ไม่ต้องใช้เล่ห์มนต์กลใดๆ 6 วิธีบริหารเสน่ห์ ให้ผู้ชายหลงรักหัวปักหัวปำ!!

เข้าชม : 304
      สำหรับผู้หญิงอย่างเราแล้ว การจะทำให้ผู้ชายสักคนมาหลงรัก ก็คงหนีไม่พ้นเรื่องการมีเสน่ห์ในตัวที่ชวนหลงใหลซะก่อน เพราะจะสามารถทำให้เขาหันมาสนใจเราได้ง่ายขึ้น และจะมีวิธีไหนบ้างที่จะทำให้เขารู้สึกแบบนั้นกับเราจริงๆ.. งั้นก็มาเอา 6 ทริคบริหารเสน่ห์ที่ LadyBKK นำมาให้วันนี้ ไปใช้กันได้เลย ผู้ชายหลงรักหัวปักหัวปำชัวร์1. รู้จักการเอาอกเอาใจ อ้อนให้เป็นและรู้เวลา ดูแลเอาใจใส่เขาอย่างมีชั้นเชิง ดั่งคำโบราณที่ว่า "เป็นแม่ศรีเรือนที่ดีในครัวและเป็นผู้หญิงเซ็กส์ดีบนเตียง"

2. มีความอ่อนโยน ให้สมกับความเป็นผู้หญิง รู้จักการใช้ความหวานที่มีอยู่ในตัว เพื่อเพิ่มเติมส่วนที่เขาขาดหายไป

3. มีความจริงใจให้กับเขา เปิดเผยอย่างตรงไปตรงมา แม้แต่เรื่องบนเตียงก็เถอะ มันจะทำให้เขาไม่รู้สึกอึดอัด และอยู่กับคุณแล้วเขาก็จะรู้สึกสบายใจด้วย

4. ไม่มีความลับ คุณควรจะกล้าพูดในเรื่องที่เขาจำเป็นต้องรู้ และพูดคุยกันด้วยความจริงเสมอ อย่าคาดหวังว่าเขาจะต้องเรียนรู้ด้วยตัวเองไปหมดทุกอย่าง5. มีไหวพริบ มีความเฉลียวฉลาดในตัว บุคลิกต้องดูคล่องแคล่ว และต้องดูเป็นผู้หญิงที่มีภาวะความเป็นผู้นำอยู่ในตัว เพราะผู้ชายอยู่ด้วยจะรู้สึกว่าไว้ใจให้คุณทำเรื่องต่างๆ แทนได้6. อย่าเป็นคนที่เข้าใจอะไรยาก และพยายามถามคำถามซ้ำๆ แต่ก็ควรจะแกล้งโง่ในบางเรื่อง เพื่อให้ผู้ชายเขารู้สึกว่าฉลาดกว่าเรา

     สุดท้ายนี้การบริหารเสน่ห์ที่ดีอีกอย่างของผู้หญิงก็คือ การดูแลตัวเองให้ดูดีอยู้เสมอ ก็จะช่วยให้ผู้ชายไม่อยากห่างเราไงล่ะบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความรักสิ่งที่ไม่ควรทำของคู่รักคู่รักเศร้าการแสดงออกปลอบใจเพื่อนความสัมพันธ์เสียใจ