ตัดบัวอย่าเหลือใย ตัดใจต้องให้ขาด!! 5 วิธีสะสางความสัมพันธ์แบบหน่วงๆ

เข้าชม : 1
     ใครที่เป็นแค่คนคุย ๆ หรือทุกวันนี้ยังระบุสถานะของตัวเองไม่ได้ Gang BKK อยากจะขอให้คุณเริ่มคิดที่จะตัดสินใจทำบางอย่างเพื่อนตัวเองแล้วล่ะ ลองคิดดูสิว่าหากปล่อยให้ความสัมพันธ์หน่วง ๆ ที่ไม่มีโอกาสได้ขยับคืบหน้าแบบนี้ มันเท่ากับตัวคุณเองกำลังสะสมความเศร้าเอาไว้อยู่ ดังนั้นเพื่อให้จิตใตและชีวิตดีขึ้น คุณคงต้องสะสางความสัมพันธ์ครั้งนี้แล้วล่ะ

1. บล็อคทุกอย่างภาพประกอบจาก www.pinterest.com

     เริ่มต้นจากการบล็อคช่องทางการติดต่อกับเขาทุกอย่าง ทั้งเบอร์โทรศัพท์ โซเชียลมีเดีย และแม้กระทั่งกลุ่มเพื่อนสนิทของคุณเอง อย่าให้เขามีช่องทางที่ติดต่อคุณได้

2. เก็บกวาดความทรงจำ


ภาพประกอบจาก i.pinimg.com

     รูปคู่ ดอกไม้ ของขวัญ ชิ้นไหนที่มีความทรงจำของคุณกับเขาอยู่ ถึงเวลาต้องเก็บลงกล่องแล้วล่ะนะ เพราะหากปล่อยไว้ให้เห็นอยู่ทุกวัน คุณจะตัดใจจากความสัมพันธ์ครั้งนี้ได้ยาก

3. อย่าปล่อยให้ตัวเองว่าง


ภาพประกอบจาก www.pinterest.com

     เพราะเวลาคนเราว่าง ๆ มักจะคิดอะไรไปเรื่อยเปื่อย และถือเป็นช่วงเวลาที่ทำให้คนเราเศร้าได้ง่าย ฉะนั้นหาอะไรทำให้ตัวเองยุ่ง ๆ เข้าไว้ เช่น งานอดิเรก หรือออกกำลังกายก็ดีนะ

4. ออกไปเจอเพื่อน ๆ บ้าง


ภาพประกอบจาก www.pinterest.com

     เวลาคุณเศร้าหรือมีเรื่องไม่สบายใจ สิ่งสำคัญที่จะทำให้คุณผ่านพ้นมันไปได้คือเพื่อนที่รู้ใจ คุณต้องออกไปพบเจอคนอื่น ๆ เรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ บ้าง อย่าเก็บตัวอยู่คนเดียวจะยิ่งเศร้า


5. ยอมรับความเป็นจริง


ภาพประกอบจาก i.pinimg.com

     และสิ่งที่คุณต้องทำให้ได้และคิดอยู่เสมอนั่นคือ การยอมรับความเป็นจริง ยอมรับให้ได้ว่าสิ่งที่เป็นนั้นมันไม่ใช่ผลดีกับตัวเอง ซึ่งหากคุณตัดใจจากเขาได้เมื่อไร วันนั้นแหละที่คุณจะหันกลับมามองว่าเรื่องนี้มันเล็กนิดเดียว

     สำหรับใครที่คิดว่าความรักที่ตัวเองมีอยู่มันไม่ใช่เรื่องจริง หรือความสัมพันธ์ที่มันดูแล้วไม่จริงใจ ไม่แฟร์กับคุณเอาซะเลย ก็ถึงเวลาที่คุณต้องทำอะไรเพื่อตัวเองบ้างแล้วนะ อย่างการกลับมาดูแลหัวใจตัวเอง และหันกลับมารักคนที่รักคุณเช่นกัน
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"เบื่อถูกทิ้งความสัมพันธ์เลิกความรักเสียใจทะเลาะคนรักความหลง