิดทุกครั้งที่คุยกัน เขามักจะมีอารมณ์และใช้นำเสียงหงุดหงิดใส่คุณบ่อย ๆ ทำเหมือนไม่อยากคุย และบางครั้งก็ทะเลาะกันเพราะเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือเรื่องเดิมซ้ำ ๆ ไม่จบสิ้น


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

4. ห่างหายไม่ติดต่อ หากคุณทดลองเป็นฝ่ายที่ไม่ติดต่อเขาก่อน ก็จะพบว่าเขาเองไม่ได้พยายามที่จะติดต่อคุณกลับมาเลย กลายเป็นว่ายิ่งเพิ่มช่องว่างที่ห่างอยู่แล้วให้ห่างมากขึ้นไปอีก

5. ใช้ชีวิตกับคุณน้อยลง แต่กลับออกไปใช้ชีวิตข้างนอกมากขึ้น เช่น กลุ่มเพื่อนที่ทำงาน ที่ปกติแล้วไม่เคยออกไปเที่ยวด้วยกัน หรือเพื่อนกลุ่มใหม่ ที่ดูจะสนิทสนมกันไวกว่าปกติ

6. พูดกันเท่าที่จำเป็น เขาจะคุยกับคุณก็ต้องเมื่อมีเรื่องให้ช่วยเหลือเท่านั้น ซึ่งหากพบว่าเขาทำสิ่งนี้กับคุณอยู่ ก็คงต้องเริ่มคิดแล้วล่ะว่าเขาคบคุณเพราะรักหรือเพราะคุณมีประโยชน์


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

7. เขาหาเรื่องตำหนิคุณ จากเรื่องที่เขาเข้าใจคุณดี วันนี้กลับกลายเป็นสิ่งที่ไม่เข้าตาเขาไปหมด หลายอย่างดูเหมือนคุณจะไม่ใช่จุดที่เขาสนใจอีกแล้ว และพยายามหาเรื่องตำหนิคุณจนได้

8. มีข้ออ้างเพราะไม่อยากเจอ หากคุณพยายามที่จะนัดเจอเขา แต่กลับพบว่าหลายครั้งเขามีข้ออ้างเพื่อปฏิเสธที่จะมาพบคุณ ก็ให้รู้เอาไว้เลยว่าลักษณะนี้คือเขาไม่ได้สนใจคุณจริง ๆ

9. วันสำคัญ ไม่สำคัญอีกต่อไป ไม่ว่าจะเป็นวันครบรอบ วันเกิด หรือวันสำคัญไหน ๆ หากวันนี้มันกลายเป็นวันธรรมดาที่แม้แต่พูดถึงเขาก็ไม่เอ่ย อาจต้องเริ่มทำใจไว้บ้างในจุดนี้


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

10. พร้อมไปทุกครั้งที่มีโอกาส เช่น ทะเลาะกันเมื่อไรเขามักจะพูดประโยคบอกเลิกทุกครั้ง ราวกับว่ากำลังหาจังหวะ ช่องว่างเพื่อจะอยู่ห่างกับคุณให้เร็วที่สุด คุณจึงเป็นฝ่ายที่ต้องยอมทุกอย่าง

     หากคุณลองเช็กความสัมพันธ์ของตัวเองและคนรักดูแล้ว พบว่าตรงเกินครึ่งหรือมากกว่า 5 ข้อนั้น มันอาจจะถึงเวลาที่คุณต้องเลิกหลอกตัวเองซ้ำ ๆ และยื้อความรักหน่วง ๆ แบบนี้แล้วนะ เพราะสุดท้ายแล้วคนที่เจ็บอาจเป็นคุณ
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"ความสัมพันธ์คู่รักความรัก